แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 25
1
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟตัวเราให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น แต่เรายังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนว Biker มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีทีเดียว ถ้าหากเพื่อนๆไม่ได้ขับขี่บิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาสวมบ้าง แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ฉันต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ อาจจะเอากลับออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อเก็บไว้ใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมใส่พื้นๆอาจจะขาดแคลนสีสันเกินไป ฉันขอแนะเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมสีอื่นเข้าไปบ้างก็ได้
  หากท่านตัดสินใจเลือกสวมเครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเป็นต้นว่า แมตช์สวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจจะส่งผลให้เสื้อผ้าคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าคุณไม่ตั้งใจให้เป็นสไตล์นั้น คัดเลือกเพิ่มเติมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดกับชิ้นล่าง แมตช์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรืออาจะแมตช์เสื้อผ้าโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือตัวเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้แก่ชุดได้อย่างดี และยิ่งหากสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างมากก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยบวกความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเหมือนกัน
 • แมตช์สีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่สีดำเท่านั้น? เพิ่มเติมความมีชีวิตชีวาด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากชื่นชอบสไตล์แหวกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายออกทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความนิ่มนวลของสาวๆ เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างดี เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายใบไม้เพื่อเสริมความละมุนละไมลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยตามเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker คุณก็สามารถเอามาเสริมแต่งเพิ่มเติมลูกเล่น สีสัน บวกลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

2
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์รุนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นชุดที่ใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และจัดชุดเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกรูปแบบ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายคนเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้นะ ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกสรรสีฟ้าสไตล์อีเล็คทริค หรือหนังแท้สีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าไม่ต้องการดูเด่นเกินไป ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังเทียมใส่ได้กับกระโปรงแทบทุกแบบ ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองจับกับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมเสื้อสูทแฟชั่น ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่เป็นที่นิยมสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากคุณเป็นสาวขาร็อค ชมชอบแนวRock & Roll ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ดูแนวไม่หยอกเลย
ใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมได้กับชุดแทบทุกอย่าง อาจจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้หวนคิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่กระนั้นเทรนด์ในปี 2015ควรเลือกเน้นสไตล์กองทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
ใส่อย่างไร
แนวนี้จะดูดีมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าใส่คู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจัดชุดใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงลำลองขาสั้น นุ่งแจ็คเก็ตคลุมทับปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดแบบทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว มีสีและลวดลาย ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ดีไซน์ชุดอย่างไร
การ จะเลือกสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและต้องการ จับคู่กับเสื้อผ้าอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือก ลายสกรีนตาราง หรือเลือกเน้นดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสนุกสนาน สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบคาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ให้สวยต้องพึ่งพิงความเก่งในการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดเล็กน้อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจับกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของคุณ หากต้องการแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นทันสมัยทีเดียว

ที่มา : http://cheapjacketthailanddesign.bravesites.com/entries/เสื้อยืด/819794-3

