แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ispeed9

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1
BANGKOK HEALTH GROUP
บริษัท บางกอกเฮลท์กรุ๊ป จำกัด

[img=1200x472]https://bangkokhealthgroup.com/admin-new/ckfinder/userfiles/images/bkacne-product.png[/img]

   BK คือแบรนด์เครื่องสำอางที่เกิดขึ้นจาก เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ที่มีความมุ่งมั่น พัฒนาสูตรเครื่องสำอางให้มีคุณภาพสูง ด้วยสารสกัดชั้นเลิศ เทคโนโลยีที่ทันสมัย กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ไม่มีส่วนผสมของสารต้องห้ามทุกชนิด และได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อย.) ในผลิตภัณฑ์ทุกๆตัว ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ 

2
อื่นๆ / การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 14-08-2018 , 13:34:44 »

                    เกิดปัญหาอย่างมากมายในขณะนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่เราต้องมีความสนใจเท่าไร ? ต้องให้น้ำหนัก
ความใส่ใจมากมายเหมือนในสมัยก่อนที่เป็นมาไหม !? เพราะว่าในปัจจุบันเราอยู่ในสมัยข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตกลงใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตนเองเป็นหลัก !  ซึ่งเราสามารถมองได้จากสถิติของ ที่ทำการปรับปรุงธุรกรรมทางไฟฟ้า หรือ ETDA 
ที่ได้ทำการสำรวจการกระทำของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 รวมทั้งได้พบว่า ต้นเหตุที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งก็คือความปรารถนาที่จะอ่านหรือมองรีวิว ความคิดเห็นของผู้ที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีปริมาณมากถึง 58.2% อย่างยิ่งจริงๆ ! โน่นหมายถึง คนให้ความสำคัญกับคุณภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก ฉะนั้นก็เลยมีคนกล่าวว่า เรา
ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตั้งใจหรือลงทุนมากนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ข้างนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เหตุเพราะคนพึงพอใจสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ด้านในมากยิ่งกว่า ! แต่ว่า.. แนวความคิดนี้มันเป็นจริงไหม !
ตัวเลขการกระทำที่กล่าวถึงนั้นเป็นจริง ! รวมทั้งได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับประเทศ เกิดเรื่องที่เราต้องนำมาเป็นต้นเหตุสำหรับเพื่อการตกลงใจ
สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ แต่ว่าแต่... การให้ความสนใจกับบรรจุภัณฑ์ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี อุปกรณ์ หรือ การ พิมพ์กล่อง เราไม่สามารถลดความใส่ใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความสำคัญ รวมทั้งเราบางทีก็อาจจะต้องเน้นในประเด็นการ พิมพ์กล่อง มากเพิ่มขึ้นด้วย !
แม้ว่าจะเป็นความจริงว่าในขณะนี้ ผู้บริโภคเน้นย้ำในเรื่อง ผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างรวมทั้งสีที่ใช้สำหรับการ พิมพ์กล่อง เป็นรอง แต่ว่า
แต่ เราต้องไม่ลืมว่า เรามีคู่ปรับเยอะแยะที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับเราเช่นเดียวกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์เยอะแยะในต้นแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของเราให้โดดเด่นเหนือกว่าคนอื่นๆ ย่อมต้องอาศัยต้นเหตุอื่นประกอบ รวมทั้งต้องไม่ลืมว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันต้องถูกบรรจุ
อยู่ในกล่อง รวมทั้งผู้อื่นก็ตั้งใจในประเด็นการออกแบบรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ฉะนั้นประเด็นการเลือกรูปทรง สี รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางขายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากมายๆสี รูปทรง รวมทั้งความโดดเด่นที่เกิดขึ้นมาจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย 
รวมทั้งบางทีก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจไม่เอาใจใส่ประเด็นการวางแบบรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
ยิ่งกว่านั้น สื่อที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดปัจจุบันดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพรวมทั้งแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังรวมทั้งส่งผลกระทบในการตัดสินใจมากมาย 
การที่เรามีการวางแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยงามโดดเด่น ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามองน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเมื่อนำเอาความโดดเด่นภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับสมรรถนะที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว เราก็ย่อมจะสามารถได้โอกาสบรรลุผลสำเร็จได้เร็วขึ้น
มากเพิ่มขึ้นนั่นเอง ฉะนั้นประเด็นการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่ควรไม่เอาใจใส่ เน้นการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง สวยๆชื่นชอบ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง

3


บัตร KTC ตอบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต / KTC Card

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC ผู้นำในธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อบริหารงานด้านธุรกิจบัตรเครดิตให้กับธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTB ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้นกว่า 2.21 ล้านบัญชีโดยแบ่งเป็นบัตรเครดิต 1,567,283 บัตร,638,959 บัญชี

สมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์
ตลาดนัดออนไลท์


4
อื่นๆ / การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 11-08-2018 , 06:04:29 »

การ พิมพ์กล่อง
                    เกิดปริศนาอย่างมากมายในตอนนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องที่พวกเราต้องสนใจเยอะแค่ไหน ? ต้องให้น้ำหนัก
ความใส่ใจมากราวกับในอดีตกาลที่เป็นมาไหม !? เนื่องจากในตอนนี้พวกเราอยู่ในยุคข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตกลงใจเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าหรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเป็นหลัก !  ซึ่งพวกเราสามารถมองได้จากสถิติของ ที่ทำการปรับปรุงธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA 
ที่ได้กระทำการตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 แล้วก็ได้พบว่า ต้นเหตุที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งก็คือความปรารถนาที่จะอ่านหรือมองรีวิว ความคิดเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีปริมาณมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! นั่นคือ คนให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพจริงของสินค้าเป็นหลัก ฉะนั้นก็เลยมีคนกล่าวว่า พวกเรา
ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใส่ใจหรือลงทุนมากสักเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ข้างนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรง อุปกรณ์ที่ใช้ทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เพราะคนพึงพอใจความสามารถของสินค้าภายในมากยิ่งกว่า ! แต่.. แนวคิดนี้มันเป็นจริงไหม !
ตัวเลขความประพฤติปฏิบัติที่เอ๋ยถึงนั้นเป็นจริง ! แล้วก็ได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เป็นเรื่องที่พวกเราต้องนำมาเป็นต้นเหตุในการตกลงใจ
ในการทำธุรกิจ แต่อย่างไรก็แล้วแต่... การสนใจกับบรรจุภัณฑ์ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี อุปกรณ์ หรือ การ พิมพ์กล่อง พวกเราไม่สามารถที่จะลดความใส่ใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง แล้วก็การ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความสำคัญ แล้วก็พวกเราอาจจะต้องย้ำในหัวข้อการ พิมพ์กล่อง มากขึ้นด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในตอนนี้ ผู้ซื้อเน้นในเรื่อง ผลิตภัณฑ์จะต้องมีประสิทธิภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างแล้วก็สีที่ใช้สำหรับในการ พิมพ์กล่อง ด้อยกว่า แต่
อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราต้องไม่ลืมเลือนว่า พวกเรามีคู่ปรปักษ์เป็นจำนวนมากที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับพวกเราเหมือนกัน ! เมื่อมีสินค้าเป็นจำนวนมากในต้นแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกสินค้าของพวกเราให้สะดุดตาเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมต้องอาศัยต้นเหตุอื่นประกอบ แล้วก็ต้องไม่ลืมเลือนว่าเวลาสินค้าอยู่ในตลาดจริงๆมันต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง แล้วก็คนอื่นๆก็ใส่ใจในหัวข้อการวางแบบ|ดีไซน์แล้วก็การ พิมพ์กล่อง ฉะนั้นหัวข้อการเลือกรูปทรง สี แล้วก็การ พิมพ์กล่อง  ย่อมเป็นเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางขายในห้างที่มีสินค้าประเภทเดียวกันอยู่มากๆสี รูปทรง แล้วก็ความสะดุดตาที่เกิดขึ้นจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นมาก 
แล้วก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่บางทีอาจไม่มีความเอาใจใส่หัวข้อการดีไซน์แล้วก็การ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
นอกนั้น สื่อที่ทรงอิทธิพลสูงที่สุดปัจจุบันดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพแล้วก็แชร์ต่อๆกันไป เป็นเรื่องที่มีพลังแล้วก็มีผลกระทบในการตัดสินใจมาก 
การที่พวกเรามีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่งามสะดุดตา ย่อมทำให้สินค้าของพวกเรามองน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น แล้วก็เมื่อนำเอาความสะดุดตาภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับความสามารถที่ดีของสินค้าแล้ว พวกเราก็ย่อมจะสามารถมีโอกาสไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น
มากขึ้นนั่นเอง ฉะนั้นหัวข้อการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่ควรไม่มีความเอาใจใส่ ย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง งามๆตรึงใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง

5


บัตร KTC ตอบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต / KTC Card

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC ผู้นำในธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อบริหารงานด้านธุรกิจบัตรเครดิตให้กับธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTB ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้นกว่า 2.21 ล้านบัญชีโดยแบ่งเป็นบัตรเครดิต 1,567,283 บัตร,638,959 บัญชี

สมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์
ตลาดนัดออนไลท์


6

ร้าน KK SHOP CENTER  มือถือซิ่งงงงง........
ขายส่ง มือถือ มือหนึ่ง มือสอง ทุกรุ่น ราคาปลีกส่ง 
อาทิ iPhone iPad iMac Macbook.... !!
Samsung Oppo Huwei และอีกหลายรุ่น

รับซื้อ มือถือ ไอแพต มือสอง Notebook ให้ราคาสูงลิ้ววว

มีหน้าร้านชัดเจน พิกัด เยื้องซอยเพิ่มสิน 29 (สายไหม)
ในเขต กทม มีแมสวิ่งส่ง สินค้าให้ถึงหน้าบ้านของท่าน


รับสมัครตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี ขยันอดทน
ยิ่งขายได้มาก ยิ่งได้กำไรมาก ใจพร้อมทักมา

ติดต่อสอบถาม 
iD line : @kk-shop (มี@ นำหน้า)
เพจร้าน : KK Shop Center 
จิ้มที่ลิ้งเพจได้เลย
https://www.facebook.com/KK.Shop.Center

ไอจีร้าน : kk_shop_center
https://www.instagram.com/kk_shop_center/


เว็บไซต์ร้าน
http://www.kkshopcenter.com/

รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย แจกทองทุกเดือน...


7
เว็บเดิมพันฟุตบอล ที่โปร่งใส จริงใจ ซื่อตรง บริการเป็นเยี่ยม

Truthbet.com คือ เว็บผู้ให้บริการด้านการเดิมพัน ที่เน้นความซื่อสัตย์ จริงใจ พร้อมให้บริการแบบ โปร่งใส ชัดเจน ดังเจตนารมณ์ ของผู้บริหาร เว็บทรูชเบท จึงเป็นเว็บการเดิมพันที่ดีที่สุดและโปร่งใสที่สุด ชัดเจนที่สุด 


    Truth888.com คือเอเย่น เป็นตัวแทน ของ truthbet.com โดย Truth888 จะเป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบ การให้บริการในประเทศไทย ทั้งการฝากถอนที่รวดเร็ว ทันใจ ภายใน 5 นาที รวมถึงการสมัครสมาชิกที่รวดเร็ว โดยขั้นตอนการสมัครสมาชิก ที่ไม่ยุ่งยาก สมัครง่ายมาก ตั้งชื่อ ตั้ง password ได้ด้วยตนเอง

     Truth888.com เปิดให้บริการ การเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ทั้งเล่นฟุตบอลออนไลน์ มวยออนไลน์ การเดิมพันกีฬาหลากหลายประเภท รวมถึง trhth888 ยังให้บริการเกมแบบถ่ายทอดสด เกมออนไลน์ ออนไลน์


     Truth888.com ยังมีเกมส์ ให้บริการอีก หลากหลายเกมส์  และเกมส์ เพื่อความบันเทิง ที่ทรูชเบท รังสรรค์มาเพื่อความบันเทิงแก่สมาชิก

รายเดิมเสริม ลงทุนออนไลน์ หาเงินเพิ่ม รายได้พิเศษ

8
สุดยอดเว็บสลากกินแบ่งออนไลน์ที่ดีที่สุด www.JETSADA111.com
รับทายผล 24 ชั่วโมง สลากรัฐบาล หุ้นไทยเช้า
หุ้นไทยเที่ยง หุ้นไทยบ่าย หุ้นไทยเย็น และ 20 คู่ สลากหุ้นต่างประเทศ หุ้นนิเคอิ หุ้นฮั้งเส็ง หุ้นจีน
หุ้นไต้หวัน หุ้นเกาหลี หุ้นสิงคโปร์ หุ้นอินเดีย
หุ้นอียิปต์ หุ้นรัฐเซีย หุ้นเยอรมัน หุ้นอังกฤษ
หุ้นดาวโจนส์ หุ้นมาเลเซีย และ ฮานอย
ด้วย ระบบการเล่นที่สมบูรณ์แบบที่สุด


www.JETSADA111.com
สุดยอดเว็บสลากกินแบ่งออนไลน์ที่ดีที่สุด
ภายใต้แบรนด์ jetsadabet เจษฎา เบท สลากกินแบ่งออนไลน์อันดับ1 เจษฎาเบท เวอร์ชั่นใหม่
ที่ได้รับการอัพเดทและพัฒนาระบบดาต้าเบท
ที่ใช้ในการประมวลผลการออกผลรางวัลการ
ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม
สลากรัฐ สลากลาว สลากหุ้น สลากยี่กี


อันดับหนึ่งในประเทศไทย มั่นคงที่สุดปลอดภัยที่สุด
ที่นี่ที่เดียว เจษฎา111.คอม 

9


บัตร KTC ตอบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต / KTC Card

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC ผู้นำในธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อบริหารงานด้านธุรกิจบัตรเครดิตให้กับธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTB ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้นกว่า 2.21 ล้านบัญชีโดยแบ่งเป็นบัตรเครดิต 1,567,283 บัตร,638,959 บัญชี

สมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์
ตลาดนัดออนไลท์


10
รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูกที่สุดค่ะ ใครสนใจ ติดต่อได้เลยนะคะ รับงานได้ตลอดค่า
โปรโมชั่นพิเศษ!! 

Line : like1like2
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

⭐️รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูกที่สุดและดีที่สุดจ้า กล้ารับประกัน!!! เปิดร้านมา 5 ปี ทำงานมามากกว่า 10,000 เพจแล้วค่ะ เชื่อถือได้ 100%

ใครที่ประสบปัญหาเปิดร้านขายของบนเฟสบุคแล้วขายไม่ได้ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ติดต่อเรามาได้เลยจ้า เราช่วยคุณได้!!!
เป็นลูกค้าร้านนี้ เราแนะนำฟรี!! วิธีเพิ่มยอดขายได้จริง ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย แอดไลน์มาเลยจ้า ^^
งานเสร็จไว รวดเร็วทันใจ 
**************( Facebook )**************

**เพิ่มไลค์รูป โฟสต์ คอมเม้น กิจกรรมต่างๆ ด้วยคนไทย100% รวดเร็วทันใจแน่นอน **
(ราคาไลค์รูป FB)
- 50บาท 500 ไลค์
- 100บาท 1,000 ไลค์
- 200บาท 2,000 ไลค์
- 300บาท 3,000 ไลค์
- 400บาท 4,000 ไลค์
- 500บาท 5,000 ไลค์
- 1,000บาท 15,000 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 100 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

-------------------------------

**ระบบออโต้ไลค์ FB รายเดือน "คนไทย" ระบบไลค์จะขื้นเองหลังโพสต์ ระยะเวลา30 วัน

- จำนวน 50 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 200 บาท
- จำนวน 100 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 300 บาท
- จำนวน 200 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 600 บาท
- จำนวน 300 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 800 บาท
- จำนวน 400 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,000 บาท
- จำนวน 500 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,200 บาท
- จำนวน 600 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,400 บาท
- จำนวน 800 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,700 บาท
- จำนวน 1,000 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 2,000 บาท

-------------------------------

**เพิ่มอารมณ์ FB คนไทย 100% **
- 50บาท 100 อารมณ์
- 100บาท 200 อารมณ์
- 200บาท 400 อารมณ์
- 300บาท 600 อารมณ์
- 400บาท 800 อารมณ์
- 500บาท 1,000 อารมณ์
- 1,000บาท 2,500 อารมณ์

-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ คนไทย 100% **
(ราคาไลค์แฟนเพจ FB)
500 ไลค์ 250 บาท
1,000 ไลค์ 500 บาท
2,000 ไลค์ 1,000 บาท
4,000 ไลค์ 2,000 บาท
5,000 ไลค์ 2,500 บาท
6,000 ไลค์ 3,000 บาท
7,000 ไลค์ 3,300 บาท
8,000 ไลค์ 3,600 บาท
9,000 ไลค์ 3,900 บาท
10,000 ไลค์ 4,200 บาท

-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ แฟนเพจรวมทุกประเทศ **
(ราคาไลค์แฟนเพจ FB)
500 ไลค์ 200 บาท
1,500 ไลค์ 500 บาท
3,000 ไลค์ 1,000 บาท
6,000 ไลค์ 2,000 บาท

-------------------------------

**ให้บริการเพิ่มไลค์รูป/โพสต์ FB แบบจำนวน **
- 500 Like / 30รูป 1,000 บาท
- 1,000 Like / 30รูป 2,000 บาท
- 2,000 Like / 30รูป 3,000 บาท
- 3,000 Like / 50รูป 5,000 บาท

-------------------------------

**บริการ ( คนเข้ากลุ่ม FB ) คนไทย **
- 150 บาท 500 คน
- 300 บาท 1,000 คน
- 600 บาท 2,000 คน
- 800 บาท 3,000 คน
- 1,000 บาท 4,500 คน

-------------------------------

**บริการเพิ่มแชร์ ( ลงกลุ่ม) FB เพิ่มการเข้าถึงโพสต์ เพิ่มจำนวนคนเห็นสินค้าเยอะ **
- 100บาท 200 ครั้ง
- 200บาท 400 ครั้ง
- 300บาท 600 ครั้ง
- 400บาท 800 ครั้ง
- 500บาท 1,500 ครั้ง

-------------------------------

**เพิ่มติดตาม Facebook คนไทย **
(ราคาติดตาม FB)
- 50บาท 100 ติดตาม
- 100บาท 200 ติดตาม
- 200บาท 400 ติดตาม
- 300บาท 600 ติดตาม
- 400บาท 800 ติดตาม
- 500บาท 1,200 ติดตาม

-------------------------------

**เพิ่มติดตาม Facebook รวมทุกประเทศ **
(ราคาติดตาม FB)
- 50บาท 200 ติดตาม
- 100บาท 400 ติดตาม
- 200บาท 800 ติดตาม
- 300บาท 1,200 ติดตาม
- 400บาท 1,600 ติดตาม
- 500บาท 2,000 ติดตาม
-------------------------------

**เพิ่มยอดชมวีดีโอ facebook **
- 50บาท 500 วิว
- 100บาท 1,000 วิว
- 200บาท 2,000 วิว
- 300บาท 3,000 วิว
- 400บาท 4,000 วิว
- 500บาท 5,000 วิว
- 1,000บาท 12,000 วิว

***************( instagram )**************

**ราคาเพิ่มไลค์ instagram คนไทย **
(ราคาไลค์ IG คนไทย)
- 50บาท 200 ไลค์
- 100บาท 500 ไลค์
- 200บาท 1,000 ไลค์
- 300บาท 1,500 ไลค์
- 400บาท 2,000 ไลค์
- 500บาท 2,500 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 50 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"
-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ instagram แบบจำนวน **
- 50 Like / 30รูป 300 บาท
- 100 Like / 30รูป 600 บาท
- 150 Like / 30รูป 900 บาท
- 200 Like / 30รูป 1,200 บาท

-------------------------------

(ราคาฟอลโล่ IG คนไทย)
- 50 บาท 100 ฟอลโล่
- 100 บาท 200 ฟอลโล่
- 200 บาท 400 ฟอลโล่
- 300 บาท 600 ฟอลโล่
- 400 บาท 800 ฟอลโล่
- 500 บาท 1,200 ฟอลโล่
- 1,300 บาท 3,000 ฟอลโล่


-------------------------------

(ราคาฟอลโล่ IG ทุกประเทศ)
- 100 บาท 300 ฟอลโล่
- 200 บาท 600 ฟอลโล่
- 300 บาท 1,000 ฟอลโล่
- 400 บาท 2,000 ฟอลโล่
- 500 บาท 3,000 ฟอลโล่
- 1,000 บาท 7,000 ฟอลโล่
- 2,000 บาท 15,000 ฟอลโล่
- 3,900 บาท 30,000 ฟอลโล่

*************** ( twitter ) **************

( ราคาฟอลโล่ twitter ทุกประเทศ )

- 300 บาท 1,000 ฟอลโล่
- 600 บาท 2,000 ฟอลโล่
- 900 บาท 3,000 ฟอลโล่
- 1,000 บาท 4,000 ฟอลโล่

---------------------------------------------

( ราคาเพิ่มไลค์ twitter ทุกประเทศ )
- 80 บาท 500 ไลค์
- 150 บาท 1,000 ไลค์
- 300 บาท 2,000 ไลค์
- 500 บาท 3,500 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 50 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

----------------------------------------------

************* ( YouTube ) *************

**เพิ่มวิว YouTube **
- 200 บาท 1,000 Views
- 400 บาท 2,000 Views
- 800 บาท 5,000 Views
- 1,500 บาท 10,000 Views

-------------------------------

**เพิ่มไลค์ YouTube **
- 300 บาท 1,000 like
- 600 บาท 2,000 like
- 1,000 บาท 5,000 like
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 100 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

-------------------------------


**รับลบคนที่เราติดตาม Facebook **
**รับลบคนที่เราติดตาม instagram **
ราคา 100 บาท

-------------------------------

** ช่องทางชำระเงิน **
1. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย
2. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
3. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย
4. ชำระเงินผ่านช่องทาง ทรูวอลเล็ต wallet
5. ชำระเงินผ่านบัตรทรูมันนี่.

ติดต่อ Line : Like1Like2
http://www.บริการเพิ่มไลค์.com

แท็ค :#รับเพิ่มไลค์ #เพิ่มไลค์แฟนเพจ #กดไลค์ #ปั๊มไลค์ #เพิ่มไลค์ #kodlike #pumplike #likefanpage #รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุค #รับจ้างกดไลค์ #รับปั๊มไลค์รูป #รับปั๊มไลค์เพจ #รับlikefanpage #กดlike #ขายของออนไลน์ #kodlike #เพิ่มไลค์ #รับเพิ่มไลค์ #กดไลค์ #จ้างไลค์ #ไลค์รูป #ปั่นไลค์ #pumplike #seo #thaiseo #google #รับจ้างเพิ่มไลค์ #จ้างเพิ่มไลค์ #จ้างไลค์รูป #จ้างกดไลค์ #กดไลค์รูป #กดไลค์แฟนเพจ #จ้างปั๊มไลค์#รับเพิ่มไลค์ #เพิ่มไลค์แฟนเพจ #กดไลค์ #ปั๊มไลค์ #เพิ่มไลค์ #kodlike #pumplike #likefanpage #รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุค #รับจ้างกดไลค์ #รับปั๊มไลค์รูป #รับปั๊มไลค์เพจ #รับlikefanpage #กดlike #ขายของออนไลน์ #kodlike #เพิ่มไลค์ #รับเพิ่มไลค์ #กดไลค์ #จ้างไลค์ #ไลค์รูป #ปั่นไลค์ #pumplike #seo #thaiseo #google #รับจ้างเพิ่มไลค์ #จ้างเพิ่มไลค์ #จ้างไลค์รูป #จ้างกดไลค์ #กดไลค์รูป #กดไลค์แฟนเพจ #จ้างปั๊มไลค์

11
รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูกที่สุดค่ะ ใครสนใจ ติดต่อได้เลยนะคะ รับงานได้ตลอดค่า
โปรโมชั่นพิเศษ!! 

Line : like1like2
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

⭐️รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูกที่สุดและดีที่สุดจ้า กล้ารับประกัน!!! เปิดร้านมา 5 ปี ทำงานมามากกว่า 10,000 เพจแล้วค่ะ เชื่อถือได้ 100%

ใครที่ประสบปัญหาเปิดร้านขายของบนเฟสบุคแล้วขายไม่ได้ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ติดต่อเรามาได้เลยจ้า เราช่วยคุณได้!!!
เป็นลูกค้าร้านนี้ เราแนะนำฟรี!! วิธีเพิ่มยอดขายได้จริง ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย แอดไลน์มาเลยจ้า ^^
งานเสร็จไว รวดเร็วทันใจ 
**************( Facebook )**************

**เพิ่มไลค์รูป โฟสต์ คอมเม้น กิจกรรมต่างๆ ด้วยคนไทย100% รวดเร็วทันใจแน่นอน **
(ราคาไลค์รูป FB)
- 50บาท 500 ไลค์
- 100บาท 1,000 ไลค์
- 200บาท 2,000 ไลค์
- 300บาท 3,000 ไลค์
- 400บาท 4,000 ไลค์
- 500บาท 5,000 ไลค์
- 1,000บาท 15,000 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 100 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

-------------------------------

**ระบบออโต้ไลค์ FB รายเดือน "คนไทย" ระบบไลค์จะขื้นเองหลังโพสต์ ระยะเวลา30 วัน

- จำนวน 50 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 200 บาท
- จำนวน 100 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 300 บาท
- จำนวน 200 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 600 บาท
- จำนวน 300 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 800 บาท
- จำนวน 400 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,000 บาท
- จำนวน 500 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,200 บาท
- จำนวน 600 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,400 บาท
- จำนวน 800 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 1,700 บาท
- จำนวน 1,000 ไลค์ จำกัด 12 โพสต์/วัน 2,000 บาท

-------------------------------

**เพิ่มอารมณ์ FB คนไทย 100% **
- 50บาท 100 อารมณ์
- 100บาท 200 อารมณ์
- 200บาท 400 อารมณ์
- 300บาท 600 อารมณ์
- 400บาท 800 อารมณ์
- 500บาท 1,000 อารมณ์
- 1,000บาท 2,500 อารมณ์

-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ คนไทย 100% **
(ราคาไลค์แฟนเพจ FB)
500 ไลค์ 250 บาท
1,000 ไลค์ 500 บาท
2,000 ไลค์ 1,000 บาท
4,000 ไลค์ 2,000 บาท
5,000 ไลค์ 2,500 บาท
6,000 ไลค์ 3,000 บาท
7,000 ไลค์ 3,300 บาท
8,000 ไลค์ 3,600 บาท
9,000 ไลค์ 3,900 บาท
10,000 ไลค์ 4,200 บาท

-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ แฟนเพจรวมทุกประเทศ **
(ราคาไลค์แฟนเพจ FB)
500 ไลค์ 200 บาท
1,500 ไลค์ 500 บาท
3,000 ไลค์ 1,000 บาท
6,000 ไลค์ 2,000 บาท

-------------------------------

**ให้บริการเพิ่มไลค์รูป/โพสต์ FB แบบจำนวน **
- 500 Like / 30รูป 1,000 บาท
- 1,000 Like / 30รูป 2,000 บาท
- 2,000 Like / 30รูป 3,000 บาท
- 3,000 Like / 50รูป 5,000 บาท

-------------------------------

**บริการ ( คนเข้ากลุ่ม FB ) คนไทย **
- 150 บาท 500 คน
- 300 บาท 1,000 คน
- 600 บาท 2,000 คน
- 800 บาท 3,000 คน
- 1,000 บาท 4,500 คน

-------------------------------

**บริการเพิ่มแชร์ ( ลงกลุ่ม) FB เพิ่มการเข้าถึงโพสต์ เพิ่มจำนวนคนเห็นสินค้าเยอะ **
- 100บาท 200 ครั้ง
- 200บาท 400 ครั้ง
- 300บาท 600 ครั้ง
- 400บาท 800 ครั้ง
- 500บาท 1,500 ครั้ง

-------------------------------

**เพิ่มติดตาม Facebook คนไทย **
(ราคาติดตาม FB)
- 50บาท 100 ติดตาม
- 100บาท 200 ติดตาม
- 200บาท 400 ติดตาม
- 300บาท 600 ติดตาม
- 400บาท 800 ติดตาม
- 500บาท 1,200 ติดตาม

-------------------------------

**เพิ่มติดตาม Facebook รวมทุกประเทศ **
(ราคาติดตาม FB)
- 50บาท 200 ติดตาม
- 100บาท 400 ติดตาม
- 200บาท 800 ติดตาม
- 300บาท 1,200 ติดตาม
- 400บาท 1,600 ติดตาม
- 500บาท 2,000 ติดตาม
-------------------------------

**เพิ่มยอดชมวีดีโอ facebook **
- 50บาท 500 วิว
- 100บาท 1,000 วิว
- 200บาท 2,000 วิว
- 300บาท 3,000 วิว
- 400บาท 4,000 วิว
- 500บาท 5,000 วิว
- 1,000บาท 12,000 วิว

***************( instagram )**************

**ราคาเพิ่มไลค์ instagram คนไทย **
(ราคาไลค์ IG คนไทย)
- 50บาท 200 ไลค์
- 100บาท 500 ไลค์
- 200บาท 1,000 ไลค์
- 300บาท 1,500 ไลค์
- 400บาท 2,000 ไลค์
- 500บาท 2,500 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 50 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"
-------------------------------

**บริการเพิ่มไลค์ instagram แบบจำนวน **
- 50 Like / 30รูป 300 บาท
- 100 Like / 30รูป 600 บาท
- 150 Like / 30รูป 900 บาท
- 200 Like / 30รูป 1,200 บาท

-------------------------------

(ราคาฟอลโล่ IG คนไทย)
- 50 บาท 100 ฟอลโล่
- 100 บาท 200 ฟอลโล่
- 200 บาท 400 ฟอลโล่
- 300 บาท 600 ฟอลโล่
- 400 บาท 800 ฟอลโล่
- 500 บาท 1,200 ฟอลโล่
- 1,300 บาท 3,000 ฟอลโล่


-------------------------------

(ราคาฟอลโล่ IG ทุกประเทศ)
- 100 บาท 300 ฟอลโล่
- 200 บาท 600 ฟอลโล่
- 300 บาท 1,000 ฟอลโล่
- 400 บาท 2,000 ฟอลโล่
- 500 บาท 3,000 ฟอลโล่
- 1,000 บาท 7,000 ฟอลโล่
- 2,000 บาท 15,000 ฟอลโล่
- 3,900 บาท 30,000 ฟอลโล่

*************** ( twitter ) **************

( ราคาฟอลโล่ twitter ทุกประเทศ )

- 300 บาท 1,000 ฟอลโล่
- 600 บาท 2,000 ฟอลโล่
- 900 บาท 3,000 ฟอลโล่
- 1,000 บาท 4,000 ฟอลโล่

---------------------------------------------

( ราคาเพิ่มไลค์ twitter ทุกประเทศ )
- 80 บาท 500 ไลค์
- 150 บาท 1,000 ไลค์
- 300 บาท 2,000 ไลค์
- 500 บาท 3,500 ไลค์
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 50 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

----------------------------------------------

************* ( YouTube ) *************

**เพิ่มวิว YouTube **
- 200 บาท 1,000 Views
- 400 บาท 2,000 Views
- 800 บาท 5,000 Views
- 1,500 บาท 10,000 Views

-------------------------------

**เพิ่มไลค์ YouTube **
- 300 บาท 1,000 like
- 600 บาท 2,000 like
- 1,000 บาท 5,000 like
"~ทุกโปรสามารถแบ่งยอดได้ ขั่นต่ำ 100 ไลค์ ฝากยอดไว้ได้ตลอด"

-------------------------------


**รับลบคนที่เราติดตาม Facebook **
**รับลบคนที่เราติดตาม instagram **
ราคา 100 บาท

-------------------------------

** ช่องทางชำระเงิน **
1. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย
2. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
3. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย
4. ชำระเงินผ่านช่องทาง ทรูวอลเล็ต wallet
5. ชำระเงินผ่านบัตรทรูมันนี่.

ติดต่อ Line : Like1Like2
http://www.บริการเพิ่มไลค์.com

แท็ค :#รับเพิ่มไลค์ #เพิ่มไลค์แฟนเพจ #กดไลค์ #ปั๊มไลค์ #เพิ่มไลค์ #kodlike #pumplike #likefanpage #รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุค #รับจ้างกดไลค์ #รับปั๊มไลค์รูป #รับปั๊มไลค์เพจ #รับlikefanpage #กดlike #ขายของออนไลน์ #kodlike #เพิ่มไลค์ #รับเพิ่มไลค์ #กดไลค์ #จ้างไลค์ #ไลค์รูป #ปั่นไลค์ #pumplike #seo #thaiseo #google #รับจ้างเพิ่มไลค์ #จ้างเพิ่มไลค์ #จ้างไลค์รูป #จ้างกดไลค์ #กดไลค์รูป #กดไลค์แฟนเพจ #จ้างปั๊มไลค์#รับเพิ่มไลค์ #เพิ่มไลค์แฟนเพจ #กดไลค์ #ปั๊มไลค์ #เพิ่มไลค์ #kodlike #pumplike #likefanpage #รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุค #รับจ้างกดไลค์ #รับปั๊มไลค์รูป #รับปั๊มไลค์เพจ #รับlikefanpage #กดlike #ขายของออนไลน์ #kodlike #เพิ่มไลค์ #รับเพิ่มไลค์ #กดไลค์ #จ้างไลค์ #ไลค์รูป #ปั่นไลค์ #pumplike #seo #thaiseo #google #รับจ้างเพิ่มไลค์ #จ้างเพิ่มไลค์ #จ้างไลค์รูป #จ้างกดไลค์ #กดไลค์รูป #กดไลค์แฟนเพจ #จ้างปั๊มไลค์

12

UOB : บัตรเครดิตยูโอบี และ บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส
UOB เร็วกว่า กับ ยูโอบี พรีวิไมลส์ 18 บาท = 1 ไมล์สะสม
ผลิตภัณฑ์ :
- ยูโอบี พรีวิไมลส์
- ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม
- ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
- ยูโอบี เลดี้
- สินเชื่อ UOB -iCash

สมัครสมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์...
UOB เร็วกว่า กับ ยูโอบี พรีวิไมลส์ 18 บาท = 1 ไมล์สะสม

สมัครบัตรเครดิต UOB พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

UOB I-Cash Personal Loan

ตลาดนัดออนไลท์

13


ช่วยให้เรื่องตรวจเช็คระยะรถฟอร์ดของคุณ เป็นเรื่องเบาๆ
.
<-> อะไหล่ใช้ในการเช็คระยะ  Ranger 2.2L TDCi เลือกระยะ...
<15,000 กม> https://www.img.in.th/images/ed327e474d455bd0bb2114200bd0cb94.jpg
<30,000 กม> https://www.img.in.th/images/b225b935145c02cf5606d18af42591f4.jpg
<45,000 กม> https://www.img.in.th/images/c4a3a621f408365685e9decb62e33df2.jpg
<60,000 กม> https://www.img.in.th/images/abe4d8b059f372f5b8eaa4bcf057ce5e.jpg
<75,000 กม> https://www.img.in.th/images/d3b77e4ef3e42c3322f03693e5ecda0d.jpg
<90,000 กม> https://www.img.in.th/images/4fa7f193531bb550f9826db71a0dba40.jpg
.
<-> เพียงท่านลูกค้าเจ้าของรถนำรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศเข้าศูนย์บริการและอะไหล่รถฟอร์ดอยุธยา 
รักษาสิทธิการใช้คูปองตรวจเช็คระยะฟรี ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน Quality Service ท่านจึงมั่นใจได้ว่า รถของท่านจะได้
รับการดูแลเป็นอย่างดี โดยช่างผู้ชำนาญการ ซึ่งได้ผ่านการอบรมตามหลักสูตรที่ทางฟอร์ดกำหนด การนำรถยนต์ของท่าน
เข้าศูนย์บริการเป็นประจำทุก 10,000 กิโลเมตร หรือ ทุกๆ 6 เดือน ช่วยให้รถของท่านอยู่ในสภาพที่ดี ยืดอายุการใช้งานของ
รถยนต์ ทั้งยังทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ หรือ รถมีอาการเสียระหว่างทาง 

<-> สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าศูนย์บริการฟอร์ดอยุธยา คือ ความชำนาญการของช่างเทคนิคในการดูแลรถยนต์ของท่าน
ที่มากกว่าอู่ทั่วไป และชิ้นส่วน อะไหล่รถยนต์เป็นชิ้นส่วนและอะไหล่แท้ ที่เรารับประกันชิ้นส่วนนั้นเป็นระยะทาง 10,000 กม. 
หรือ 6 เดือน และรับประกันการซ่อม 3 เดือน 
.
<-> รายการอะไหล่ฟอร์ดลด 50% หมดแล้วหมดเลย คลิ้ก ...http://bit.ly/2pXAGh3
<-> เวบไซต์ของฝ่ายอะไหล่ฟอร์ดและฝ่ายขายรถฟอร์ด http://www.fordayutthaya.com/
.
บริษัท พลปิยะ อยุธยา จก. (ฟอร์ด อยุธยา)
สอบถามราคาและส่วนลดพิเศษรถฟอร์ดทุกรุ่น 
คุณ เถลิงเกียรติ กสิพันธ์ หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดอยุธยา
สอบถามราคาและส่วนลดพิเศษรถฟอร์ดทุกรุ่น Tel./id line : 0872229588

บริษัท พลปิยะ วังน้อย จำกัด
สอบถามราคาและส่วนลดพิเศษรถฟอร์ดทุกรุ่น 
คุณธวัชชัย เรื่องศรี หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดวังน้อยอยุธยา
โทร : 064-2229588 , id line : 0863363882 (ส่งภาพชิ้นส่วนอะไหล่ผ่านทางไลท์)
#อะไหล่ฟอร์ดแท้ #แผนกอะไหล่ฟอร์ด #มองหาชิ้นไหนแบบไหนสอบถามได้ครับ #หนักเบาเรามีหมด #ฟอร์ดอยุธยา #ฟอร์ดวังน้อย #อะไหล่ฟอร์ด

14
ธุรกิจ งาน / TMB Credit Card and Personal Loan
« เมื่อ: 01-08-2018 , 20:42:25 »
TMB Credit Card and Personal Loan

บัตรเครดิต TMB พร้อมให้คุณเลือกบัตรและสินเชื่อที่เหมาะกับคุณวันนี้

ประเภทของผลิตภัณฑ์
- บัตรเครดิต TMB So Smart
- บัตรเครดิต TMB So Fast
- บัตรเครดิต TMB So Chill
- บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช
- สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

สมัครสมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์....http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000dns0005ta
Home Loan... http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000iud0005ta
TMB Ready Cash... http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000dq00005ta
TMB Credit Card...  So Smart, So Chill, So Fast http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000dpz0005ta
TMB Cash 2 GO... http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000dns0005ta

ตลาดนัดออนไลท์

15

UOB : บัตรเครดิตยูโอบี และ บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส
UOB เร็วกว่า กับ ยูโอบี พรีวิไมลส์ 18 บาท = 1 ไมล์สะสม
ผลิตภัณฑ์ :
- ยูโอบี พรีวิไมลส์
- ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม
- ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
- ยูโอบี เลดี้
- สินเชื่อ UOB -iCash

สมัครสมาชิกบัตรฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์...
UOB เร็วกว่า กับ ยูโอบี พรีวิไมลส์ 18 บาท = 1 ไมล์สะสม

สมัครบัตรเครดิต UOB พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

UOB I-Cash Personal Loan

ตลาดนัดออนไลท์

หน้า: [1] 2 3 ... 7