ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9504
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                สาวๆผู้คนจำนวนมากคงจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนแทบจะน้อยเกินไปอยู่แล้ว การกระทำอย่างนี้จัดว่าค่อนข้างจะน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะว่าถ้าบริหารเงินจากนั้นไม่ได้ ก็จะต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุนั้นจำต้องวางแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่ต้องเท่าไหร่ ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง และค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินเหล่านั้นให้เกิดความพอดี ต้องเผื่อขาดเผื่อเหลือด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าเกิดชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าในช่วงเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บไข้ได้ป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง ถ้ายังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความจำเป็นบ่อยๆเป็นไปได้ถ้าหากบางโอกาสเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อบ่อยครั้งก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ถ้าหากเป็นเสมอๆก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก เนื่องจากเมื่อเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. พยายามพกเงินสดแค่พอต้องก็พอเพียง วิธีนี้เป็นวิธีที่ออกจะเห็นผล เพราะบางครั้งบางคราวพวกเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แต่พอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆมักจะยั้งใจไม่ได้ แต่ว่าถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการวางแผนทางการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็จะต้องมีความสุขใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มกำลังนะคะ

เครดิต : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น