ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8278
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคอดีตกาลจนถึงเดี๋ยวนี้ ซึ่งก็จะมีลักษณะ แบบ วัตถุดิบที่นาๆประการ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทอง แหวนสมรส ซึ่งนับได้ว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยซึ่งสามารถสวมได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนี้ขึ้นกับวางแบบของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากที่จะมีสาระไว้สวมใส่เพื่อความสวยงาม อย่างที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนใจของแต่ละแฟน แต่ทราบไหมว่า นอกเหนือจากมีไว้สวมเพื่อความสวยสดงดงาม เด่นแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่าและประโยชน์มากยิ่งกว่าที่คุณคิด ไว้สวมเพื่อความเป็นมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเชื่อถือต่างๆพวกนี้มีมาตั้งแต่ยุคอดีต รุ่นคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย
แหวน เครื่องเพชรพลอยที่ส่วนใหญ่จะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะสวมใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งสื่อความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่ครองที่ผ่านการแต่งงานอย่างถูกต้องตามขนบธรรมเนียม แต่ว่าทราบไหมว่า จริงๆแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว ให้ความหมายที่แตกต่างออกเช่นกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น บอกคำจำกัดความอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่ามีความหมายลึกซึ้งซึ่งหลายท่านอาจไม่ทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านโดดเด่น แล้วก็เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังต่อไปนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความยั่งยืนมั่นคง แน่วแน่
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับต้องการมีความรักที่สุขสมหวังดังสมใจปรารถนา
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความรุ่งเรือง ความโชคดี เป็นต้น
-สวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ มั่นใจว่า คนไม่ใช่น้อยถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ ทราบไหมว่า การสวมแหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความน่าสนใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การสวมแหวนนิ้วนี้ เชื่อว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากอันตรายต่างๆได้
-สวมใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางการเงิน มั่งมีทรัพย์สิน ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องประดับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวน,แหวนทอง,นิ้วนาง