ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย ทำความรู้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7221
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรทราบ
ร่มกันฝนเป็นเครื่องใช้คู่บุญของมนุษย์เรา รวมทั้งมีพัฒนาการแบบมาโดยตลอดนับจากโบราณกาล และปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งเพิ่มเติมความสบายสำหรับใช้ยิ่งขึ้นและนี่คือ 7 ร่มสุดสร้างสรรค์ซึ่งคุณควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างคล้ายคลึงปุยเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยเวลาเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องจับคันร่มสูบปั้มลมเข้าออก สำหรับสูบดันร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ร่มประเภทนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก ถึงกระนั้นกับในแง่ความคิดจำเป็นต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง โดยส่วนปลายร่มกันฝนถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงลงในพื้นดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งที่จับถูกออกแบบให้แผ่ขยายกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านต้องการเล่นกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมเลือนนำเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องวิตกกังวลใจ เพียงแค่ท่านพกติดตัวร่มกันฝนไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้แทบทุกที่ ทั้งนี้เพราะมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถที่จะนำมาตีเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีทรวดทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างจะล้ำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะรูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน โดยจะมีสายรัดใช้คาดหัวไหล่ เพราะฉะนั้น พวกมันไม่จำต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม เม็ดฝน พร้อมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันตำแหน่งศีรษะ ไปจนถึงหัวไหล่ของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกปอนจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกแฉะจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก ทั้งนี้เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้อย่างมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มซึ่งจะติดบริเวณแผ่นหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณบ่า 2 ข้าง รวมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มกันฝนให้แนบกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์เท่านั้น มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งฝนได้ดี ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการจับหรือแบกสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าปลายร่มจะเป็นฐานมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่แค่สามารถช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาเลือกซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ร่มจะไม่ล้ำสมัย แต่มีความสวยงามและมีคุณภาพทนทานคุ้มราคาเชียว
 

หมายเลขติดต่อ 0891246230  เลขหมายโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่อาศัย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง