แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Posthizzt555

หน้า: [1] 2
1
แนวข้อสอบวิศวกรรังวัดปฏิบัติการ กรมที่ดิน
[/size]- ความรู้เกี่ยวกับกรมที่ดิน- แนวข้อสอบประมวลกฎหมายที่ดิน พ.ศ. 2497 และประมวลกฎหมายที่ดิน กฎกระทรวง- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการสำรวจ (SURVEYING)- GEODESY เบื้องต้น ระบบพื้นหลักฐานแผนที่และพิกัดแผนที่- การฉายแผนที่ และพิกัดฉาก UTM- การคำนวณโครงข่าย และวงรอบ (TRIANGULATION, TRILATERATION, TRAVERSE)- การรังวัดหมุดหลักฐานแผนที่ด้วยระบบดาวเทียม- เครื่องมือรังวัดทำแผนที่ : เครื่องรับสัญญาณดาวเทียม, กล้องสำรวจแบบต่าง ๆ- การทำแผนที่ด้วยรูปถ่ายทางอากาศ : การนำไปใช้ประโยชน์, การคำนวณและการอ่านแปลภาพถ่ายทางอากาศ- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS)- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการการรังวัดที่ดินตามประมวลกฎหมายที่ดินและพระราชบัญญัติช่างรังวัดเอกชน พ.ศ. 2535- แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา: 380 และ 689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์ : 2559รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร 095-782-7667Line id : @brain_mediaใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com

2

นักวิชาการ-จิตแพทย์เห็นพ้องคลิป "เพลงที่มันมีงูออกมา" หวั่นเยาวชนเลียนแบบ

สนับสนุนเนื้อหานักวิชาการเผย เป็นเรื่องปกติที่สังคมจะสนใจคลิป "เพลงที่มันมีงูออกมา" ชี้ เหตุที่คนแชร์เยอะเพราะเด็กในคลิปหน้าตาดี จิตแพทย์แนะนำควบคุมการใช้เทคโนโลยีเด็ก กังวลเด็กเข้าใจผิดเลียนแบบตาม

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก หลังมีการเผยแพร่คลิปสาวหมวยเดินเข้ามาขอเพลงกับดีเจในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่จำชื่อเพลงไม่ได้ จึงบอกเป็นคำใบ้ให้ดีเจฟัง ใจความว่า “เพลงที่มันมีงูออกมา” กลายเป็นวลีเด็ด ทำให้เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน
วันนี้ (22 มิ.ย.60) ดร.มานะ ตรีรยาภิวัฒน์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเปิดเผยถึงกระแสที่เกิดขึ้น ว่า สาเหตุที่มีประชาชนสนใจคลิปนี้  ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่สังคมจะสนใจ  เนื่องจากดูเป็นเรื่องแปลก เพราะมีลักษณะที่กล่าวถึงทำนองเพลงว่ามีงูออกมา และเกิดการสอบถามดีเจว่าทราบหรือไม่ว่าเป็นเพลงอะไร ส่งผลให้คอนเทนต์นี้น่าสนใจอยู่แล้ว ประกอบกับบุคคลในคลิปมีหน้าตารูปร่างดี ยิ่งทำให้เกิดการกระจายไวรัลเยอะขึ้น และง่ายต่อการนำไปตัดต่อ ที่มีลูกเล่นอื่น ๆ ตามมามากมาย
ทั้งนี้ ลักษณะดังกล่าว ขึ้นอยู่กับว่าเป็นการถ่ายเล่นหรือเป็นส่วนหนึ่งของการนำมาโฆษณาร้าน หรือโฆษณาบุคคลดังกล่าว โดยส่วนตัวเป็นห่วงว่า พ่อและแม่ของบุคคลนั้นในคลิปจะว่าอย่างไร ที่มีการถ่ายคลิปออกมา ทราบหรือไม่ว่ามีอาการมึนเมาอยู่ หรือหากไม่รู้ตัวว่าโดนถ่ายคลิปแล้วถูกปล่อยออกมา จะว่าถือเป็นสิ่งที่ไม่ควร เพราะว่าอาจจะตกเป็นเหยื่อได้
"สิ่งที่น่าเป็นห่วงกับบุคคลคนอื่นที่มาดูคลิปนี้ อยากจะเตือนให้ระวังการเผยแพร่คลิปบุคคลอื่นในสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากหากเกิดการเผยแพร่ อาจจะก่อให้เกิดปัญหาให้กับตัวเองและผู้อื่นได้ แต่หากเป็นคลิปถูกทำขึ้นเพื่อการตลาด ก็ต้องป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของการตลาดนั้น เพราะการโปรโมทโฆษณาอันตรายสุ่มเสี่ยงต่อเยาวชนหรือไม่"
น.พ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี จิตเวชศาสตร์เด็กและวัยรุ่น คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีกล่าวว่า ส่วนหนึ่งที่คนสนใจเยอะ เพราะเป็นเรื่องค่านิยมในสังคมไทย ซึ่งจะสอนให้มีการแสดงออกตามความเหมาะสม ที่อาจจะถูกปิดกั้นในระดับหนึ่ง ทำให้เรื่องอะไรที่ถูกห้ามมาก เมื่อคนก็จะยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น ส่วนกรณีที่สื่อนำคลิปเด็กมานำเสนอข่าว ถ้าจะส่งเสริมเด็กและเยาวชนไปไหนทางที่ดี ก็ควรจะเผยแพร่สิ่งต่าง ๆ ในด้านบวก มากกว่าด้านลบ
อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ผลกระทบคือ หากเข้าชมเป็นจำนวนบ่อยครั้ง ก็อาจจะทำให้คนคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา เป็นที่ยอมรับได้ เพราะว่ามีคนเริ่มทำ ส่วนในแง่ผลกระทบต่อเด็กและวัยรุ่น ที่ประสบการณ์อาจจะยังน้อยและการตัดสินใจในสิ่งต่าง ๆ ที่ยังไม่ค่อยจะดีนัก ซึ่งอาจจะดูแล้วเข้าใจว่า คลิปแบบนี้มีคนให้ความสนใจจำนวนมากเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ อาจจะเป็นแบบอย่างให้เด็กใช้วิธีเหล่านี้ ทำให้ตัวเองเป็นที่สนใจของคนอื่นและสังคม
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://news.sanook.com/2511542/
ทั้งนี้ ต้องแนะนำการใช้เทคโนโลยีให้เด็ก พ่อและแม่ต้องรู้เท่าทันเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตที่ให้ลูกเล่น ซึ่งมีทั้งผลดีและผลเสีย พ่อและแม่ต้องเข้าใจว่าเป็นธรรมดาที่มนุษย์ทั่วไปก็มีสัญชาตญาณอยากรู้อยากเห็นในเรื่องของเพศ  และอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยยังไม่มีระบบคัดกรองเนื้อหาที่ดีพอ ทำให้เด็กมีโอกาสเข้าถึงข้อมูลในด้านลบได้ง่าย ส่งผลทำให้เด็กเรียนรู้ตาม ถ้ายิ่งเป็นเด็กวัยรุ่นจะมีความพร้อมที่จะถูกกระตุ้นมาก พอมีสิ่งแวดล้อมรอบข้างมากระตุ้นอีกที โอกาสที่จะเกิดพฤติกรรมทางเพศก็จะง่ายขึ้น และเรื่องของความรุนแรง ตามคลิปที่แชร์กันทั่วไป ก็อาจทำให้เด็กมีความรู้สึกชินชาต่อความรุนแรง จากนั้นจะทำให้ความคิด อารมณ์ มีความก้าวร้าวรุนแรงได้ง่าย
นอกจากนี้ การเล่นเกมที่มีความรุนแรง ก็อาจจะส่งผลให้เด็กมีความรู้สึกในเชิงก้าวร้าวเยอะขึ้นด้วย ดังนั้นพ่อและแม่จะต้องที่ทราบผลกระทบของการใช้เทคโนโลยีของเด็กในปัจจุบัน และควบคุมใช้เทคโนโลยี ไม่ควรให้เด็กโตอยู่กับเทคโนโลยีที่เป็นหน้าจอเกิน 2 ชั่วโมง และเด็กเล็กห้ามให้ใช้เทคโนโลยีก่อนอายุ 2 ขวบ และอายุ 2-5 ขวบ ไม่ควรให้ใช้เทคโนโลยีเกิน 1 ชั่วโมง อย่าปล่อยให้เด็กใช้เทคโนโลยีตามอิสระ ทั้งหมดนี้เป็นข้อแนะนำมาตรฐานสากลที่มีการยอมรับอยู่แล้ว  โดยการที่จะควบคุมเด็กได้ดีนั้น ไม่ควรใช้คำสั่ง ต้องอาศัยความสัมพันธ์ที่ดี พ่อและแม่ควรจะมีเวลาให้กับเด็ก ถ้ามีความใกล้ชิดอบอุ่นเยอะและมีบรรยากาศที่เป็นด้านบวก เด็กก็จะเชื่อฟังได้โดยง่าย
 Tags :  ข่าวด่วน, ข่าวการเมือง, ข่าววันนี้ ล่าสุด

3

บริการนี้สดงานโปรโมทรองโพธิ์สเว็บไซต์สิ่งของคุณพ้นแนวทาง เว็บบอร์ด Webboard เว็บข่าวสาร Classifiled เว็บลงโฆษณาจัดจำหน่ายของซื้อของขายเหรอบริการ ซึ่งดีสดธุระในที่ควรจะเซ็ง ทั้งปีทั้งชาติ เหตุด้วยแตะต้องประพฤติที่บทเดิมๆ ทั้งหมดทิวากาล
วันนี้ seomodify จะกระทำสละเจ้าเอง ปิติเอื้ออำนวยคำปรึกษา ฟรี
รับประกันส่วนแบ่งเว็บบอร์ด เว็บข่าว เว็บลงป่าวประกาศแห่งหน 400 เว็บ+ (สมมติว่าเว็บตรงนั้นเปล่ารวดคราวอยู่)
บริการ SEO จักชุบชีวิตประทานเว็บไซต์ข้าวของเครื่องใช้เธอติดน้ำหน้าเริ่มแรก Google
ผลประโยชน์ แผ่นดินผู้ซื้อจักได้มารองรับตราบใช้บริการกอบด้วยดังนี้
    - เว็บของท่านอาจจะจักเข้าชิดตัววรรณะของใช้ Google แห่ง keyword ตำแหน่งเธอจุดโฟกัส (งาน Post เว็บ สด 1 ภายในวัตถุสนับสนุนเนรมิตวรรณะณ Google ประเสริฐขึ้น)
    - คว้าโปรแตงโมทเว็บไซต์ (Website domainมันสมองcom) ข้าวของเครื่องใช้เจ้าสละมีชีวิตณรู้จักมักคุ้นทะลวงแนวทาง webboard เว็บประกาศกระยาเลย เว็บลงป่าวประกาศสินค้ากับบริการต่างที่อยู่แบ่งหมายความว่าหมวดๆ
    - เติมให้มุรธาคน หรือไม่ User เข้าทอดพระเนตรเว็บไซต์ฉิบหายรุ่ง
    - เติมให้ยอดสุทธิค้าของซื้อของขายพร้อมกับบริการต่างๆ ยื่นให้พร้อมกับคุณ
ส่วนใหญ่ยังมีชีวิตอยู่เว็บที่ทางกอบด้วยมนุษย์มาถึงใช้นักกอบด้วยสมาชิกเข้ามามาริชมทั่วทิวา มีอยู่นรชาติต้นโพสตลอดกลางวัน กอบด้วยเว็ลลอร์ดต่างๆตระกูล ตลอดเว็บบอร์ดสิ่งของสายต่างๆ เหมือนกับ
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ การศึกษา กีฬาเกมส์ ของเล่นเด็กโบราณวัตถุ สิ่งกักตุน สมองกล อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องดนตรี พฤกษา สัตว์เลี้ยง ประพาส ที่รับรอง การงาน งานเลี้ยง โมง วิภูษณะ โมทนา เพลง สังคีต เฟอร์นิเจอร์ แบบอย่าง เสื้อผ้า แขนสรุป เครื่องใช้ไม้สอยติดต่อสื่อสาร ม้าพร้อมกับผู้เยาว์ รถ ล้อเลื่อน ศิลป์ หัตถกรรม ของที่ระลึก เสริมสวย พลานามัย ตำรา อสังหาริมทรัพย์ เหยื่อ อุตสาหกรรม เครื่องกล วัตถุสำนักงาน ทุ่ง อื่นๆ อีกอนันต์เหลือเฟือ
สนใจเชี่ยวชาญเข้าไปลงมาอ่านรายละเอียดได้มาตำแหน่ง

http://www.seomodify.com/seobacklink/seo-3153/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โพสเว็บบอร์ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.optionthailand.com/board/index.php?topic=242192.new#new

Tags : รับจ้างโพสเว็บ,โพสเว็บ

4
Lishou Slimming Instant Coffee ลิโซ่ กาแฟลดน้ำหนักสำหรับผู้ต้องการลดแบบเร่งด่วน

กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟควบคุมน้ำหนัก รุ่นกล่องกระดาษขนาด 10 กรัม 15 ซอง รุ่นนี้ ใช้แพคเกจและส่วนผสมเดียวกัน ผลิตจากโรงงานลิโซ่โดยตรง
กาแฟควบคุมน้ำหนัก คุณภาพแน่นกล่อง ด้วยเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม ที่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้รวดเร็วและเห็นผลเร็วสุด กลิ่นหอม รสชาติอร่อย ติดคอ สูตรเร่งรัด ลดน้ำหนัก ฟิตกระชับ ได้ผลไว ตามที่เราต้องการ
บุคคลที่ควรทาน :: คนที่อ้วนง่าย ต้องการควบคุมน้ำหนัก และบุคคลที่ต้องการลดความอ้วน
เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 18-60 ปี
** เด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ โรคไต ไม่ควรรับประทาน
ส่วนประกอบใน 1 กล่อง
Hunger-obliviongrass , Griffonia simplicifolia , tuckahoe , Instant coffeee
***กาแฟลิโซ่ กาแฟลดน้ำหนัก มีมาตรฐาน GMP ผลิตจากสมุนไพร 100 %***
วิธีทาน Lishou Slimming Instant Coffee ทานวันละ 1 ซอง ก่อนหรือหลังอาหารเช้า ครึ่งชั่วโมง
ขนาดบรรจุ : 10g / ซอง ใน 1 กล่อง มี 15 ซอง
มาตรฐานการผลิต QYNBA007-2009
อายุสินค้า 24 เดือน
Baian Lishou Slimming Coffee is mainly through active ingredients reducing weight effective with no diarrhea, no dehydration, security no harm to health. After have taken Baian Lishou Slimming Coffee for serval days, it would obviously improve the fat accumulation position such as waist, abdomen, buttocks, arms and thighs, and reach the action of decreasing fat, make you more charming and slimming.
Brand Baian
Specification 10 g X 15 bags
Efficacy Burning of body fat Control calorie intake
Ingredients Coffee, hydroxycitric acid (HCA), dietary fiber, taurine, vitamin B1.
Usage and Dosage 1 bay per time. 1 bag daily in any time you want.
Notice Not for pregnant or breast-feeding women, cardiovascular disease and stroke patients.
Suitable People Simply obesity, post partum fat, and people who want to keep fit
Shelf life No
Manufacturer No
Baian Lishou Slimming Coffee
The unique scientific mechanism of reducing weight
1. Burning fat
By inhibiting norepinephrine heavy intake, make fat tissue energy consumption increase, fat metabolism added fast speed, produce the form of heat decomposition of surplus fat is the weight of the important principles, products.
2. Control calorie intake
By inhibiting serotonin heavy absorb make human body reduce hungry feeling, not affect human body absorb normal essential nutrients, and to meet the body's physiological needs, under the premise of effective control of the calorie intake.
ราคาขาย 150 บาท
สั่งซื้อสินค้า Line ID :: taladnadonline Tel :: 081-699-2512
ดูข้อมูลสินค้า http://goo.gl/9fmIzB 

ที่มา : http://taladnadonline.blogspot.com/2015/11/lishou-slimming-coffee.html

Tags : ลิโซ่,Lishou Slimming Instant Coffee,กาแฟลดน้ำหนัก

5
โหลดแนวข้อสอบเจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลิง (ปวส.) กรมท่าอากาศยาน  เนื้อหาประกอบด้วย- ความรู้เกี่ยวกับกรมท่าอากาศยาน- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป     - แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ- แนวข้อสอบ วิเคราะห์และสรุปเหตุผล- ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเบื้องต้นที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน- ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยลูกจ้างประจำของส่วนราชการพ.ศ. ๒๔๓๗- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบรรเทาสาธารณภัย- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการดับเพลิง- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอัคคีภัย- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยพ.ศ. 2550- พระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ.2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด

- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด

- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
Tel>>> 096-6458388
Line id >>> bm8388


ราคา: 380.00 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/brainmedie8388/http://bow9810.blogspot.com/


[img width=640,height=488]https://4.bp.blogspot.com/-FoI6slidhQU/V6nQXBEkVYI/AAAAAAAAUD0/JgNJ90pk7ncFImHNXORLNNjxxrgEGmkUQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2584%25E0%25B8%25B2.jpg[/img]

ช่องทางการสั่งซื้อ

[img width=640,height=446]https://1.bp.blogspot.com/-kFeOUNqdyL4/V6nQZrrwnTI/AAAAAAAAUD4/g3-bXX1arbMCqDXDpRsfWlpjXfzUlomAQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B1%25E0%25B9%2588%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%258B%25E0%25B8%25B7%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD.jpg[/img]

6
แนวข้อสอบนิติกร กรมชลประทาน[img width=452,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-2AZe0N8p87I/V_oOu1pt2rI/AAAAAAAAFvI/_Qh1hQY_ZrAYoB2znngXsGvuY3TaanO3gCLcB/s640/%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25A7%25E0%25B8%2582%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2595%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25A3%2B%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25A1%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%259B%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B0%25E0%25B8%2597%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2599.jpg[/img][/url]
- ความรู้เกี่ยวกับ กรมชลประทาน
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมชลประทาน
- พระราชบัญญัติการชลประทานหลวง พ.ศ.2485
- แนวข้อสอบระเบียบกรมชลประทานว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2547
- กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ.ศ.2554
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551
- แนวข้อสอบ พรบ.ระเบียบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ.2534และแก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบเก่ากรมชลประทาน
- ระเบียบกรมชลประทานว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดทำคันและคูน้ำ
- ระเบียบคณะกรรมการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการชลประทาน ฯ 2547
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการทางปกครอง พ.ศ.2539
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติ ล้มละลาย  2483 และแก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบกฎหมายแพ่งและพาณิชย์
- แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม
- การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมชลประทาน

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา:380,689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย: นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์: 2559
รูปแบบ: ไฟล์ PDFและ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันทีCD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร095-782-7667
Lineid : @brain_media
ใช้มือถืออยู่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com

7

โหลดแนวข้อสอบ พนักงานบริการ กรมทางหลวง (สำนักงานทางหลวงที่ 15)

เนื้อหาประกอบด้วย
- ความรู้เกี่ยวกับ กรมทางหลวง(สำนักงานทางหลวงที่ 15)
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.๒๕๔๗
- ประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ ลงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๗ และฉบับเพิ่มเติม
- ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน ลงวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๒
- ข้อบังคับกรมทางหลวง ว่าด้วยจรรยาข้าราชการกรมทางหลวง พ.ศ.๒๔๕๒
- พระราชบัญญัติทางหลวง พ.ศ.๒๕๓๕ และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ.๒๕๔๙
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.๒๔๒๖ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ความรู้เกี่ยวกับการเขียนหนังสือหนังสือราชการและโต้ตอบเอกสาร
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ
- หลักการบัญชีเบื้องต้น
- ระเบียบการเบิกจ่ายเงินจากคลัง การเก็บรักษาเงิน และการนำเงินส่งคลัง พ.ศ.2551
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานการพัสดุ พ.ศ.๒๔๓๔ แก้ไขเพิ่มเติม
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ 2549
- การทำทะเบียนเบิกจ่ายพัสดุ
- แนวข้อสอบการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม July)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม August)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน September)

- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์


รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย
- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด
- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด
- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ


Tel>>> 096-6458388


Line id >>> bm8388

ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4


ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติม


https://www.facebook.com/brainmedie8388/


https://www.blogger.com/home
8
โหลดแนวข้อสอบ ผู้ช่วยครู (วิทยาศาสตร์)เทศบาลนครปากเกร็ด  เนื้อหาประกอบด้วย- ความรู้เกี่ยวกับเทศบาลนครปากเกร็ด- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป     - พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496และที่แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 13 พ.ศ. 2552- แนวข้อสอบ,กฎหมายระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547- เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคมความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง- แนวข้อสอบ ธรรมชาติของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี- แนวข้อสอบ สิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม- แนวข้อสอบ สารและสมบัติของสาร- แนวข้อสอบ แรงและพลังงาน- แนวข้อสอบ ดาราศาสตร์และอวกาศ- แนวข้อสอบวิชาวิทยาศาสตร์- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด
- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด
- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุดสนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ

Tel>>> 096-6458388

Line id >>> bm8388

ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/brainmedie8388/http://bow9810.blogspot.com/


[img width=640,height=488]https://4.bp.blogspot.com/-FoI6slidhQU/V6nQXBEkVYI/AAAAAAAAUD0/JgNJ90pk7ncFImHNXORLNNjxxrgEGmkUQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2584%25E0%25B8%25B2.jpg[/img]

ช่องทางการสั่งซื้อ

[img width=640,height=446]https://1.bp.blogspot.com/-kFeOUNqdyL4/V6nQZrrwnTI/AAAAAAAAUD4/g3-bXX1arbMCqDXDpRsfWlpjXfzUlomAQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B1%25E0%25B9%2588%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%258B%25E0%25B8%25B7%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD.jpg[/img]

9
สบู่แอปเปิ้ลมันทำอะไรไม่ได้มากหรอกแค่-ลดสิว,รอยสิว -ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ-ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น -ล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดหมดจด-ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสสบู่ที่ดีที่สุด สบู่ที่คนชอบใช้ สบู่ที่คนนิยมใช้ สบู่ลดกระฝ้าสบู่หน้าขาว
#ดีเฮิร์บ #สบู่แอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
สอบถามเพิ่มเติม

10
โหลดแนวข้อสอบ พนักงานบริการ สถาบันโรคผิวหนัง (กรมการแพทย์)
แนวข้อสอบ พนักงานบริการ สถาบันโรคผิวหนัง
(กรมการแพทย์)
[/color]
[img width=448,height=640]https://4.bp.blogspot.com/-NAnzmcFqNLE/WUK4pdDtq-I/AAAAAAAABDg/UGuNu7S9cQAbm8kHUAomEuXdhoVegRiTwCLcBGAs/s640/%25E0%25B8%259E%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B1%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3.jpg[/img]
[/url]

- ความรู้เกี่ยวกับสถาบันโรคผิวหนัง (กรมการแพทย์)
- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุข
- พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535
- ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2556
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และแก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบการให้บริการที่ดี
- ความรู้เกี่ยวการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (เมษายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤษภาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
แนวข้อสอบสถาบันโรคผิวหนัง (กรมการแพทย์) เพิ่มเติม
-   http://inderm-sheetd.blogspot.com/
ติดตามประกาศสอบ และแนวข้อสอบเพิ่มเติมได้ที่นี่
https://goo.gl/IL7xFl

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 390 และ 699 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ และเกร็งข้อสอบเก่า
ปีที่พิมพ์ : 2560
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือ เป็นแนวข้อสอบพร้อมเฉลยละเอียด
ฟรี!! ทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 061-942-8744      ไลน์ไอดี @rid9791b  (ใส่@ก่อนน่ะ)
ใช้มือถือกด@ไลน์ที่นี่  https://line.me/R/ti/p/%40rid9791b
e-mail : todsaporn620@gmail.com
#แนวข้อสอบพยาบาลวิชาชีพ
#แนวข้อสอบนักจัดการงานทั่วไป
#แนวข้อสอบเจ้าพนักงานธุรการ 
#โหลดแนวข้อสอบผู้ช่วยพยาบาล 
#แนวข้อสอบพนักงานช่วยเหลือคนไข้ 
#แนวข้อสอบพนักงานบริการ 

11
http://www.flooring-th.com
DIY พื้นห้องใหม่ได้ง่าย ๆ สไตล์คุณเองด้วยกระเบื้องยางลายไม้   จะทำอย่างไรดีนะ พื้นที่ห้องนอนตอนนี้ดูเก่าแล้ว อยากเปลี่ยนพื้นห้องเป็นแบบใหม่ แต่จะรื้อแล้วปูกระเบื้องก็ดูลำบาก หาช่างก็ยาก ราคาก็สูง ไม่ยากค่ะ วันนี้มีวิธีเปลี่ยนพื้นห้องใหม่โดยใช้กระเบื้องยางลายไม้ด้วยตัวเองมาฝากกัน โดยขั้นตอนง่าย ๆ ในการเปลี่ยนพื้นห้องเก่า ๆ เป็นกระเบื้องยางลายไม้ นั้นเริ่มจาก    1.   เตรียมอุปกรณ์     อุปกรณ์ที่ใช้นั้นก็มีไม่กี่อย่าง   กระเบื้องยางลายไม้ซึ่งมีแบบชนิดที่มีกาวในตัวสามารถนำมาติดได้เลย   คัตเตอร์   ไม้บรรทัด   เกรียงขูดปรับพื้น2.   การติดตั้ง   ขั้นแรกก็ย้ายข้าวของออกจากห้องและทำการปรับพื้นให้ราบเรียบ ซึ่งหากพื้นเดิมเป็นไม้ก็ให้นำกระดาษทรายมาขัดแล้วเช็ดทำความสะอาจ หากพื้นเดิมเป็นคอนกรีตก็ทำการตรวจดูว่ามีส่วนไหนไม่ราบเรียบ ก็ใช้เกรียงขูด หรือหากมีหลุมก็อุดด้วยปูนซีเมนต์เฉพาะส่วนนั้น ๆ    เมื่อปรับสภาพพื้นให้เรียบแล้วก็ทำการนำกระเบื้องยางลายไม้มาวางเพื่อจัดว่าเราจะปูไปในทิศทางใด โดยดูที่ลูกศรด้านใต้ว่าชี้ไปทางไหน ก็วางเรียงกันไปในทิศทางนั้นเพื่อให้ได้ลวดลายที่ถูกต้องสวยงาม การวางระหว่างแถวที่ถูกต้องต้องวางแบบสลับกัน เพราะกระเบื้องยางลายไม้เมื่อใช้ไประยะหนึ่งนั้น ขอบจะหด หากวางเรียงเท่า ๆ กันจะทำให้เกิดช่องว่างและหลุดลอกได้ง่าย    หลังจากที่ลองวางกระเบื้องยางลายไม้จนเต็มพื้นที่ห้องแล้วก็ค่อย ๆ ลอกสติ๊กเกอร์ใต้กระเบื้องยางลายไม้ออกแล้วติดทีละแผ่น โดยวางให้ชิดกันเพื่อให้เกิดความสวยงาม จนเมื่อถึงมุมห้องหรือบริเวณติดผนัง หากพื้นที่ไม่พอให้ติดกระเบื้องยางลายไม้แบบเต็มแผ่น ก็ให้ใช้ไม้บรรทัดวัดแล้วใช้คัตเตอร์ตัดให้พอดี 3.   การทำความสะอาดหลังติดตั้ง   เมื่อติดตั้งเสร็จก็ทำการถูด้วยผ้าหมาด หรือหากมีคราบกาวก็ให้ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดเฉพาะส่วนที่สกปรก ไม่ควรสาดน้ำหรือให้โดนความชื้น เพราะจะทำให้กาวติดไม่สนิทและหลุดลอกได้ ควรทิ้งไว้ให้แห้ง 2-3 วันก่อนถึงจะสามารถใช้น้ำทำความสะอาดได้เพียงเท่านี้เราก็พื้นห้องใหม่ลวดลายตามสไตล์เราแล้วยังประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องง้อช่างอีกแล้วhttp://www.flooring-th.com

12
เคล็ดลับหุ่นสวยแบบเซเลป
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D7 day 7d pantip7 day 7d ราคา7 day 7d รีวิวอาหารเสริม 7 day 7dอาหารเสริมเซเว่นเดย์ เซเว่นดี7 seven day อาหารเสริมเซเว่นเดย์ เซเว่นดี พันทิปเซเว่นเดย์ เซเว่นดี pantip#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด#ยาลดความอ้วน pantip#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี#ยาลดความอ้วน#ยาลดน้ำหนัก มีอย#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D #ยาลดน้ำหนัก7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D#D7    https://www.facebook.com/CEO7D 


13


ซัมแวร์ เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เป็นบูทีคโฮเทลน่ารักๆ ที่หรูหราและทันสมัยที่สุดบนเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี โรงแรมใหม่ขนาดเล็กตกแต่งด้วยสีสันสดใส อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเล บรรยากาศอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น  แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

อ่านรีวิวต่อได้ที่ http://travel.thaiza.com/ซัมแวร์%20เกาะสีชัง%20(Somewhere%20Koh%20Sichang)/342889/

ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang)

เครดิต http://travel.thaiza.com
โรงแรม พร้อมกับการบริการที่ครบถ้วนที่ท่านเองต้องคาดไม่ถึง
โรงแรมดูเหมือนจะเป็นที่พักผ่อนได้ดีเลยทีเดียว เมื่อคุณเองได้มีการตกลงใจเกี่ยวกับการเลือกโรงแรม ในเวลาที่คุณพาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กันนั่นเอง ซึ่ง เมื่อคุณเองได้มีการเดินทางไปเที่ยวก็ต้องมีการจองโรงแรม หรือที่พัก เพื่อที่จะเป็นการเตรียมพร้อมกับวันสบาย ๆ ที่มาเยือนภายในช่วงนี้

นับได้ว่าถ้าขึ้นชื่อว่าโรงแรม ล้วนเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีการบริการที่ดี จนทำให้ผู้เดินทางแต่ละคน หลงใหลไปกับการเดินทางกันอย่างง่าย ๆ โดยเฉพาะ ผู้ที่เป็นนักธุรกิจ ต่างก็ต้องหาที่รับรองที่ดีที่สุด ให้กับตนเองกันอย่างแน่นอน  ทำให้โรงแรมในปัจจุบันนี้ได้มีเกิดขึ้นเรื่อย ๆ จนนักเดินทางแต่ละคนเลือกกันไม่ถูกเลยก็ว่าได้ จึงต้องมีการค้นหาข้อมูลตามเว็บไซต์ที่โด่งดัง แต่ถ้าท่านเองอยากได้โรงแรมที่มีคุณภาพ พร้อมกับมีการบริการที่ดี ก็น่าจะลองสอบถามเพื่อน ๆ หรือ ญาติพี่น้องแต่ละคนที่เคยไปพักโรงแรมก็เป็นได้ เพราะเช่นนั้นหากใครยังไม่เคยไปนอนโรงแรมตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ลองพิจารณา และค้นหาข้อมูลให้ดีก่อน ไม่เช่นนั้นคุณเองอาจจะเสียใจก็เป็นได้

เพราะฉะนั้นโรงแรมที่ได้เกิดขึ้นใหม่ ๆ ก็ย่อมจะต้องมีการดึงดูดให้เกิดความน่าดึงดูดใจ และทำเอานักท่องเที่ยวหรือลูกค้าทั่วไปมีการตัดสินใจได้ง่าย กับการเลือกที่พักที่สุดหรู และถูกอกถูกใจมากที่สุด นั่นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่คุณมีความต้องเป็นอย่างมาก เมื่อได้เข้าไปที่พัก หรือโรงแรมต่าง ๆ ที่จะต้องมีการบริการที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศดีนั่นเอง

14
-ความรู้เกี่ยวกับ กรมชลประทาน -แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมชลประทาน-พระราชบัญญัติการชลประทานหลวง พ.ศ.2485-แนวข้อสอบระเบียบกรมชลประทานว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2547-กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ.ศ. 2554-ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547-แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551-แนวข้อสอบ พรบ.ระเบียบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ.2534 และแก้ไขเพิ่มเติม-แนวข้อสอบเก่ากรมชลประทาน-ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการเกษตร-ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการวิจัย-แนวข้อสอบเกี่ยวกับการเกษตร-แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 3 พ.ศ.
2551
-พ.ร.บ. เศรษฐกิจการเกษตร ๒๕๒๒-แนวข้อสอบความสัมพันธ์ระหว่าง ดิน น้ำ พืช-แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม-การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมชลประทาน สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา:380,689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย: นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์: 2559รูปแบบ: ไฟล์ PDFและ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันทีCD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร095-782-7667Lineid : @brain_mediaใช้มือถืออยู่คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com

15
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D   

  ยา-ลด-ความ-อ้วน-ที่-ได้-ผล-ที่สุดยาลดความอ้วนดื้อยามาก
ดื้อยา ลด ความ อ้วน ทํา ไง
ดีท็อก ดื้อยาลดความอ้วน
ลดยาก ดื้อยา โยโย่
ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน ราคา ถูก
ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์
ดื้อยาลดความอ้วนยันฮี

เจ้าของแบรนด์ ภาษาอังกฤษ
เจ้าของแบรนด์ซุปไก่
เจ้าของแบรนด์ ครีมน้ําผึ้งป่า
เจ้าของแบรนด์สบู่โฮยอน
สบู่โฮยอน อันตรายไหม
เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า
เจ้าของแบรนด์ vatanika
เจ้าของแบรนด์บาร์บี้วิ้ง

หน้า: [1] 2