ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV MACHI  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9599
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด เราคือผู้นำเข้ารวมทั้งจำหน่าย หลอดยูวี ยูวี แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องวัดแสงยูวี ตลอดจน รับดีไซน์แล้วก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องวัดแสงยูวี เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต และก็ผลิตเครื่องแสงอัลตราไวโอเลตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
 

 
เรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความสามารถ ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งความสามารถ พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบ UV หลอดยูวี แอลอีดี UV, เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต,หลอดรังสีอินฟาเรด Infrared lamp (short wave ) และก็ Infrared Heater ตลอดจนรับออกแบบและก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบยูวี รวมทั้งรับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกชนิด พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความอยากของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV Machine
 
เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 พวกเราเป็นบริษัทลำดับที่หนึ่งของเมืองไทยที่ดำเนินการนำเข้าหลอดยูวี รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมทั้งผลิตเครื่องแสงอัลตราไวโอเลตตามแบบที่ลูกค้าอยาก บริษัททำงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้ และก็ทักษะในการให้คำแนะนำด้านระบบยูวี ทั้งได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทก็เลยได้พัฒนาสินค้าที่ดี แล้วก็มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตและก็ล้ำหน้าไปพร้อมความสำเร็จด้วยกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 หมู่ 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี