ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4444
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก หากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้หนักใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และเนื่องจากว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี