ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานฌาปนกิจ ทิป  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19795
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานประชุมเพลิง ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เหตุใดควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อไซน์ซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มพยายามตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางทีคุณอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีที่สุด และคุณสมควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะมอบให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายๆบริษัทนิยมเอามาแจกจ่ายสำหรับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 ธีมสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีและลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับ