ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8515
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่มที่สวยงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดีเพิ่มขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยังยูวีเงิน รวมทั้งแสงอัลตราไวโอเลตดำ นำพาก็สบายเยอะขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและมีคุณค่าแล้วก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มร่ำรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งมี ธนาค้าร่มมั่งคั่งเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆเสนอแนะธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้เรื่องร่มกับผู้ที่พอใจร่ม คุณลูกค้าจึงทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจริงเพราะเหตุว่าเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากมายและมีรายการทีวีหลายหลายช่องชวนพวกเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของจริง ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยอยู่ตรงที่มือจับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าถ้าหากได้มองเห็นโลโก้ของพวกเราและทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือว่าของฟรีของแจกเป็นของพรีเมี่ยมของฝากเพียงพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านขายของได้เป็นอย่างดีแล้วก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักของบุคคลสามัญชนหรือว่าหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี มีทั้งแบบแปดก้านและ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจจะอย่างดีเคลือบยูวี ด้ามจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นไปได้ทั้งร่ม แล้วก็ไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับผมร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันเท่านั้นเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าในทันที


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับ)

Tel : 0891246230 แล้วก็ 0824477555


 

ที่มา : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม