ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งสุภาพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4438
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้ร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น เพราะว่าร่มคือของใช้มูลฐานของชีวิต ดังนี้ จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งถูกการออกแบบมาอย่างงดงามอีกทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน และนี่คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่คุณจำนงแจกร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นผู้ที่บ่งบอกรูปแบบหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยให้กับคุณ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นเพศหญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสมกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  คำขวัญบนตัวร่ม ซึ่งคุณจำต้องแน่ใจว่าโลโก้ที่ออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน นอกจากนี้สามารถใส่สโลแกนซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกมากเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามสบายตา พร้อมทั้งผู้บริโภคต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกโทนสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของคุณ ควรคัดเลือกธีมสีซึ่งช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มคนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นหรือจดจำได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่ร่มใสก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าท่านใส่ใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อมาร์เกตติ้งสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสำหรับการใช้งานหลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากในขณะที่มอบของกำนัลให้กับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของท่านจะได้รับการพิพากษาแล้วจากคุณภาพสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ที่เขาต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรจะเลือกร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้หลายหลากโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป ขณะเดียวกันหันไปให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดคือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งคัดเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งดีพร้อมตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพมากที่สุดในเมืองไทย โดยคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม