ผู้เขียน หัวข้อ: รายการบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ได้เปิดให้บริการในไทย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ rayamkit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1270
    • ดูรายละเอียด

บัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถที่ได้เปิดให้บริการในเมืองไทยมีล้นหลามเป็นหลายสิบบริษัท ทั้งบริษัทที่มีกิตติศัพท์มาก ไล่ไปจนถึงบริษัทที่พึ่งก่อตัวขึ้นมาและกำลังมุมานะที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองด้วยวิธีการต่าง ๆ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ก็ไม่ได้หมายความว่าแต่ละบริษัทจะเหมือนกันทั้งในรูปแบบการให้บริการหรือแม้แต่ในส่วนของกิจการงาน
 
จะลองให้รู้จักกับบริษัทประกันภัยที่มีในประเทศไทยว่ามีชื่อที่คุ้นเคยกันบ้างหรือเปล่า
 
จะทดลองไล่จัดเรียงบัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มักจะมีเกียรติศักดิ์และมีคนรู้จักกันมากก่อน ว่ามีที่ไหนดังๆ กันมั่ง อย่างที่ทุกคนชินหูก็จะมี วิริยะประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย, เทเวศประกันภัย, โตเกียวมารีน, เจ้าพระยาประกันภัย, มิตรแท้ประกันภัย, ไทยศรีประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, บริษัทกลางประกันภัย, แอลเอ็มจีประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, แอกซ่าประกันภัย, นวกิจประกันภัย, ทิพยประกันภัย, ซิกน่า ประกันภัย, สามัคคีประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, อลิอันซ์ซีพีประกันภัยซึ่งบริษัทต่าง ๆ เหล่านี้ก็จะเป็นบริษัทที่ค่อนข้างได้รับความนิยมหรือเป็นบริษัทที่คุ้นหูกันมาช้านาน แต่ไม่ได้หมายถึงบริษัทที่เหลือจะไม่ใช่บริษัทที่แย่
 
ลองมาดูบัญชีชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์บริษัทอื่นๆ ที่มีอยู่ในไทยกันอีก ทุนประกันภัย, เอฟพีจี ประกันภัย, เอไอจี ประกันภัย, ยูเนี่ยนอินเตอร์ ประกันภัย, พุทธธรรมประกันภัย, กมลประกันภัย, บริรักษ์ประกันภัย, กรุงไทยพานิชประกันภัย, คิวบีอี ประกันภัย, เคเอสเค ประกันภัย, เจนเนอราลี่ ประกันภัย, ไทยพัฒนาประกันภัย, ไทยเศรษฐกิจประกันภัย, ธนชาตประกันภัย, นำสินประกันภัย, นิวอินเดียแอสชัวรินส์, บางกอกสหประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, สัญญาประกันภัย, ฟอลคอนประกันภัย, ฟีนิกซ์ ประกันภัย, มิตซุย สุมิโตโม ประกันภัย, ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย, สยามซิตี้ประกันภัย, สหนิรภัยประกันภัย, อินทรประกันภัย, เอราวัณประกันภัย,สมโพธิ์ เจแปน ประกันภัย, เอเชีย ประกันภัย, เอ็มซิกประกันภัย นี่เป็นบัญชีรายชื่อบริษัทที่เชื่อว่าหลายคนน่าพอรู้จักหรือคุ้นชินได้ยินชื่อกันมาบ้าง
 
อาจจะมีบางบริษัทที่ไม่ได้เอ่ยถึงนามมาในบทความนี้แต่ก็ไม่ได้หมายถึงจะไม่ดีหรือไม่น่าใช้บริการ
 
ที่จริงแล้ว รายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ไม่ได้จะบอกถึงความเป็นที่สุดหรือชัวร์ได้ว่าสามารถใช้บริการได้ดีพอหรือไม่ ทั้งหมดขึ้นกับความพึงพอใจในการใช้บริการของแต่ละบุคคลว่าบริษัทประกันภัยที่ใช้อยู่ให้บริการตัวคุณเองดีพอหรือเปล่า ก็เพราะว่าแต่ละบริษัทก็มีเจ้าหน้าที่มากหน้าหลายตา นิสัยใจคอไม่เหมือนกัน ชะดีชะร้ายเลือกใช้งานบริษัทเดียวกันแต่การได้รับบริการก็มีความแตกต่างกันออกไป
 
เพราะเช่นนั้นแล้วจงที่จะทำความเข้าใจข้อมูลต่าง ๆ ให้เสร็จก่อนที่จะเลือกใช้บริการจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Finance

ขอบคุณบทความจาก : http://www.financeoutline.com/

Tags : Finance,บริษัทประกันภัย