แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ispeed9

หน้า: [1] 2 3 4
1
อื่นๆ / การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 19-06-2018 , 00:34:00 »

                    เกิดปริศนาอย่างกว้างขวางในปัจจุบันนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่เราจะต้องให้ความสนใจเท่าไร ? จะต้องให้น้ำหนัก
ความใส่ใจมากเหมือนในสมัยก่อนที่เป็นมาไหม !? เนื่องจากในปัจจุบันเราอยู่ในยุคข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าหรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตนเองเป็นหลัก !  ซึ่งเราสามารถมองได้จากสถิติของ ที่ทำการพัฒนาธุรกรรมทางไฟฟ้า หรือ ETDA 
ที่ได้ทำการตรวจการกระทำของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 รวมทั้งได้พบว่า ต้นสายปลายเหตุที่มีอิทธิพลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บไซต์ขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับแรกก็คือสิ่งที่ต้องการที่จะอ่านหรือมองรีวิว ความคิดเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีจำนวนมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! โน่นเป็น คนให้ความเอาใจใส่กับคุณภาพจริงของสินค้าเป็นหลัก โดยเหตุนี้จึงมีคนกล่าวว่า เรา
ไม่จำเป็นต้องเอาใจใส่หรือลงทุนเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ด้านนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง วัสดุที่ใช้ในการทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เพราะเหตุว่าคนพอใจความสามารถของสินค้าภายในมากยิ่งกว่า ! แม้กระนั้น.. แนวคิดนี้มันเป็นจริงไหม !
ตัวเลขการกระทำที่เอ่ยถึงนั้นเป็นจริง ! รวมทั้งได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เกิดเรื่องที่เราจะต้องเอามาเป็นต้นสายปลายเหตุสำหรับในการตัดสินใจ
สำหรับในการทำธุรกิจ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี... การใส่ใจกับบรรจุภัณฑ์ด้านนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี วัสดุ หรือ การ พิมพ์กล่อง เราไม่สามารถลดความใส่ใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความหมาย รวมทั้งเราบางทีก็อาจจะจะต้องเน้นย้ำในหัวข้อการ พิมพ์กล่อง มากเพิ่มขึ้นด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในปัจจุบันนี้ ผู้ใช้เน้นในเรื่อง สินค้าควรจะมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างรวมทั้งสีที่ใช้ในการ พิมพ์กล่อง ด้อยกว่า แม้กระนั้น
อย่างไรก็ดี เราจะต้องไม่ลืมว่า เรามีคู่ปรปักษ์จำนวนมากที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับเราด้วยเหมือนกัน ! เมื่อมีสินค้าจำนวนมากในรูปแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกสินค้าของเราให้โดดเด่นเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมจะต้องอาศัยต้นสายปลายเหตุอื่นประกอบ รวมทั้งจะต้องไม่ลืมว่าเวลาสินค้าอยู่ในตลาดจริงๆมันจะต้องถูกบรรจุ
อยู่ในกล่อง รวมทั้งผู้อื่นก็เอาใจใส่ในหัวข้อการวางแบบ|ดีไซน์รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง โดยเหตุนี้หัวข้อการเลือกรูปทรง สี รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางขายในห้างที่มีสินค้าประเภทเดียวกันอยู่มากๆสี รูปทรง รวมทั้งความโดดเด่นที่เกิดขึ้นมาจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นมาก 
รวมทั้งบางทีก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจไม่ให้ความสนใจหัวข้อการวางแบบรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
นอกจากนี้ สื่อที่มีอิทธิพลเยอะที่สุดเดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายรูปรวมทั้งแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังรวมทั้งส่งผลต่อการตัดสินใจมาก 
การที่เรามีการวางแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่งดงามโดดเด่น ย่อมทำให้สินค้าของเรามองน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเมื่อนำเอาความโดดเด่นภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับความสามารถที่ดีของสินค้าแล้ว เราก็ย่อมจะสามารถมีโอกาสบรรลุผลสำเร็จได้เร็วขึ้น
มากเพิ่มขึ้นนั่นเอง โดยเหตุนี้หัวข้อการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่สมควรไม่ให้ความสนใจ เน้นย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง งามๆประทับใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง

2
ความน่าดึงดูดใจของ ป้ายไวนิล ป้ายอิงค์เจ็ท


     สำหรับในการพิมพ์ป้ายนั้นมีให้เราได้เลือกหลายจำพวกร่วมกัน แต่ว่าหลักๆที่ผู้คนมักจะรู้จักกันเป็นส่วนมากนั้น เห็นจะเป็นการพิมพ์
ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท ยอดนิยมเป็นอย่างมาก เราไปดูข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่า
     ป้ายไวนิล ทำจากวัสดุหลักซึ่งก็คือ ยูพีวีซี  เป็นป้ายไวนิลที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกประสิทธิภาพสูง เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่างๆ
เช่น เพิ่มความทนทานต่อแสงแดด เพิ่มความทน
ทานต่อแรงกระแทก มีความยืดหยุ่น คงทนต่อความร้อน เป็นต้น  ด้วยความที่มีจุดเด่นหลายอย่างอย่างงี้ จึงทำให้ป้ายไวนิลได้รับ
ความนิยมชมชอบอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการนำไปใช้เพื่อโฆษณาป้ายที่ใช้โฆษณาสินค้าหรือป้ายร้านค้า ให้เป็นที่รู้จักมากเพิ่มขึ้น  เหตุเพราะ
ป้ายไวนิลที่มีความทนทานและก็มีราคาถูกทั้งยังผลิตสั่งทำได้ง่ายเหตุเพราะมีผู้ให้บริการอย่างแพร่หลาย และก็ยิ่งไปกว่านี้แล้วจุดเด่น
ของการใช้ป้ายไวนิลอีกอย่างหนึ่งก็คือ มีราคาที่ถูกมากๆเลยล่ะเมื่อเทียบกับการทำป้ายประเภทวัสดุอื่นๆ ซึ่งใน
การทำป้ายไวนิลนั้นหลายคนคิดว่าราคาไม่แพงอาจจะได้คุณภาพไม่ดี… ซึ่งไม่ได้เป็นแบบนั้น เนื่องจากประสิทธิภาพของป้ายประเภทนี้  
มีพืนผิวเรียบเนียนทำให้รูปภาพหรือตัวหนังสือมีความแหลมคมชัดและก็เนี๊ยบ ที่จะทำให้คุณประทับใจได้ อย่างแน่แท้
     ป้ายอิงค์เจ็ท สำหรับป้ายอิงค์เจ็ทนั้น เป็นการพิมพ์ระบบหรือเคลืองพิมพ์อิงค์เจ็ท  หากต้องการจะให้เอ๋ยถึงป้ายอิงค์เจ็ทก็ต้องบอกเลย
ว่าเป็นงานประสิทธิภาพการพิมพ์ยอดนิยมพอเหมาะพอควรเลย ซึ่งมีข้อดีที่น่าสนใจหลายอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นการพิมพ์ที่มีความ
ละเอียดสูง ที่เครื่องพิมพ์จะกระทำการพ่นน้ำหมึกออกมาตามจุดที่กำหนดไว้อย่างเที่ยงตรง ในแบบที่เราอยากแม้ว่าจะเป็นงานที่ซับซ้อน
มากนานัปการเชสสีแค่ไหนก็ตาม เหตุเพราะมีความประณีตและก็ละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วจึงทำให้ผลงานที่
ได้ออกมานั้น เป็นงานพิมพ์นานัปการเชสสี ป้ายอิงค์เจ็ทที่มีความละเอียดสูงเป็นอย่างมาก มีความสวยมากยิ่งกว่าการพิมพ์ป้าย
ประเภทอื่นๆ สำหรับในการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนี้ มักจะเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อการนำไปโฆษณาหรือโฆษณาในหน่วยงานต่างๆ
การนำไปขึ้นป้ายไว้บนอาคารสูง หรือทำเป็นโฆษณาบิลบอร์ด เป็นต้น ซึ่งป้ายอิงค์เจ็ทจะออกจะมีราคาสูง แต่ว่าประสิทธิภาพที่ได้มานั้นต้อง
บอกเลยล่ะว่ามีความคุ้มค่ามากจริงๆ
     จะมองเห็นได้ว่าทั้ง ป้ายไวนิลและก็ป้ายอิงค์เจ็ท นั้น สองประเภทนี้ต่างมีข้อดี จะนำไปใช้งานแบบเดียวกัน ทั้งนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานว่าอยาก
ป้ายในลักษณะไหน นำไปใช้เพื่อเป้าประสงค์ใด อยากได้|อยากงานที่มีคุณภาพมากหรือน้อยเท่าใด สามารถจ่ายได้ในงบมากแค่ไหน  เป็นต้น 
เพื่อได้คัดสรรประเภทของงานพิมพ์ ป้ายไวนิล - ป้ายอิงค์เจ็ทให้
เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตัวเอง

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิ,ป้ายอิงค์เจ็ท


3
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
« เมื่อ: 18-06-2018 , 12:40:21 »


ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
สำหรับป้ายที่กำลังเดินทางมาแรงมาในขณะนี้คงไม่พ้น ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flagที่ทุกคนจะสามารถพบเจอได้ตามงานมหกรรม 
อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
จำพวกนี้มีแนวคิดประยุกต์มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรประเทศญี่ปุ่นในการรบจะยกป้ายที่มีเครื่องหมายกลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแถวสะท้อนให้
มองเห็นถึงความโหฬารแล้วก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งยึดติดกันเสาซึ่งถือว่าต่างจากธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องด้วยความงามสง่าจากที่กล่าวมาก็เลยเริ่มมีการประยุกต์นำ ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag ลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้สำหรับในการโปรโมทแล้วก็โปรโมทร้านกันต่อมาในวันหลัง
สำหรับ ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag นั้นควรมีส่วนประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งต้องครบส่วนประกอบนั่นเป็น 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยสิ่งของนั้นจะเป็นชนิดในก็ได้ ซึ่งโดยปัจจุบันนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลเพราะเหตุว่าราคาแพงถูกแล้วก็
ทนต่อสิ่งแวดล้อม แสงแดดได้ดิบได้ดี เพื่อความสบายสำหรับในการใช้งานกลางแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่จะฐานให้สามารถห้อย
ป้ายญี่ปุ่น หรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะองค์ประกอบของขาตั้งก็จะมีความต่างกันออกไปขึ้นกับการออกแบบของผู้จัดทำ แต่ว่าอย่างไรก็ตาม
ถ้าเกิดเอ่ยถึงป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag ต้องนึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้สร้างแล้วก็ผู้แทนจำหน่ายป้าย
จำพวกนี้ก็ชอบขายพร้อมเป็นชุด 
ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag นั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวนอน) ที่ราว 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อให้พอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่ชอบถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับป้าย แต่ว่าส่วนความสูง (ความยาวแนวตั้ง) 
จะมีนานัปการขนาดขึ้นกับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ว่า 150 – 180 cm. เลยทีเดียว สำหรับสิ่งของที่ใช้นั้นชอบเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับในการพิมพ์ชอบมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปเพราะเหตุว่าตั้งอยู่พอดีกับสายตาลายเส้น
ก็เลยต้องคมชัดระดับหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flagชอบพิมพ์ลายทั้งคู่ด้านเพราะเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกห้อยอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถเห็นจากทั้งคู่ฝั่งได้
ต่อมาส่วนของขาตั้ง ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flagที่สามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักแล้วก็สมดุลของขาตั้ง โดยควรมีความกว้างของฐานที่เหมาะสมเพื่อให้ป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง สิ่งของที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งแตกต่างออกไป เช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น 
นอกเหนือจากนี้เพื่อความแข็งแรงแล้วก็ทนทานอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหลอมปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสิ่งแวดล้อมที่มีลมแรงได้ดิบได้ดี 
แต่ว่าสำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มอาจจะใช้โลหะจำพวกอลูมิเนียมแทนเพราะเหตุว่ามีน้ำหนักเบาแล้วก็โยกย้ายได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่ต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นหลัก โดยมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากเกินความจำเป็นอยู่ในระดับสายตา
ที่เห็นได้แล้วก็สบายต่อการตำหนิดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้ทั้งยังข้างบนแล้วก็ข้างล่างได้เพื่อให้สามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละลิ่วได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักต้องพอดีกับความกว้างของป้าย เนื่องด้วยถ้าเกิดแขนสั้นจนถึงเกินไปก็อาจจะก่อให้ป้ายไม่ตึงแล้วก็พับได้ แต่ว่าถ้าเกิดมีความยาว
มากเกินความจำเป็นก็จะแขนยื่นโผล่ออกจากป้ายทำให้ดูเกะกะและไม่สวย นอกเหนือจากนี้แขนของขาตั้งข้างล่างควรถูกดีไซน์ให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อให้พอดีกับความสูงของป้ายในกรณีที่ความสูงของป้ายน้อยเกินไปดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงป้าย
ในด้านการใช้แรงงานป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag นั้นสามารถใช้งานได้ทั้งยังนอกแล้วก็ข้างในตึก ซึ่งต้องไตร่ตรองด้านการเลือกใช้สิ่งของ
ก่อนการดีไซน์ เช่น ถ้าเกิดใช้นอกตึกต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อลักษณะอากาศแล้วก็แสงแดด ตัวขาตั้งต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ต้านทานแรงลม พายุฝน รวมทั้งต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น ทั้งหมดเพื่อให้สามารถใช้นานได้ช้านานแล้วก็คุ้มค่า 
รูปแบบของการใช้ ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag นั้นโดยมากมักใช้สำหรับในการอีเวนท์แล้วก็นิทรรศการต่างๆเพราะเหตุว่าขนได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ แล้วก็
ไม่จำเป็นต้องหาตำแหน่งขึ้นป้ายเพราะเหตุว่าสามารถนำไปวางได้ในทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความสวยงามแล้วก็ดึง
ดูดความพึงพอใจของลูกค้าได้ดิบได้ดี ซึ่งชอบพบเจอได้ตามงานจัดบูท หน้าแผนการต่างๆซึ่งจะมีผลให้แผนการนั้นดูสง่างาม น่าไว้ใจ
ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพบเจอได้ตามแผนการหมู่บ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆเป็นต้น สำหรับผู้ประกอบพวกร้านก็นิยม
ใช้ป้ายจำพวกนี้ตีสีหน้าร้านเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โปรโมทผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ต้องการที่จะอยากติดเป็นการถาวร สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านได้สบายแล้วก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ฉะนั้นป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flagก็เลยนับเป็นหนทางใหม่ของโฆษณาที่ไม่ควรละเลย

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

4

บริการออกแบบตกแต่งภายใน

     คือ การสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันของมนุษย์ให้เกิดความสะดวกสบายในด้านประโยชน์ใช้สอยและความงามในรูปแบบโดยอาศัยเหตุผลทางพฤติกรรมและข้อมูลต่างๆ ของมนุษย์เป็นหลัก

วัตถุประสงค์ของการ ตกแต่งภายใน มีหลักสำคัญ 3 ประการคือ
1. เพื่อให้การดำรงชีวิตภายในบ้านสะดวกสบายทั้งกายและใจ
2. เพื่อแสดงออกถึงความงามและรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของ
3. เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
ผู้สร้างสรรค์งาน "ตกแต่งภายใน" เราเรียกกันว่า  มัณฑนากร (Decorator หรือ Designer)


บริษัท พี.โอ.อาร์คีแทคแอนด์อินทีเรีย จำกัด

เรามีประสบการณ์การก่อสร้างมา 30 กว่าปี ประกอบไปด้วย สถาปนิก, วิศวกร, ช่างที่ชำนาญงานกว่า 20 ปี เพื่อรองรับงานด้านออกแบบพร้อม Turnkey แล้วเรายังพร้อมรับงานด้านก่อสร้างโดยเฉพาะ
• ออกแบบตัวอาคาร, โรงงาน, สำนักงาน
• ออกแบบตกแต่งคอนโด, ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน, อ็อฟฟิต, ร้านค้า, บ้านตัวอย่างโครงการ
• ออกแบบบูท, สื่อประชาสัมพันธ์
• รับเหมางานภายนอก, งานตกแต่งภายใน, งานระบบทั้งหมด
• ออกแบบและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
* โดยสถาปนิก และ ช่างผู้เชี่ยวชาญ มีโรงงานเป็นของเราเอง ซึ่งสามารถทำเฟอร์นิเจอร์จากโรงงาน แล้วไปประกอบติดตั้งที่หน้างานได้เลย

ติดต่อเราได้ผ่านทุกช่องทาง
P.O. Architect & Interior Co.,Ltd.
9/370 ซ.เอกชัย 99/2 (เดอะพลีโน เอกชัย – กาญจนาภิเษก) แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
สำนักงาน (Office)
Tel: 02-404-4304, 086-224-2589, 086- 339- 5560
Fax: 02-404-4303
e-mail: info@po.co.th
โรงงาน
33/9 แขวงคอกกระบือ เขตเมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

สนใจ ออกแบบภายใน เข้ามาพูดคุยและชมผลงานก่อนได้ครับ

ออกแบบภายใน, ออกแบบตกแต่งภายใน, ออกแบบตกแต่งคอนโด, ออกแบบตกแต่งบ้าน

5

บริการออกแบบตกแต่งภายใน

     คือ การสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันของมนุษย์ให้เกิดความสะดวกสบายในด้านประโยชน์ใช้สอยและความงามในรูปแบบโดยอาศัยเหตุผลทางพฤติกรรมและข้อมูลต่างๆ ของมนุษย์เป็นหลัก

วัตถุประสงค์ของการ ตกแต่งภายใน มีหลักสำคัญ 3 ประการคือ
1. เพื่อให้การดำรงชีวิตภายในบ้านสะดวกสบายทั้งกายและใจ
2. เพื่อแสดงออกถึงความงามและรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของ
3. เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
ผู้สร้างสรรค์งาน "ตกแต่งภายใน" เราเรียกกันว่า  มัณฑนากร (Decorator หรือ Designer)


บริษัท พี.โอ.อาร์คีแทคแอนด์อินทีเรีย จำกัด

เรามีประสบการณ์การก่อสร้างมา 30 กว่าปี ประกอบไปด้วย สถาปนิก, วิศวกร, ช่างที่ชำนาญงานกว่า 20 ปี เพื่อรองรับงานด้านออกแบบพร้อม Turnkey แล้วเรายังพร้อมรับงานด้านก่อสร้างโดยเฉพาะ
• ออกแบบตัวอาคาร, โรงงาน, สำนักงาน
• ออกแบบตกแต่งคอนโด, ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน, อ็อฟฟิต, ร้านค้า, บ้านตัวอย่างโครงการ
• ออกแบบบูท, สื่อประชาสัมพันธ์
• รับเหมางานภายนอก, งานตกแต่งภายใน, งานระบบทั้งหมด
• ออกแบบและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
* โดยสถาปนิก และ ช่างผู้เชี่ยวชาญ มีโรงงานเป็นของเราเอง ซึ่งสามารถทำเฟอร์นิเจอร์จากโรงงาน แล้วไปประกอบติดตั้งที่หน้างานได้เลย

ติดต่อเราได้ผ่านทุกช่องทาง
P.O. Architect & Interior Co.,Ltd.
9/370 ซ.เอกชัย 99/2 (เดอะพลีโน เอกชัย – กาญจนาภิเษก) แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
สำนักงาน (Office)
Tel: 02-404-4304, 086-224-2589, 086- 339- 5560
Fax: 02-404-4303
e-mail: info@po.co.th
โรงงาน
33/9 แขวงคอกกระบือ เขตเมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

สนใจ ออกแบบภายใน เข้ามาพูดคุยและชมผลงานก่อนได้ครับ

ออกแบบภายใน, ออกแบบตกแต่งภายใน, ออกแบบตกแต่งคอนโด, ออกแบบตกแต่งบ้าน

6
อื่นๆ / เช่าคอนโด BTS อารีย์
« เมื่อ: 17-06-2018 , 16:14:36 »

BTS อารีย์-พหลโยธิน ทำเลน่าอยู่ ร้านอาหารอร่อย และสตรีทฟู้ดชื่อดัง

แรกเริ่มเดิมที พหลโยธิน-อารีย์ เป็นย่านที่ดินของตระกูลดังเก่าแก่ ตามตรอกซอกซอยส่วนมากเป็นบ้านเดี่ยวแนวราบของคนมีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจการเมือง แต่เมื่อมีการพัฒนาของเมืองด้านคมนาคม เกิดการสร้างรถไฟฟ้าตัดผ่านถนนพหลโยธิน ทำให้ย่านนี้เกิดการผสมผสาน เปลี่ยนจากย่านราชการและที่อยู่อาศัยเก่าแก่กลายเป็นย่านที่กำลังถูกขับเคลื่อนและพัฒนาจากกลุ่มที่มีความคิดสร้างสรรค์ เปิดรับความชิคและสไตล์สมัยใหม่ พร้อมทั้งมีความหลากหลายของผู้คนมากขึ้น สิ่งนี้เองจึงทำให้มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมแนวสูงเข้ามาแทนที่บ้านแนวราบแบบเดิม

ภาพรวมในย่านพหลโยธิน-อารีย์ โดยเฉพาะช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมไปแล้วกว่า 40 โครงการ รวมจำนวนกว่า 20,000 ยูนิต โดยกว่า 70% ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินฝั่งเลขคี่ (ฝั่งซ้าย) และเกือบทั้งหมดอยู่ในระยะเดิน 5-15 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า
คราวนี้มากับร้านอร่อยกว่า 10 ร้าน ด้วยกัน! บอกเลยว่าแต่ละร้านนี้เด๊ดดดดเด็ด! กับ "10 ร้านเด็ด ย่านอารีย์" มาทั้งเมนู คาว-หวาน คาเฟ่น่านั้งชิคๆ เอาใจสายชิวแบบสุดๆ เดีษยวมาดูกันว่าร้านไหนจะถูกใจใครบ้าง?

1.มะลิวัลย์ ขนมไทย ซอยอารีย์ 1
           ร้านมะลิวัลย์ ขนมไทย ร้านนี้อยู่ที่ ซ.อารีย์ 1 ค่ะ เป็นร้านขนมไทยโบราณค่ะ ซึ่งเมนูขนมของทางร้านจะสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน แต่บอกเลยว่าไม่ว่าทางร้านจะทำเมนูไหนออกมาก็ขายดิบขายดี เพราะลูกค้าประจำของร้านนี้เค้าเยอะมากกก เมนูน่าทานที่ไม่ควรพลาด คือ ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวดำสังขยา ขนมกล้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 10฿++ ขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆๆๆ

2.1000 เส้น ซ.อารีย์
          ร้าน 1000 เส้น ร้านนี้อยู่ที่ ซ.อารีย์ 1 ค่ะ คอนเซ็ปต์ร้านนี้บอกเลยว่าเก๋มากกก ในคอนเซ็ปต์แบบคาเฟ่ ที่มีจุดเด่นจาก เส้นและเครื่องท๊อปปิ้ง ที่อร่อยและหลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกเองได้ เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวหมู mix & match พร้อมบรรยากาศในร้านที่น่ารัก ชิลๆ ติด BTS สถานีอารีย์ เดินทางง่ายมากอีกด้วย! เมนูน่าทาน คือ ต้มยำพริกเผา เส้นเพนเน่เย็นตาโฟน้ำคลุกคลิก (ซอสเย็นตาโฟเป็นสูตรเด็ที่ทางร้านทำเองเลย) มาม่าหมูสับต้มยำแห้ง *ราคาก๋วยเตี๋ยวจะอยู่ 75฿+ นอกจากเมนูที่พูดมา ทางร้านก็ยังมีลูกชิ้นปิ้งที่ทำจากเนื้อหมูแท้ๆ อีกดวยค่ะ ราคา 55฿ (ได้ 4 ไม้) สำหรับคนที่รักการกินเส้นเป็นพิเศษร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำเลยนะคะ รับรองว่าถูกใจแน่ๆ !!

3.Porcupine Café
        สำหรับสาวกวินเทจร้านนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งบรรยากาศภายร้านดูสงบและเป็นส่วนตัวเมนูของหวานก็น่าทานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Chocolate tone, Latte cactus และเมนูสุดคุ้มอย่าง White Iced Cube Latte ที่มาเป็นเซ็ตใหญ่ แหม...เห็นอย่างนี้ต้องไปลองหน่อยแล้ว ราคาเริ่มต้น (50 บาท) ค่า

4.White Rabbit
           ร้าน White Rabbit หรือกระต่ายสีขาวร้านนี้อยู่ที่ ซ.อารีย์สัมพันธ์ 5 ค่ะ การตกแต่งร้านเน้นสไตล์เรียบง่าย คุมโทนขาว ดำ เพิ่มความเก๋ด้วยการปูพื้นเป็นลายตาราง เมนูทางร้านมีทั้งคาว และหวานค่ะ เช่น เค้กส้ม ชีสเค้ก และข้าวหน้าเป็ด (เมนูทางร้านอยู่ที่ประมาณ 75-100฿) อะๆ นอกจากเมนูที่พูดไปแล้วทางร้านก็ยังมี Homemade ice cream แบบส่งถึงที่ด้วยนะคะ ราคา 55บาท/ต่อถ้วย และถ้าสั่ง 10 ถ้วย แถมให้ฟรี 1 ถ้วยเลยค๊าาา

5.ข้าวหมูแดง บ้านอารีย์
          ร้านข้าวหมูแดง บ้านอารีย์ ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านเด็ดประจำย่านนี้ก็ว่าได้เลยนะคะ เพราะใครที่ไปทานก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันอาหย่อยยย อิอิ เมนูแนะนำเมื่อไปทานร้านนี้ คือ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวกุนเชียง ข้าวตับพริกไทยดำ ราคาต่อจานอยู่ประมาณ 55฿+ ค่ะ นอกจากนี้เมนูของหวานเค้าก็มีน๊าาา คือ เฉาก๊วยนมสด เฉาก๊วยหนึบๆ หอมกลิ่นนมสด บอกเลยว่าฟินมาก!

6.ครัวแม่ปัญญา
          ร้านครัวแม่ปัญญา ร้านนี้อยู่ที่ ซ.อารีย์ 1 ค่ะ เป็นร้านอาหารไทย + อีสาน อาหารไทยมีหลากหลายมากค่ะ แถมยังมีแบบข้าวราดแกงให้เลือกด้วยสำหรับคนที่เร่งรีบ หรือชอบทานทานอะไรง่ายๆ อิอิ โดยเมนูอาหารราคาเริ่มต้นที่ 45฿
          เมนูอาหารแนะนำคือ ต้มยำไข่เจียวกุ้งสด (85฿) ไก่ทอดกรอบนุ่น (70฿) กุ้งพันอ้อย (100฿)

7.ซอแซ่บ
          ร้านอาหารอีสานที่มีความเเซ่บที่ขาแซ่บมาทานเเล้วต้องร้องซี๊ด กับรสชาติที่หวานเปรี้ยวเค็มเผ็ดเด็ดกำลังพอดี มีเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นส้มตำพระเอกของร้าน ยำ ต้ม ย่าง ทอด ชาบูสไตล์อีสาน เเละสเต็กอีสานกระทะร้อน เนื้อนุ่มๆ ย่างจนสุกเสริฟพร้อมกระทะร้อน ส้มตำรสชาติอร่อย เเซ่บทุกครก อร่อยทุกจาน เเถมราคาก็ไม่เเพง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกเเล้วค่าา (เมนูส้มตำเริ่มต้นที่ 55฿)

8.นายเม้ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์
         ร้านบะหมี่ที่เกิดมาจากความชื่นชอบการทานบะหมี่ของเจ้าของร้าน จนเกิดเเรงบันดาลใจอยากจะทำบะหมี่ปู - เกี๊ยวกุ้งที่อร่อยที่สุดในโลก จึงก่อให้เกิดร้านนายเม้งบะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ขึ้นมานั่นเอง จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ บะหมี่ที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปใสแต่ว่าเคี่ยวจนเข้มข้นหวานหอมจนสามารถซดได้จนหมดถ้วย เกี๊ยวกุ้งคำโตเพราะใช้กุ้งทั้งตัวและเนื้อปูขาวๆ เนื้อเน้นๆ ที่โรยใส่มาให้จนเต็มชาม! รับรองว่าอร่อยจนต้องยกมือขอเพิ่มอีกชามเลยค่า ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 60 บาท

9.ZaapClassic
         แซ่บ ZaapClassic ร้านอาหารไทยอีสาน อร่อย ครบวงจร ตั้งแต่ส้มตำ ไก่ย่างหนังกรอบ ลาบ น้ำตก จนถึงจิ้มจุ่มสุดแซ่บ ส้มตำแซ่บคลาสสิก ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ส้มตำถาดของที่นี่จะมีเครื่องเคียงทั้ง แหนม หมูยอ ปลาทอดตัวเล็กๆ แคปหมู เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องสั่งมาลองทานกัน (ราคาเมนูเริ่มต้นที่ 50฿)

10.Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
           อิ่มอร่อยกับร้านสเต็กราคาไม่แพงมากย่านอารีย์ที่มีจุดเด่นหลายอย่าง เมนูเด็ดที่ทุกคนต้องสั่งคือ “Melt Rib Eye, Chocolate Souffle” ซึ่งต่างที่ลิ้มลองก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยสมกับที่มาลอง และอดไม่ได้ที่จะบอกต่อความอร่อยซ้ำไม่ได้

เชื่อว่าหลายๆ ท่านชักอยากจะรู้แล้วสิว่าเด็ดขนาดไหน แนะนำว่าควรต้องไปลองด้วยตัวเองกันนะคะ


ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม 
    1. เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า
    2. ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง
    3. สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
    4. สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย

Condo4Student คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนียมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีทีมงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦

จุดเด่นของ Condo4Student
    • ไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำ 2 เดือนล่วงหน้า
    • มีประกันอุบัติเหตุ และประกันทรัพย์สินภายในห้อง
    • Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.
    • จ่ายเพียง 1.5 เดือน เท่านั้น ก็เข้าอยู่ได้ทันที

สนใจ เช่าคอนโด BTS อารีย์ ลองมาคุยกันคะ

เช่าคอนโด BTS อารีย์ , คอนโดให้เช่า BTS อารีย์ , คอนโดปล่อยเช่า BTS อารีย์

7
ของเป่าลมพรีเมี่ยม
รับผลิต และ จำหน่ายสินค้าเป่าลมพรีเมี่ยม

ของขวัญ
สกรีนตามแบบที่ต้องการ ราคาถูก!!![/font][/size]

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ[/font][/size] แบบเป่าลม
อาทิเช่น หมอนรองคอ หมอนหนุนสี่เหลี่ยม ตุ๊กตาล้มลุก
ตุ๊กตาเป่าลม ห่วงยาง ลูกบอลชายหาด กระบองเป่าลม
สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณ และเป็นอีกช่องทางหนึ่ง
ที่สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ่น

โดยสกรีน ตัวอักษร รูปภาพ โลโก้บริษัท ทำเป็น สินค้าพรีเมี่ยม

ของขวัญ ตามความต้องการ [/font][/size]
เรามีประสบการณ์ และความชำนาญ ในการผลิต
สินค้าเป่าลม คุณภาพดี ทุกชนิด
สินค้าได้มาตรฐาน ผ่าน QC โดยเป่า ลมทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line ID : 0850935812

[img=184x182]https://www.picz.in.th/images/2018/06/09/4NDmB9.jpg[/img]
หรือ โทร : 0850935812
      โทร : 0897752697

8
อื่นๆ / เช่าคอนโด BTS อ่อนนุช
« เมื่อ: 16-06-2018 , 09:50:45 »

BTS อ่อนนุช ทำเลน่าอยู่ ร้านอาหารอร่อย และสตรีทฟู้ดชื่อดัง

รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช (E9) …สถานีอ่อนนุชเป็นสถานีบนเส้นสีเขียวอ่อน (สุขุมวิท) เมื่อก่อนเคยเป็นสถานีปลายทางของสายนี้ ก่อนที่จะเปิดส่วนต่อขยายอ่อนนุช-เเบริ่งเมื่อเดือนสิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา ตอนนี้สถานีอ่อนนุชอยู่ระหว่างสถานีพระโขนง และสถานีบางจาก ที่ตั้งของสถานีสถานีอยู่ใกล้สามแยกอ่อนนุช ระหว่างซอยสุขุมวิท 79-81 และซอยสุขุมวิท 50-52 ใกล้กับเทสโก้โลตัสอ่อนนุช ทำให้คนที่อยู่ย่านอ่อนนุช ถึงแม้จะเรียกว่าอยู่ในเมืองไม่ได้เต็มปาก แต่ก็เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายเสมอ

เมื่อมีคนอยู่เยอะย่อมมีร้านค้าและร้านอาหารอยู่ใกล้เคียงมากมายเป็นธรรมดา นอกจากตามห้างแล้ว ร้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามซอย และสตรีทฟู้ต ก็ยังคงเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของย่านอ่อนนุชไม่เปลี่ยน หลาย ๆ ที่เดินจากสถานีรถไฟฟ้าเพียงนิดเดียว ทำให้แถวอ่อนนุชเป็นที่หนึ่งที่เรื่องอาหาร วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารรอบสถานีอ่อนนุชกัน รับรองว่ามีอะไรที่น่าสนใจซ่อนอยู่เยอะแยะมากมายแน่นอน!

ทางออก 1: ทางสู่ถนนอ่อนนุช
Nanase Ramen
ราชาก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ดิ้นได้
ข้าวขาหมู เกาเหลาเลือดหมู
Trica Hostel Cafe & Bar

ทางออก 2: ผ่าน Tesco Lotus เข้า สุขุมวิท 50
Smitr Cafe
Oh La La Cafe
Best Beef

ทางออก 3: ห้างสรรพสินค้า
Century The Movie Plaza

เชื่อว่าหลายๆ ท่านชักอยากจะรู้แล้วสิว่าเด็ดขนาดไหน แนะนำว่าควรต้องไปลองด้วยตัวเองกันนะคะ


ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม 
    1. เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า
    2. ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง
    3. สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
    4. สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย

Condo4Student คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนียม
ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีทีมงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦

จุดเด่นของ Condo4Student
    • ไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำ 2 เดือนล่วงหน้า
    • มีประกันอุบัติเหตุ และประกันทรัพย์สินภายในห้อง
    • Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.
    • จ่ายเพียง 1.5 เดือน เท่านั้น ก็เข้าอยู่ได้ทันที

สนใจ เช่าคอนโด BTS อ่อนนุช ลองมาคุยกันคะ

เช่าคอนโด BTS อ่อนนุช , คอนโดให้เช่า BTS อ่อนนุช , คอนโดปล่อยเช่า BTS อ่อนนุช

9
ธุรกิจ งาน / Earn money online
« เมื่อ: 15-06-2018 , 17:10:31 »
สำหรับคนที่อยากหาเงินออนไลน์ แบบง่ายๆ ได้อย่างน้อยวันละ $100 ติดต่อได้ครับ http://bit.ly/ezibis-yoonla

10
Startup นายหน้าอสังหารุ่นใหม่ที่ต้องการมีเว็บขายอสังหาฯ มือสองของตัวเอง หรือนายหน้าอสังหาฯมือเก๋าที่ต้องพบกับค่าใช้จ่ายรายเดือน ในการลงขายทรัพย์กับเว็บลงประกาศขายบ้านต่างๆ ✪

✪ Startup นายหน้าอสังหารุ่นใหม่ที่ต้องการมีเว็บขายอสังหาฯ มือสองของตัวเอง หรือนายหน้าอสังหาฯมือเก๋าที่ต้องพบกับค่าใช้จ่ายรายเดือน ในการลงขายทรัพย์กับเว็บลงประกาศขายบ้านต่างๆ ✪
▽ ให้เอ็มพีช่วยจัดการให้ขายอสังหาฯ มือสองของคุณง่ายขึ้น ขายไวขึ้น น่าเชื่อถือขึ้น ด้วยระบบจัดการทรัพย์ที่ทำมาเพื่อรองรับการขายอสังหาโดยเฉพาะ
● ลงขายอสังหาฯ ของตัวเอง ในเว็บที่เป็นชื่อ’แบรนด์’ธุรกิจของตัวเอง-ภายใต้โดเมน .com หรือ .co.th
● ลงขายอสังหาฯ ได้ไม่จำกัดจำนวน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
● เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า
● มีหน้าตาและสีสันเว็บที่เลือกเองได้ตามความชอบ
● พร้อมระบบที่ทำมาเพื่อรองรับธุรกิจขายอสังหาฯมือสองโดยเฉพาะ
ระบบจัดการทรัพย์ แยกประเภททรัพย์ได้เอง ใส่รายละเอียดทรัพย์ พร้อมรูปภาพไม่จำกัด
● ระบบสิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่ม ลด ได้เอง
● ระบบค้นหาทรัพย์ ค้นหาจากเงื่อนไข เช่น ทำเล เขต จังหวัด ราคา
● ระบบค้นหาจากแผนที่ Google Maps
● ระบบ Social share สามารถแชร์ทรัพย์จากหน้าทรัพย์นั้นๆ ไปยัง Facebook , Twitter, Google+
—————————————————————————–
ดูตัวอย่างงานเว็บนายหน้าอสังหาฯ ที่ผ่านมาได้ที่ http://goo.gl/pnJKag
——————————————————————————
[img=484x484]http://blog.mpgraphichouse.com/wp-content/uploads/2016/09/why-hire-us-s.jpg[/img]
เว็บขายอสังหาฯ มือสอง
[img=484x484]http://blog.mpgraphichouse.com/wp-content/uploads/2016/09/free-promote-1024x1024.jpg[/img]
เว็บขายอสังหาฯ มือสอง
——————————————————————————
▽ สนใจติดต่อ:
บริษัท เอ็มพี กราฟฟิคเฮ้าส์ จำกัด
9/201 บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ซ.ศาลธนบุรี 29/2 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
มือถือ:086 666 5964;097-235 5964
โทรศัพท์: 0 2496 1926, 0 2043 5964
E-mail : info@mpgraphichouse.com
Line ID : @mpgraphichouse
WEB: http://www.mpgraphichouse.com

11
ของเป่าลมพรีเมี่ยม
รับผลิต และ จำหน่ายสินค้าเป่าลมพรีเมี่ยม

ของชำร่วย
สกรีนตามแบบที่ต้องการ ราคาถูก!!!


ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย แบบเป่าลม
อาทิเช่น หมอนรองคอ หมอนหนุนสี่เหลี่ยม ตุ๊กตาล้มลุก
ตุ๊กตาเป่าลม ห่วงยาง ลูกบอลชายหาด กระบองเป่าลม
สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณ และเป็นอีกช่องทางหนึ่ง
ที่สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ่น

โดยสกรีน ตัวอักษร รูปภาพ โลโก้บริษัท ทำเป็น สินค้าพรีเมี่ยม

ของชำร่วย ตามความต้องการ
เรามีประสบการณ์ และความชำนาญ ในการผลิต
สินค้าเป่าลม คุณภาพดี ทุกชนิด
สินค้าได้มาตรฐาน ผ่าน QC โดยเป่า ลมทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line ID : 0850935812

[img=184x182]https://www.picz.in.th/images/2018/06/09/4NDmB9.jpg[/img]
หรือ โทร : 0850935812
      โทร : 0897752697

12
อื่นๆ / การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 12-06-2018 , 19:30:40 »

                    เกิดคำถามอย่างกว้างขวางในขณะนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่เราจำต้องให้ความสนใจเยอะแค่ไหน ? จำต้องให้น้ำหนัก
ความเอาใจใส่มากมายเสมือนในอดีตที่เป็นมาหรือไม่ !? เพราะว่าในขณะนี้เราอยู่ในยุคข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเป็นหลัก !  ซึ่งเราสามารถดูได้จากสถิติของ ที่ทำการพัฒนาธุรกรรมทางไฟฟ้า หรือ ETDA 
ที่ได้ทำตรวจสอบความประพฤติของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยประจำปี 2558 และได้พบว่า สาเหตุที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากเป็นอันดับหนึ่งก็คือความปรารถนาที่จะอ่านหรือดูรีวิว ความเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีจำนวนมากถึง 58.2% อย่างยิ่งจริงๆ ! นั่นเป็น คนให้ความเอาใจใส่กับคุณภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก ดังนั้นจึงมีคนพูดว่า เรา
ไม่จำเป็นต้องตั้งใจหรือลงทุนเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ภายนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เนื่องจากคนพึงพอใจความสามารถของผลิตภัณฑ์ข้างในมากยิ่งกว่า ! แต่.. แนวความคิดนี้มันเป็นจริงหรือไม่ !
จำนวนความประพฤติที่เอ่ยถึงนั้นเป็นจริง ! และได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับประเทศ เกิดเรื่องที่เราจำต้องเอามาเป็นสาเหตุสำหรับการตัดสินใจ
สำหรับการทำธุรกิจ แต่อย่างไรก็ตาม... การสนใจกับบรรจุภัณฑ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี อุปกรณ์ หรือ การ พิมพ์กล่อง เราไม่สามารถที่จะลดความเอาใจใส่
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง และการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความจำเป็น และเราบางครั้งอาจจะจำต้องเน้นย้ำในเรื่องการ พิมพ์กล่อง เพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในขณะนี้ ผู้ใช้เน้นในเรื่อง สินค้าควรจะมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างและสีที่ใช้เพื่อการ พิมพ์กล่อง ด้อยกว่า แต่
อย่างไรก็ตาม เราจำต้องไม่ลืมเลือนว่า เรามีคู่ปรับจำนวนมากที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับเราเช่นเดียวกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากในรูปแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของเราให้โดดเด่นเหนือกว่าคนอื่นๆ ย่อมจำต้องอาศัยสาเหตุอื่นประกอบ และจำต้องไม่ลืมเลือนว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันจำต้องถูกบรรจุ
อยู่ในกล่อง และคนอื่นก็ตั้งใจในเรื่องการวางแบบ|ดีไซน์และการ พิมพ์กล่อง ดังนั้นเรื่องการเลือกรูปทรง สี และการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากมายๆสี รูปทรง และความโดดเด่นที่เกิดขึ้นจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นเรื่องสำคัญมากมาย 
และบางครั้งอาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจไม่มีความสนใจเรื่องการดีไซน์และการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
ยิ่งไปกว่านี้ สื่อที่มีผลกระทบสูงที่สุดปัจจุบันนี้ดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพและแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังและมีผลกระทบในการตัดสินใจมากมาย 
การที่เรามีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยโดดเด่น ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น และเมื่อนำเอาความโดดเด่นภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงและการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับความสามารถที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว เราก็ย่อมจะสามารถได้โอกาสประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น
เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ดังนั้นเรื่องการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่สมควรไม่มีความสนใจ เน้นย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง งามๆจับใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง

13
อื่นๆ / การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 12-06-2018 , 00:51:23 »

การ พิมพ์กล่อง
                    เกิดปัญหาอย่างกว้างขวางในขณะนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่พวกเราจะต้องให้ความสนใจมากแค่ไหน ? จะต้องให้น้ำหนัก
ความตั้งใจมากราวกับในอดีตที่เป็นมาหรือไม่ !? เนื่องจากว่าในปัจจุบันพวกเราอยู่ในสมัยข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตกลงใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเป็นหลัก !  ซึ่งพวกเราสามารถมองได้จากสถิติของ สำนักงานปรับปรุงธุรกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA 
ที่ได้กระทำสำรวจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 และได้พบว่า ต้นสายปลายเหตุที่มีผลกระทบต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บไซต์ขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากเป็นอันดับหนึ่งก็คือสิ่งที่จำเป็นที่จะอ่านหรือมองรีวิว ความคิดเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีจำนวนมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! โน่นหมายถึง คนให้ความเอาใจใส่กับประสิทธิภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีคนพูดว่า พวกเรา
ไม่จำเป็นที่ต้องตั้งใจหรือลงทุนมากสักเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ข้างนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง วัสดุที่ใช้เพื่อทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เหตุเพราะคนพึงพอใจประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ข้างในมากยิ่งกว่า ! แต่.. แนวคิดนี้มันเป็นจริงหรือไม่ !
จำนวนพฤติกรรมที่พูดถึงนั้นเป็นจริง ! และได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เกิดเรื่องที่พวกเราจะต้องนำมาเป็นต้นสายปลายเหตุในการตกลงใจ
ในการทำธุรกิจ แต่แม้กระนั้น... การสนใจกับบรรจุภัณฑ์ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี วัสดุ หรือ การ พิมพ์กล่อง พวกเราไม่สามารถลดความตั้งใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง และการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความสำคัญ และพวกเราบางทีก็อาจจะจะต้องเน้นย้ำในประเด็นการ พิมพ์กล่อง มากขึ้นด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในขณะนี้ คนซื้อเน้นย้ำในเรื่อง สินค้าต้องมีประสิทธิภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างและสีที่ใช้ในการ พิมพ์กล่อง ด้อยกว่า แต่
แม้กระนั้น พวกเราจะต้องไม่ลืมว่า พวกเรามีคู่แข่งขันเยอะๆที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับพวกเราเช่นเดียวกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์เยอะๆในรูปแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของพวกเราให้สะดุดตาเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมจะต้องอาศัยต้นสายปลายเหตุอื่นประกอบ และจะต้องไม่ลืมว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันจะต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง และคนอื่นก็ตั้งใจในประเด็นการออกแบบและการ พิมพ์กล่อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวประเด็นการเลือกรูปทรง สี และการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากๆสี รูปทรง และความสะดุดตาที่เกิดจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นเรื่องจำเป็นมาก 
และบางทีก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจปล่อยปละละเลยประเด็นการออกแบบและการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
ยิ่งกว่านั้น สื่อที่มีผลเยอะที่สุดปัจจุบันดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพและแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังและมีผลกระทบในการตัดสินใจมาก 
การที่พวกเรามีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยงามสะดุดตา ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเรามองน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และเมื่อนำเอาความสะดุดตาภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงและการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับประสิทธิภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว พวกเราก็ย่อมจะสามารถได้โอกาสประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น
มากขึ้นนั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวประเด็นการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่สมควรปล่อยปละละเลย เน้นย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง สวยๆจับใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง

14
ความน่าดึงดูดใจของ ป้ายไวนิล ป้ายอิงค์เจ็ท


     สำหรับกาพิมพ์ป้ายนั้นมีให้เราได้เลือกหลายประเภทด้วยกัน แต่สำคัญๆที่ผู้คนชอบรู้จักกันเป็นส่วนมากนั้น เห็นจะเป็นการพิมพ์
ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท ยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง เราไปดูข้อมูลที่น่าดึงดูดกันเลยดีกว่า
     ป้ายไวนิล ทำมาจากสิ่งของหลักมันก็คือ ยูพีวีซี  เป็นป้ายไวนิลที่ผลิตขึ้นจากพลาสติกประสิทธิภาพสูง เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่างๆ
เป็นต้นว่า เพิ่มความคงทนต่อแดด เพิ่มความคงทน
ทานต่อแรงกระแทก มีความยืดหยุ่น ทนต่อความร้อน ฯลฯ  ด้วยความที่มีข้อดีหลายแบบแบบงี้ จึงทำให้ป้ายไวนิลได้รับ
ความชื่นชอบอย่างยิ่งสำหรับในการเอาไปใช้เพื่อประชาสัมพันธ์ป้ายที่ใช้โฆษณาสินค้าหรือป้ายร้านค้า ให้เป็นที่รู้จักมากเพิ่มขึ้น  เนื่องจากว่า
ป้ายไวนิลที่มีคงทนถาวรและราคาแพงถูกทั้งยังยังผลิตสั่งทำได้ง่ายเนื่องจากว่ามีผู้ให้บริการอย่างมากมาย และยิ่งไปกว่านี้แล้วข้อดี
ของการใช้ป้ายไวนิลอีกอย่างหนึ่งก็คือ ราคาแพงที่ถูกมากมายๆเลยล่ะเมื่อเทียบกับวิธีการทำป้ายจำพวกสิ่งของอื่นๆ ซึ่งใน
วิธีการทำป้ายไวนิลนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองว่าราคาไม่แพงบางทีอาจจะได้คุณภาพแย่… ซึ่งไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะว่าประสิทธิภาพของป้ายจำพวกนี้  
มีพืนผิวเรียบเนียนทำให้รูปภาพหรือตัวอักษรมีความแหลมคมชัดและเนี๊ยบ ที่จะทำให้คุณติดอกติดใจได้ อย่างแน่แท้
     ป้ายอิงค์เจ็ท สำหรับป้ายอิงค์เจ็ทนั้น เป็นการพิมพ์ระบบหรือเคลืองพิมพ์อิงค์เจ็ท  หากต้องการให้เอ่ยถึงป้ายอิงค์เจ็ทก็จะต้องบอกเลย
ว่าเป็นงานประสิทธิภาพการพิมพ์ยอดนิยมพอสมควรเลย ซึ่งมีจุดแข็งที่น่าดึงดูดหลายแบบมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิมพ์ที่มีความ
ละเอียดสูง ที่เครื่องพิมพ์จะกระทำการพ่นน้ำหมึกออกมาตามจุดที่กำหนดไว้อย่างเที่ยงตรง ในแบบที่เราต้องการแม้ว่าจะเป็นงานที่ซับซ้อน
มากมายหลากหลายเชสสีขนาดไหนก็ตาม เนื่องจากว่ามีความประณีตและละเอียดสำหรับในการพิมพ์เป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นแล้วจึงทำให้ผลงานที่
ได้ออกมานั้น เป็นงานพิมพ์หลากหลายเชสสี ป้ายอิงค์เจ็ทที่มีความละเอียดสูงเป็นอย่างยิ่ง มีความสวยสดงดงามมากกว่าการพิมพ์ป้าย
จำพวกอื่นๆ สำหรับในการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนี้ ชอบเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง สำหรับในการนำไปโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์ในหน่วยงานต่างๆ
การนำไปปิดป้ายไว้บนตึกสูง หรือทำเป็นโปรโมทใบเสร็จรับเงินบอร์ด ฯลฯ ซึ่งป้ายอิงค์เจ็ทจะค่อนข้างจะราคาแพงสูง แต่ประสิทธิภาพที่ได้มานั้นจะต้อง
บอกเลยล่ะว่ามีความคุ้มค่ามากมายจริงๆ
     จะเห็นได้ว่าอีกทั้ง ป้ายไวนิลและป้ายอิงค์เจ็ท นั้น สองจำพวกนี้ต่างมีจุดแข็ง จะเอาไปใช้งานเหมือนกัน ดังนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานว่าต้องการ
ป้ายในลักษณะไหน เอาไปใช้เพื่อเป้าประสงค์ใด ต้องการงานที่มีคุณภาพมากมายหรือน้อยเพียงใด สามารถจ่ายได้ในงบมากแค่ไหน  ฯลฯ 
เพื่อได้สรรหาจำพวกของงานพิมพ์ ป้ายไวนิล - ป้ายอิงค์เจ็ทให้
เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเอง

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิ,ป้ายอิงค์เจ็ท


15

ร้าน KK SHOP CENTER  มือถือซิ่งงงงง........
ขายส่ง มือถือ มือหนึ่ง มือสอง ทุกรุ่น ราคาปลีกส่ง 
อาทิ iPhone iPad iMac Macbook.... !!
Samsung Oppo Huwei และอีกหลายรุ่น

รับซื้อ มือถือ ไอแพต มือสอง Notebook ให้ราคาสูงลิ้ววว

มีหน้าร้านชัดเจน พิกัด เยื้องซอยเพิ่มสิน 29 (สายไหม)
ในเขต กทม มีแมสวิ่งส่ง สินค้าให้ถึงหน้าบ้านของท่าน

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขยันอดทน
ยิ่งขายได้มาก ยิ่งได้กำไรมาก ใจพร้อมทักมา

ติดต่อสอบถาม 
iD line : @kk-shop (มี@ นำหน้า)
เพจร้าน : KK Shop Center 
จิ้มที่ลิ้งเพจได้เลย
https://www.facebook.com/KK.Shop.Center

ไอจีร้าน : kk_shop_center
https://www.instagram.com/kk_shop_center

หน้า: [1] 2 3 4