ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนผนัง แปลงพื้น ได้ในสิ่งของเดียว 'กระเบื้องยางลายไม้'  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5722
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
บางเวลาการอยู่กับอะไรเดิมๆก็ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยหน่าย ไม่สดชื่นกระทั่งจำต้องลุกขึ้นยืนมาเปลี่ยนบางสิ่ง การอยู่ข้างในห้องแบบเดิมๆก็ด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นพวกเรามาจัดห้องใหม่ เปลี่ยนแปลงที่วางเฟอร์นิเจอร์ เพิ่มของตกแต่งที่ช่วยสร้างขีวิตชีวาให้กับห้องของคุณอย่างแจกันดอกไม้สวยๆแล้วก็การเปลี่ยนบรรยกาศในห้องด้วยการเปลี่ยนสีผนัง วอลเปเปอร์แล้วก็ลายพื้นก็จะทำให้ห้องของคุณแปรไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ
ยกป่าดิบชื้นมาเอาไว้ภายในห้อง ด้วยกระเบื้องยางปูพื้น
เป็นแนวที่สายรักธรรมชาติต้องถูกใจอย่างไม่ต้องสงสัย การเลือกวอลเปเปอร์เป็นลายธรรมชาติอย่างป่าหรือเทือกเขามาตกแต่งไว้ที่ฝาผนังด้านหนึ่งแล้วปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ที่มีลวดลายเข้ากับลายฝาผนังทำให้ท่านรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าดงสีเขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศชื่นบานผ่อนคลาย ยิ่งแม้เลือกภาพที่มีลักษณะเป็นทางทอดยาวออกจะช่วยหลอกตาให้ห้องของคุณดูกว้างใหญ่ขึ้นด้วย แต่งห้องอย่างงี้ไม่ต้องออกไปเที่ยวป่าที่ไหนเลยอยู่กับบ้านก็รู้สึกแจ่มใสได้เช่นกัน
ตกแต่งผนังด้วยฟ้าสมุทร กับพื้นกระเบื้องยางลายไม้PVC
เป็นอีกแนวที่สายรักธรรมชาติน่าจะชอบ การนำวอลเปเปอร์ลายท้องฟ้าหรือทะเลมาตกแต่งในห้องนอนจะมีผลให้พวกเรารู้สึกเหมือนกับว่านอนอยู่ริมชายทะเลใต้ท้องฟ้าสีครามให้ผ่อนคลายแบบสุดๆราวกับได้ออกท่องเที่ยวทะเลครั้งใดก็ตามก้าวเข้ามาในห้องอย่างยิ่งจริงๆ การเลือกสีพื้นให้เหมาะ ควรที่จะเลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อนออกสีทรายหรือเป็นสีขาวราวกับเรากำลังนั่งอยู่บนระแนงไม้ชายตลิ่งเพื่อชมทิวทัศน์ทะเลก็สวยไม่หยอก
ใช้กระเบื้องยาง จัดห้องแบบดิบโก้ๆ
การตกแต่งห้องด้วยการติดวอลเปเปอร์ลายก้อนอิฐที่ผนังด้านหนึ่งน่าจะเป็นสไตล์ที่ผู้ชายหลายๆคนถูกใจ เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนให้ดูหรูแบบดิบๆแม้กระนั้นก็มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฝาผนังลายอิฐหรือปูนเปลือยเข้ากันได้ดีกับกระเบื้องยางลายไม้สีแก่ให้กลิ่นอายของการตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ที่กำลังเป็นที่นิยมอีกด้วย
กระเบื้องยางลายไม้ ไวนิล ช่วยสำหรับในการเปลี่ยนบรรยากาศให้อบอุ่น
การตกแต่งบ้านด้วยไม้ยังคงความอมตะอยู่เป็นประจำเนื่องจากว่าไม้เป็นสัญลักษณ์ชองธรรมชาติความบรรเทาแล้วก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ห้องนั้นๆได้เป็นอย่างดี การตกแต่งอีกทั้งฝาผนังแล้วก็พื้นด้วยลายไม้ก็ได้รับความชื่นชอบอย่างมากเนื่องจากว่าสวยและมีต้นทุนไม่สูง อย่างกระเบื้องยางซึ่งสามารถปูได้ทั้งๆที่พื้นและผนังมีลวดลายงามให้ความรู้สึกราวกับไม้จริง ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกและไม่ลุกลามไฟดูแลง่ายใช้แทนไม้ได้สบายๆก็ได้รับความนิยมชมชอบจากผุ้สุดที่รักการแต่งบ้านเช่นกัน
บ้านคือวิมานของพวกเรา การตกแต่งบ้านให้เกิดความงดงามน่าอยู่ก็พลอยทำให้เรารู้สึกเป็นสุขแล้วก็แจ่มใสทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาอยู่ในบ้านกับครอบครัวและคนรัก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แผ่นปูพื้น

Tags : กระเบื้องยาง