แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 73
1
การแต่งกายของตัวเอง ในแต่ล่ะคนนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าหรือไปซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งไปซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและก็ใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และบางทีอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสตอนนี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยเวลานี้
-หาซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและท่านที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่ท่านลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิตบทความจาก : http://wiki.typhoon.gov.cn/index.php?title=%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87_7634&action=edit

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง

2
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับบริษัทท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสืบถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://feedback.link.springer.com/people/eve_7433883

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

4
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่สามารถเซฟร่างกายให้ปลอดภัยยามขับขี่จักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่คุณยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนว Biker มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว ถ้าว่าเพื่อนๆไม่ได้เคยขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาใส่บ้าง กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ข้าพเจ้าขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน สามารถเอากลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ฉะนั้นเลือกซื้อเก็บไว้ใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่พื้นๆมองดูจะขาดลูกเล่นเกินไป เราขอแนะนำวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของเพื่อนๆนิดหน่อย

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  ถ้าหากท่านเลือกใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กเกินควรตัวอย่างเช่น เลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆดูเป็นสาวพังค์เกินพอดี หากว่าคุณมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มเติมสีสว่างเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีสดใส และโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรเสื้อผ้าโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างดี หรือยิ่งหากสวมใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างสูงก็ต่อเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะลองเลือกเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยบวกความต่างโดดเด่นอย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะมีแต่ธีมสีมืดดำอย่างเดียว? เพิ่มความสนุกโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าชื่นชอบสไตล์แหวกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ สวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกลายกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานลงไป หรืออาจจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีตามเทรนด์เชียว แต่ควรจะเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะเอามาแต่งเสริมแฟชั่น โทนสีอื่นๆ บวกลุคความเป็นสาวๆได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของท่านกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด

5
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีวิธีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น คุณอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้และท่านต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ปัจจุบัน Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่เวลาโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ คุณลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้ว่าคุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับในเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Ltd.

6
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราเข้าใจว่าเนื้อผ้ารูปแบบใดสวมสบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบลวดลาย ออกมาได้งดงาม ท่านผู้อ่านรู้เทคนิคระวังรักษา ซักเสื้อ ตาก และสวมใส่มัน กระนั้นเราเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีข้อสิ่งไรบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • ประเทศกาตาร์ เป็นเมืองซึ่งได้รับrecordว่า จัดทำเสื้อยืดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินจ้างทำเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันความกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักโดยประมาณ 6 ตัน และพอกางบนพื้น บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย โดยตัวสัดส่วนนี้คงไม่มีซาตานตนไหนสวมได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้บันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา ด้วยนาย ซาแนท บันดาร่าสร้างสถิติสุดมหัศจรรย์ สวมเสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาเย็นมากหรือยังไง
 • คำว่า T-shirt ซึ่งใช้งานเรียกเสื้อยืดของฝรั่ง เรารู้จักคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้ แต่รู้หรือเปล่าว่าเริ่มใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่ตอนไหน 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับด้านการตลาดครั้งแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง The Wizard of Oz ตอนปี 1939 นู้นแนะ
 • ท่านคงจะไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็เข้าสู่ช่วงปี 1950 ภายหลังซึ่งดารานำชายสองคนคือ เจมส์ ดีน รวมทั้ง James Dean ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นชุดตัวยืนในเวลาต่อมา
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ถูกทำขึ้นโดยบริษัทเสื้อผ้าแถวหน้าของประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดตัวนี้มีราคา 91,500 เหรียญ ซึ่งผลิตจากหนังของจระเข้ ด้วยซ้ำ โดยไม่ว่าผู้ชายท่านใดก็แล้วแต่สามารถสวมก็ดูหล่อแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักใช้วัตถุดิบที่มาจากฝ้ายคอตตอน โดยคุณสมบัติมัน ค่อนข้างจะดูดซึมน้ำสะอาดซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า รวมทั้งเวลาที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ทำจากCotton ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดโอกาสสร้างขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจำเป็นพาไปฝังกลบทุกปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว ดังนี้ถ้าท่านต้องการช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาควรใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ประชากรชาวอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 กล่าวว่าตัวเองมีเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าหากคิดออกเป็นเลขตกประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้าหากจับมาเรียงเป็นทาง สามารถมัดวนรอบโลกได้ถึง 34 รอบทีเดียว
คราวนี้ท่านคงทำความเข้าใจเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วนะ และวาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับข้อมูลพวกนี้ แต่กระนั้นต้องการให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่พิเศษเฉพาะในแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ทดลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านค้าเหล่านี้เปิดรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยฉันคิดว่ามันจะโชว์ความชอบท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตเสื้อยืด

7
เวลาคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น เราจำเป็นใส่ใจรวมทั้งใช้เวลากับการเลือกเฟ้นโดยรอบคอบ ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจจำเป็นกินเวลา 8-9 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเฟอร์นิเจอร์พวกนี้ ดังนี้ ประเด็นการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในการที่ใช้งานและออกแบบ จึงเป็นปัจจัยอันดับต้นๆซึ่งทำให้เสริมศักยภาพการงานได้ และนี่เป็น 4 เทคนิคในการกลั่นกรองเลือกซื้อ ซึ่งพวกเราเชื่อว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุ้มให้กับบริษัทได้
เลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตอบสนอง Need
อย่างแรกที่ท่านควรพิจารณาเสียก่อนข้อประเภทอื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดฟังชันก์ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้ให้ดีก่อน ไปจนถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของชิ้นใหญ่ๆ สิ่งไรบ้างที่ท่านจำเป็นจะต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวในพื้นที่เหล่านั้น สำหรับบางสำนักงานอาจจะจำเป็นต้องใช้จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ หรือความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการสัมมนาภายในออฟฟิศและลูกค้าภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ท่านควรกำหนดสถานที่อย่างเพียงพอรับ ตู้จัดเก็บเอกสารหลากหลาย ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าหากลูกน้องของท่านใช้เวลากับการเฟ้นหาเอกสารนานเกินไปย่อมทำให้เกิดผลร้ายกับศักยภาพการทำงาน
หลักสำคัญนั่นก็คือการสร้างความคล่องตัวของปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานอย่างแรกซึ่งคุณควรจะคัดเลือกคือ โต๊ะ พยายามเลือกซึ่งใช้งานสะดวกสบายและเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บเครื่องมือจำเป็นบนโต๊ะอย่างเพียงพอ เป็นต้นว่า Computer พื้นที่สำหรับเขียน รวมทั้งการใช้ด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ คุณควรพิจารณาเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ หรือบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกเฟ้นก็อยู่ที่ว่าคุณเลือกใช้งานส่วนใหญ่เพื่ออะไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ เพราะว่าบุคลากรของท่านจะต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติงานนานเกือบทุกวัน เพราะฉะนั้นการเลือกเก้าอี้ซึ่งนั่งถูกสุขลักษณะ จะจะทำให้ท่วงท่านั่งของเราถูกต้องด้วยพร้อมทั้งช่วยเสริมไม่ให้ปวดหลังด้วย เลือกสรรเก้าอี้สำนักงานซึ่งสามารถปรับปรุงระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกที่สุด ข้อสำคัญนั่นก็คือท่านต้องทดสอบนั่งเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะได้ทราบว่ารูปแบบไหนลงตัว และสามารถช่วยให้บุคลากรของเราสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เราอาจจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนอื่นๆ อย่างตู้เอกสาร ตู้หนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมของลูกจ้างหรือลูกค้าของออฟฟิศ
กำหนดผังพร้อมทั้งโลเคชั่น
การทราบขนาด ไซน์พื้นที่ว่างของออฟฟิศที่กระจ่าง จะช่วยให้คุณอาจสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือประเด็นพื้นฐานซึ่งคุณทราบกันมาแล้ว กระนั้น ควรคำนึงถึงตัวประกอบประเภทอื่นๆ เช่น การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือว่าบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานด้วย ซึ่งหากว่าโซนไม่สามารถตัดทอนปัจจัยรบกวนต่างๆ นานา ออกไปได้ ควรจะเลือกเฟ้นพาร์ทิชั่น หรือคอกกั้นสำหรับสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการทำงาน เป็นต้น โดยเงื่อนไขเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดสัดส่วนลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณคัดเลือกเช่นกัน การดีไซน์สถานที่ดี จะช่วยทำให้การไหลการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายมากขึ้น ขณะเดียวกันพื้นที่รอบๆ เคาน์เตอร์ของคุณจะต้องมีพื้นที่ว่างเข้าออกรวมทั้งเคลื่อนไหวปฏิบัติหน้าที่ได้สะดวก

เลือกเฟ้นรูปแบบซึ่งกระตุ้นแรงบันดาลใจ

ทั้งนี้ในปัจจุบันคนเราจำต้องเสียเวลาส่วนมากของวันกับการทำงาน เหตุฉะนี้การคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมความชอบของคุณเป็นปัจจัยซึ่งควรเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีรูปแบบหลากหลายและแตกต่างกัน ทั้งลักษณะร่วมยุค หรือไม่ก็รูปแบบธรรมดา การเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับสไตล์ธุรกิจอาจช่วยสร้างแรงผลักดันในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

8
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่นักวิ่งยุคใหม่ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาสวมหรือเปล่า มีข้อดีอย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อรักษาอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อความสามารถในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้ดี ใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น Base Layer จะช่วยป้องกัน ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้ร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/16/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%86%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%ad/

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ

9
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : https://vue-forums.uit.tufts.edu/user/profile/289851.page

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

10
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นประเด็นปรกติในหลายอุตสาหกรรม โดยยูนิฟอร์มมีผลดีทั้งในเรื่องของสวัสดิภาพ และคือเครื่องแยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนเป็นเจ้าหน้าที่ตามร้านอาหาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าบุคลากรของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ลูกค้าเห็นได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก แต่แม้ว่าธุรกิจของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป ธุรกิจเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้บุคลากรของร้านค้ามีความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นองค์ประกอบของทีม ของร้านค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปคือ 3 ปัจจัยที่กำหนด ท่านควรจะเซ็นรับรองแนวทางผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกเจ้าหน้าที่ของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของบริษัทท่านจำต้องเดินทางเจอผู้บริโภคด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับบริษัททุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างยิ่ง ธุรกิจเพื่อนๆคือแนวให้บริการ โดยต้องให้ทีมงาน ออกไปเยือนผู้ซื้อที่บ้าน หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของบริษัทและยังช่วยทำอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นบริษัทออกไปให้บริการตามที่พักผู้บริโภค เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้บุคลากรสวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ลูกค้าปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง วางใจมากกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญ จำต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางเคสบริษัท ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งตัวเพื่อสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่ข้างนอกบริษัท ในส่วนบางกิจการค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิใจในการมีส่วนรวมของธุรกิจ เป็นเครื่องเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้ระลึกถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความพากเพียรเพื่อธุรกิจ นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรสวมไปทำงานเวลาเช้าๆจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสในการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรมีการประชุดและพิจารณาหารือร่วมกับบุคลากรเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการค้าเชื่อว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ประเภทการทำหน้าที่ต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้บุคลากรสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง แบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้กับบุคลากร นอกจากนี้ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ต้นทุนบริษัทสมควรเป็นคนออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการซื้อใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยเจ้าหน้าที่ลดสตางค์เพื่อซื้อหาเสื้อผ้าใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
อิมเมจองค์กรเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่ปราศรัยและเสนอแนะสินค้าเสียอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีคุณสมบัติเฉพาะ เด่น ชวนมอง และดูดีน่าสวม เป็นรายละเอียดนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งคุณควรจะตระหนักและสนใจอย่างมาก การจ้างวานทำยูนิฟอร์มอย่าคิดถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุใส่ไม่ร้อน การตัดเย็บเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และสมควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความชำนาญการออกแบบเป็นสิ่งอันดับต้นๆ ที่ควรพิจารณา

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

11
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค คุณจะเจอคนค้าขายมากมาย รวมทั้งเพื่อนสนิทซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันรายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  คุณลองนึกคร่าวๆ ว่าถ้าท่านต้องลงโพสบทความค้าขายสินค้าเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนเพลียซึ่งได้รับมาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ และส่งผลให้เพื่อนๆเสียเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมหากเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นบทความใกล้เคียงกัน ลดข้อบกพร่อง รวมทั้งคุณยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานเนื้อหาของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าตอนเย็น ในการคิดบทความ ทำเนื้อหา พร้อมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสให้กับเพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาในการลงโพส เช่น จากเก่าที่ท่านอาจจะต้องโพส 10 webboard 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ทำให้ท่านมีเวลาว่างมากพอในการชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะProgram จะทำหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนท่าน รวมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำและการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งกระผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จะต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง โดนใจกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะโลกโซเชียลในทุกวันนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่content ถ้าหากบทความท่านไม่ต่างจากท่านอื่นๆ ไม่สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าคุณใช้ความพยายามคิดรวมทั้งสร้างสรรค์ด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งคุณคาดไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

12
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://doomcom.mit.edu/profile.php?mode=viewprofile&u=15175

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นวิธีให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามร้านค้าที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายดีหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/03/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-%e0%b8%aa/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและก็เพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงหรือว่าต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นปี
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การระบุข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินหรือว่าแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและก็จดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือว่าเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือว่าซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจหรือว่าเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

ที่มา : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี

15
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.kmg.agh.edu.pl/KN/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=134543

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

หน้า: [1] 2 3 ... 73