ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18328
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณสมควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความตรึงใจในพิธีศพ โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้บริโภคหลายท่านเชียวซึ่งถามหาร่มตอนเดียวสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าคุณจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสมกับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 สาเหตุซึ่งควรจะสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับพิธีศพ

ถึงแม้ว่าพิธีศพจะเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า อย่างไรก็ดีเราก็สามารถที่จะสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีสุภาพ หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง สีน้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็พอดีอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้ใช้หรือถือพกติดตัวทำได้สะดวก นอกจากนี้ร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญและความพอใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกดี ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านซึ่งได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งถือพกติดตัวลำบาก ดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งสร้างความสะดุดตา ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านจริงๆรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้งานในสถานที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกมอบ ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลายงดงาม ไม่มีข้อความปริ้นสกรีน ช่วยส่งผลให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายดูดีเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของขวัญชิ้นท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปมอบให้ ขณะเดียวกันคือของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำรงชีวิต มิต้องเสียใจเวลาตายจากกัน เนื่องจากชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาเพียงพอแล้ว จึงถือว่าเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนสุดท้ายของชีวิตที่สร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะกับเด็กๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานพิธีไหนแจกจ่ายกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