Tags : เสื้อยืด,เสื้อช็อป

3
สมัยปัจจุบันมีร้านค้าขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดีย รับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นจำนวนมากหลายเจ้า ซึ่งบางร้านรับดีไซน์ด้วยในตัว บางเจ้าเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับสินค้าได้ภายใน 1 วัน แต่กระนั้นมาตรฐานของลายพิมพ์ที่ได้จะต่างกันตามแนวทางทำลวดลายเสื้อของแต่ละร้านค้า ดังนั้น เราในฐานะลูกค้า ควรศึกษาเทคนิคการสกรีนแต่ละชนิดเอาไว้ เพื่อเป็นแนวในการสั่งซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลวดลายติดทน ไม่ลอก สีไม่ตก และสำหรับคนที่คิดอยากตั้งต้นทำร้านค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ ต้องทำศึกษาระบบการทำพิมพ์สกรีนแต่ละอย่างให้ดี โดยในปัจจุบัน แนวทางทำลายเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ซึ่งแต่ละวิธี มีจุดแข็งข้อบกพร่อง แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.ซิลค์สกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นแนวทางทำลายเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับการยอมรับมากอย่างยาวนาน ลายพิมพ์เสื้อ T-shirtที่ได้จากซิลค์สกรีนจะติดคงทนถาวรและอยู่ได้หลายปี ไม่จาง สีจะลอยบนเนื้อผ้า แต่ค่าใช้จ่ายแพง ต้องทำแม่พิมพ์เสื้อ ต้องใช้คนงานมากและกินเวลานาน เหมาะกับการทำเสื้อออเดอร์ใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายพิมพ์เสื้อการออกแบบลายที่ซับซ้อน หรือมีการใช้สีมากกว่า 4-5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะมากขึ้นตามจำนวนสี และใช้เวลาในการทำนานยิ่งขึ้น
จุดเด่น
-ค่าใช้จ่ายจะประหยัดขึ้นถ้าผลิตจำนวนมาก
-ลายสกรีนเสื้อติดทนทาน
จุดอ่อน
-ไม่เหมาะสมกับการทำลายเสื้อคอกลมหลากสี จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลวดลาย ดีไซน์พื้นๆ ไม่สามารถไล่โทนสีได้
-มีค่าใช้จ่ายในการจัดทำแม่พิมพ์สกรีน
-หากต้องการออกแบบลวดลายใหม่ ต้องทำแม่พิมพ์สกรีนใหม่
2.งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน
เป็นการพิมพ์ลวดลายเสื้อ T-shirt ด้วยน้ำหมึกพิเศษ ซึ่งจะต้องปริ้นลงกระดาษเคมี จากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้น้ำหมึกติดลงบนเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษทรานเฟอร์ที่มีคุณภาพ ผลงานจะออกมามีสีสันสวย เครื่องอัดรีดความร้อน ทำลวดลายได้ตรงกับต้นฉบับ ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากผู้บริโภค
จุดแข็ง
-ปริ้นเสื้อ T-shirtได้ตามความประสงค์ของผู้ซื้อ
-เหมาะสมกับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป ทำจำนวนน้อย
จุดอ่อน
-ลายสกรีนที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเท่ากับกรรมวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษทรานเฟอร์มีราคาแพง ทำให้ต้นทุนต่อตัวสูง
3.วิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลวดลายลงเนื้อผ้าโดยตรง เหมือนกับปริ้นเตอร์ อิงค์เจท สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างถูกต้อง มาตรฐานของลวดลายเสื้อ T-shirtที่ได้ เทียบเคียงกับการสกรีนเสื้อคอกลม แต่สะดวกกว่ามาก แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
จุดแข็ง
-พิมพ์สีได้ทุกเฉดสี
-ดีเทลของการออกแบบลายได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะสำหรับทำเสื้อ T-shirtตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีต้นทุนจัดตั้ง ทำบล็อก
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะสมกับการทำเสื้อคอกลมจำนวนมากๆ
-เครื่องปริ้นมีราคาสูง
หากคุณเป็นผู้เริ่มทำเปิดร้านรับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะเลือกระบบพิมพ์สกรีนแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเสื้อว่ามีจำนวนเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานดีไซน์ลวดลายยุ่งยากละเอียดยิบเท่าใด ต้องการขายที่ราคาเท่าไหน และสุดท้ายพื้นที่สะดวกกับการใช้ชนิดพิมพ์สกรีนแบบไหน เป็นต้น เชื่อว่าท่านคงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากสนใจจริงจังแนะนำให้สอบถามรายละเอียดจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfunfirmshirt.tumblr.com/post/122493987553

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

4
ปัจจุบันมีร้านค้าขายเสื้อออนไลน์ รับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ ปรากฏจำนวนมากหลายร้านค้า ซึ่งบางร้านรับดีไซน์ลายเองด้วย บางร้านเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับได้ภายใน 24 ชม แต่กระนั้นมาตรฐานของลายพิมพ์ที่ได้จะต่างกันตามวิธีการทำลายเสื้อของแต่ละเจ้า ดังนั้น เราในฐานะผู้บริโภค ควรศึกษาระบบการพิมพ์ลายแต่ละวิธีเอาไว้ เพื่อเป็นแนวทางในการสั่งซื้อเสื้อยืดที่มีมาตรฐาน ลายติดทน ไม่ลอก สีไม่ตก ในส่วนผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นเปิดธุรกิจขายเสื้อยืดออนไลน์ ต้องทำความเข้าใจรูปแบบการทำพิมพ์ลายแต่ละอย่างให้ถ่องแท้ โดยในปัจจุบัน วิธีการทำลายเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละวิธี มีข้อดีข้อเสีย แตกต่างกัน ดังนี้

1.ซิลค์สกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นกรรมวิธีการผลิตเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับความนิยมมานาน ลายพิมพ์เสื้อยืดที่ได้จากซิลค์สกรีนจะติดทนทานและอยู่ได้นาน ไม่ร่อน สีจะลอยบนเนื้อผ้า แต่ต้นทุนการทำสูง ต้องทำแม่พิมพ์เสื้อยืด ต้องใช้คนงานมากและเวลาในการทำมาก เหมาะสมกับการผลิตเสื้อออเดอร์ใหญ่ๆ ซิลค์สกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อยืดมีดีไซน์ที่ซับซ้อน หรือมีการใช้สีมากกว่า 4-5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะมากขึ้นตามจำนวนสี และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดดี
-ค่าใช้จ่ายจะถูกลงถ้าหากสกรีนเสื้อจำนวนมาก
-ลวดลายเสื้อติดทน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะสมกับการทำลายพิมพ์เสื้อคอกลมหลายๆ สี ค่าแม่พิมพ์จะแพง
-ทำได้แค่ลวดลาย ดีไซน์พื้นๆ ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีต้นทุนในการสร้างแม่พิมพ์สกรีน
-ถ้าหากต้องการดีไซน์ลวดลายใหม่ ต้องทำบล็อกซิลค์สกรีนใหม่
2.งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน
เป็นการพิมพ์ลวดลายเสื้อ ด้วยหมึกเฉพาะ ซึ่งจะต้องปริ้นลงกระดาษทรานเฟอร์ หลังจากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้น้ำหมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกพิมพ์และกระดาษเคมีที่มีคุณภาพ ผลงานจะออกมามีสีสันสวยงาม Heat Transfer ทำลายได้ตรงกับต้นฉบับ ง่ายและรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า
จุดดี
-ปริ้นสกรีนเสื้อได้ตามความต้องการของผู้บริโภค
-เหมาะสำหรับออเดอร์สั่งทำ สกรีนลวดลายจำนวนน้อย
จุดด้อย
-ลายพิมพ์ที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเท่ากับกรรมวิธีสกรีนธรรมดา
-กระดาษทรานเฟอร์มีราคาแพง ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อตัวสูง
3.วิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลวดลายลงเนื้อผ้าโดยตรง ลักษณะเดียวกันปริ้นเตอร์ หมึก Inkjet ตามบ้าน สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างแม่นยำ มาตรฐานของลวดลายเสื้อที่ได้ เทียบเท่ากับการสกรีนเสื้อคอกลม แต่สะดวกกว่ามาก แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
จุดแข็ง
-พิมพ์สีได้ไม่จำกัด
-ดีเทลของดีไซน์ถูกต้องแม่นยำ
-เหมาะสำหรับผลิตเสื้อยืดตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีค่าใช้จ่ายติดตั้ง ทำบล็อก
จุดอ่อน
-ไม่เหมาะกับการทำเสื้อคอกลมจำนวนมากๆ
-เครื่องปริ้นมีราคาสูง
หากคุณเป็นผู้เริ่มทำเปิดร้านรับสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะเลือกใช้เทคนิคพิมพ์สกรีนแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเสื้อว่ามีปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานออกแบบลวดลายซับซ้อนละเอียดเพียงใด อยากทำราคาขายเท่าไหร่ และสุดท้ายสถานที่สะดวกกับการใช้ระบบสกรีนแบบไหน เป็นต้น เชื่อว่าท่านคงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้สอบถามรายละเอียดจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://shirtshopdesign.wordpress.com/2015/06/23/เสื้อคอกลมราคาไม่แพงเข/

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

5
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ากับบริษัทท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับบริษัทท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสอบถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรไต่ถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123105337407

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

6
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงแดดร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นชุดที่สวมได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบทุกรูปแบบ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
หลายท่านมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวห้าว สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ได้ดีทีเดียว เลือกสรรสีฟ้าแนวล้ำยุค หรือหนังแท้สีเขียวที่ตอกย้ำความไฮโซสง่างาม แต่หากว่าไม่อยากดูโดดเด่นเกินพอดี ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเทียมแมตช์กับกางเกงเกือบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะนำ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการใส่เสื้อเบลเซอร์ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ฮิตใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากเราเป็นสาวขาร็อค ชมชอบแนวRock & Roll ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือเลือกที่ประดับเพชร ติดตัวรีดหลากหลาย ดูแนวไม่หยอกเลย
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังนะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงแทบทุกอย่าง อาจจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมกับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยให้ดูคล่องแคล่ว และดูลำลองมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้คิดถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่รูปแบบในปีนี้ควรเลือกเน้นสไตล์ทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
ใส่สไตล์ไหน
แนวนี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือจัดชุดใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงลำลองขาสั้น สวมแจ็คเก็ตคลุมทับปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
สวมใส่อย่างไร
การ จะเลือกลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะตัวและอยาก จับคู่กับเสื้อผ้าอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสกรีนตาราง หรือเลือกเน้นดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบคาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในยุค 90s และ 2000s dkiจะสวมดูดีต้องอาศัยความชำนาญในการจัดชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้า office ใส่ทับเสื้อทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นร่วมสมัยทีเดียว

เครดิต : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/122308126810

Tags : เสื้อยืด,เสื้อช็อป

7
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นเรื่องของสารอาหาร หรือว่าต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และเราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งและก็คำสั่งซื้อ
ดังนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างbrandผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกและโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีidea และก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งชาวไทยและคนต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงคุณค้นหาคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม หรือว่ารับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์หรือโฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : http://brooklynatlantis.poly.edu/view_profile.php?userid=32332

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม

8
ใครที่เป็นแฟนคลับของชายหนุ่มสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมสุดเจ๋งที่คุณโน้ตเคยเอาเมาเล่าเรื่องในเดี่ยว และคุณโน๊ตได้พูดถึงตอนที่คุณโน๊ตไปเที่ยวเมืองจีนแล้วเห็นคนจุดไฟเผาแขนตนเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็โชว์แขนให้ดูว่าไม่มีแผลเป็นอะไรเลย ซึ่งครีมแสนวิเศษที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีสรรพคุณช่วยในการรักษาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , รอยแผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , บรรเทาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาดแผลที่โดนจากความร้อน เพราะเหตุนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันมากมายทั้งในประเทศจีน ที่เป็นคนคิดสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย และการที่เราจะลดอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจำต้องทาในตอนที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
ถึงแม้ครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่เราเลือกซื้อก็ต้องรอบคอบ เพราะถ้าหากคุณเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของปลอมไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยเยียวยา หรือรักษาอาการอะไรได้เลย รวมถึงเราอาจต้องพบกับสารอันตรายที่มีผลในการทำลายร่างกายของเราที่มักจะปนอยู่ในครีมที่เป็นของปลอม

ที่มา : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ

9
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะท่านใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าทุกวันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองหรือว่ามีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีและขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิต : http://ligitek-bj.com/index.php?topic=135345.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

10
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นชุดที่ใส่ได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงแห่งปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวห้าว แนวสตรีท แต่สาวสไตล์หวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเฟ้นสีฟ้ารูปแบบล้ำยุค หรือหนังแท้สีเขียวที่เน้นความมีระดับสง่างาม แต่หากว่าไม่ต้องการดูเด่นเกินควร ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังใส่ได้กับกระโปรงแทบทุกประเภท แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะนำ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุด office  ใส่คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมใส่เสื้อเบลเซอร์ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่เป็นที่นิยมใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าคุณเป็นสาวขาร็อค ถูกใจแนวร็อกแอนด์โรล ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังสังเคราะห์นะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย อาจจะสวมเชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้หวนคิดถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่กระนั้นรูปแบบในปี 2015ควรเลือกเน้นสไตล์เหล่าทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่อย่างไร
แนวนี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีสไตล์ลำลอง และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้อเล็กน้อยดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือจับคู่ใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับการเกงคอตตอนขาสั้น ใส่แจ็คเก็ตทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด มีสีและลวดลาย ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ไปรเวต สบายๆ ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกซื้อลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนบุคคลและอยาก เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสกรีนตาราง หรือเลือกลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นแฟชั่นสไตล์คาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องพึ่งพิงความชำนาญในการแมตช์ให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจับกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวโปรดของเพื่อนๆ หรือหากเปลี่ยนเป็นสไตล์ลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/122494083680

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต

11
ปกติการซื้อเสื้อโปโลราคาถูกเราเองมักจะได้เสื้อแบบทั่วไปซึ่งไม่ได้มีการวัดขนาดเฉพาะของแต่ละท่านเช่นนั้นแล้วปัญหาจึงเกิดขึ้นเนื่องจากว่าอาจจะมีใส่ได้ไม่พอดีกับทุกท่านแม้ว่าจะเป็นขนาดฟรีไซน์แล้วก็ตามที การdesignเสื้อโปโลจึงมีความจำเป็นที่จะต้องdesignเฉพาะเพื่อให้ได้ทั้งขนาดหรือว่าความสวยงามไปพร้อมๆกัน การออกแบบเสื้อโปโลหากเพื่อนๆเองมีความสามารถหรือว่ามีความคิดสร้างสรรค์ก็ไม่ใช่ปัญหา แต่หากว่าคุณเองนั้นไม่ได้มีความสามารถด้านนี้ร้านรับผลิตเสื้อโปโลเขามีบริการเหล่านี้อยู่แล้วพร้อมทั้งมีการตัดเสื้อโปโลให้ท่านพร้อม แม้ว่าจะมีราคาค่าdesignลายเสื้อโปโลสำหรับการสั่งปริมาณไม่มากก็ตามแต่ด้วยความชำนาญและฝีมือก็ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและได้เสื้อโปโลที่มีคุณภาพอย่างแน่นอนและก็ตรงกับการนำไปสวมใส่ในกิจกรรมต่างๆ
 
เชื่อว่าเสื้อโปโลที่สวมใส่มักจะมีการออกแบบเฉพาะและก็เพื่อการใส่เฉพาะตัวอย่างเช่นเสื้อทำงานของบริษัท หรือการออกนอกสถานที่อยากจะให้เป็นเอกลักษณ์ว่าท่านมาจากไหน หน่วยงานอะไรการเลือกเสื้อโปโลที่มีอยู่มาสวมใส่แทนเสื้ออื่นๆมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆใช่หรือเปล่าเพราะง่ายใส่ไปได้หลากหลายกิจกรรมและทั้งวันแม้ว่าจะเจอกับคนหลากหลายแบบก็ตาม
 
ด้วยการออกแบบมาอย่างลงตัวการใส่เสื้อแบบนี้ไปไหนมาไหนก็ทำให้ดูดีไม่ว่าเป็นผู้หญิงและผู้ชายและก็แม้กระทั่งเด็กๆก็ตามทีเสื้อโปโลน่าจะตอบโจทย์ได้หลากหลาย หากว่าใครไม่เคยสวมใส่เสื้อเหล่านี้มาก่อนหรือน้อยครั้งลองหาซื้อเสื้อโปโลราคาถูกคุณภาพก็ใส่ได้ไม่ต่างกันมากนักเพียงแต่ว่ารูปแบบอาจจะไม่เฉพาะหรือว่าไม่ใช่กระแสความสนใจปัจจุบันเท่านั้นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.poloidesign.com

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก

12
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และก็จำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และเราก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและก็oeder
เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างbrandผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกและโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างยี่ห้อด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับจ้างผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของเรามีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การค้นหาง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงท่านSearchคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม หรือว่ารับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.openstreetmap.org/user/uts44channze

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม

13
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างคัดเลือกแนวทางที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน แต่กระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะเลือกซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับกิจการคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสอบถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี/849737-5

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

14
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นวิถีทางหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงอาทิตย์รุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นออฟชั่นที่สวมได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกสไตล์ วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงในปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายคนมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับสาวสไตล์เท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวสไตล์หวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเติมความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าแนวล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นความมีระดับสง่างาม แต่หากว่าไม่อยากดูเด่นเกินควร ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังเทียมเข้าชุดกับกางเกงแทบทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองจัดชุดกับชุดทำงาน ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมใส่เสื้อBlazerธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่เป็นที่นิยมสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิกของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากเพื่อนๆเป็นสาวขาร็อค ชมชอบรูปแบบRock & Roll ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือเลือกที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดตัวรีดต่างๆ ดูแนวไม่หยอกเลย
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังสังเคราะห์นะ ใส่ได้กับชุดหลากหลาย อาจจะสวมเสื้อเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้นึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่กระนั้นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์กองทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือสีกากี
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะดูดีมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมคู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นเล็กน้อยดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือจับคู่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น นุ่งแจ็คเก็ตทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลายชนิด หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกสรรลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมเฉพาะบุคคลและอยาก จับคู่กับเสื้อผ้าอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือเลือกลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบคาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะสวมให้สวยต้องอาศัยทักษะในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองแมตช์กับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของคุณ หรือหากเปลี่ยนเป็นสไตล์ลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_69.html

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด

15
ปัจจุบันนี้มีธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ รับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นจำนวนมากหลายเจ้า ซึ่งบางร้านรับออกแบบลายเองด้วย บางแห่งเน้นปริ้นสกรีนด่วนรับได้ภายใน 24 ชม ถึงกระนั้นคุณภาพของลายสกรีนที่ได้แตกต่างตามแนวทางทำลายพิมพ์เสื้อของแต่ละเจ้า ดังนั้น เราในฐานะผู้บริโภค ควรเรียนรู้ชนิดการพิมพ์ลายแต่ละแบบเอาไว้ เพื่อเป็นแนวในการพิจารณาเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีมาตรฐาน ลวดลายติดทนทาน ไม่ลอก สีไม่ตก และสำหรับผู้ที่คิดจะทำธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ ต้องทำความเข้าใจเทคนิคการทำพิมพ์สกรีนแต่ละแบบให้ดี โดยในปัจจุบันนี้ กรรมวิธีทำลายเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละวิธี มีจุดเด่นข้อบกพร่อง แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.การสกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นแนวทางทำลายเสื้อแบบเก่า ซึ่งได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน ลวดลายเสื้อที่ได้จากซิลค์สกรีนจะติดทนและอยู่ได้หลายปี ไม่ร่อน สีจะลอยบนเนื้อผ้า แต่ค่าใช้จ่ายการทำสูง ต้องทำบล็อกเสื้อ ต้องใช้คนงานมากและกินเวลานาน เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อออเดอร์ใหญ่ๆ ซิลค์สกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อ T-shirtการออกแบบลายที่ละเอียดเกินไป หรือมีการใช้จำนวนสีตั้งแต่ 5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะสูงขึ้น และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดแข็ง
-ต้นทุนจะประหยัดขึ้นถ้าผลิตปริมาณมาก
-ลายพิมพ์เสื้อติดทน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะสมกับการทำลวดลายเสื้อคอกลมที่มีจำนวนสีเยอะๆ จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลวดลาย แบบลายพื้นๆ ไม่สามารถไล่โทนสีได้
-มีต้นทุนในการทำบล็อกสกรีน
-ถ้าหากอยากออกแบบลายพิมพ์ใหม่ ต้องทำแม่พิมพ์สกรีนใหม่
2.งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน
เป็นการพิมพ์ลายพิมพ์เสื้อยืด ด้วยหมึกเฉพาะ ซึ่งจะสั่งปริ้นรูปหรือลวดลายจากComputerลงกระดาษทรานเฟอร์ หลังจากนั้นใช้ความร้อนจากเครื่องรีด ให้น้ำหมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษทรานเฟอร์ที่มีมาตรฐาน ผลงานที่ได้จะมีสีสันสวย Heat Transfer ทำลายพิมพ์ดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากผู้บริโภค
จุดแข็ง
-พิมพ์เสื้อได้ตามความประสงค์ของลูกค้า
-เหมาะสมกับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป ทำจำนวนน้อย
ข้อบกพร่อง
-ลายพิมพ์ที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเทียบเท่ากับกรรมวิธีสกรีนธรรมดา
-กระดาษเคมีมีสนนราคาแพง ทำให้ต้นทุนต่อเสื้อ T-shirt 1 ตัวแพง
3.วิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการทำลายสกรีนลงเนื้อผ้าโดยตรง เหมือนกับเครื่องปริ้น หมึก Inkjet ตามบ้าน สามารถไล่สีได้อย่างแม่นยำ มาตรฐานของลวดลายเสื้อที่ได้ เทียบเคียงกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่ทำได้ง่ายกว่า แต่กระนั้นเวลาในการผลิตต่อตัวใช้เวลาพอสมควร
ข้อดี
-ปริ้นสกรีนสีได้ทุกเฉดสี
-รายละเอียดของการออกแบบลายพิมพ์ถูกต้องแม่นยำ
-เหมาะกับสกรีนลวดลายเสื้อตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีค่าใช้จ่ายจัด ทำแม่พิมพ์
ข้อบกพร่อง
-ไม่เหมาะกับการผลิตเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องปริ้นสกรีนมีราคาสูง
หากท่านเป็นผู้เริ่มต้นทำธุรกิจรับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะใช้รูปแบบปริ้นสกรีนอย่างไหน ก็ขึ้นอยู่กับ จำนวนเสื้อว่ามีจำนวนมากน้อยแค่ไหน งานออกแบบลายสกรีนซับซ้อนละเอียดยิบเท่าใด อยากทำต้นทุนเท่าไหร่ และสุดท้ายพื้นที่สะดวกกับการใช้ชนิดพิมพ์สกรีนชนิดไหน เป็นต้น หวังว่าคงจะได้รับความเข้าใจกับบ้างนะครับ หากสนใจจริงจังแนะนำให้ไต่ถามข้อมูลจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ

เครดิต : http://createshirttips.blogspot.com/2015/06/blog-post_22.html

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

หน้า: [1] 2 3 ... 25