ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ2ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7460
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ5ตอน ร่มยาว ร่มโค้งแฟชั่น    มาลงคู่สี ร่มขายส่ง ให้เข้ากับแนวทางการแต่งกายกันเถอะ
3 เคล็ดลับการเลือกสี ร่มขายส่ง ด้วยความชาญฉลาด
เลือกสรรสี ร่มราคาถูก ให้เหมาะสมกับเครื่องแต่งกายยังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งกายที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันแล้ว เครื่องใช้สอยอื่นๆ สมควรสัมพันธ์กับสไตล์การแต่งกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า สิ่งประดับ หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้สำหรับกางเปิดยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือว่าเม็ดฝน บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตเสนอแนะ 3 เทคนิคการเลือกโทนสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้คุณ ลองนำไปประยุกต์กับการแต่งกายกันดูจ้าซื้อร่มกันฝนธีมสีใดก็ได้แนวทางขั้นแรกเป็นวิธีการที่ง่ายๆที่สุด เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกโทนสีร่มแฟชั่นซึ่งชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน สามารถเลือกซื้อเน้นหนักสีสดๆ เช่น สีแดง เหลือง น้ำเงิน หรือเขียว ที่สามารถช่วยให้เด่นเวลากางเปิดตอนฝนตก หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มสายรุ้งที่จับตรงชนิด 16 ซี่ หรือเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือร่มกันฝนประเภทใสสีส้มเจ็บๆ ซึ่งกำลังฮิตอย่างมาก ในหมู่สาวๆ เมื่อตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดธีมสีปกติธรรมดา เรียบ ชุดธีมสีพื้นๆ เช่น สีขาว โทนขาวดำ สีเทากลาง หรือว่าสีกรม ซึ่งจะสามารถช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นสีสันสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูเด่นในระหว่างฝนตกนั่นเองตัดสินใจเลือกร่มโทนสีทั่วๆ ไปการเลือก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นๆ หรือว่าโทนสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นคือ ท่านสามารถที่จะหยิบมาลงคู่เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์อะไรก็ได้ หรือว่าแมตช์เข้ากับแบบการแต่งกายแบบอะไรก็ได้ โดยเลือกร่มแฟชั่นโทนสีปกติ เช่น ธีมสีดำสนิท โทนสีขาว โทนสีกรม หรือโทนสีเทา สามารถจัดคู่กับเครื่องแต่งกายได้แทบจะทั่วธีมสี และโดยเฉพาะเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้อาลัยแด่พ่อหลวงของเรา ร่มธีมสีธรรมดาจึงนับว่าเหมาะสมอย่างสูง  สำหรับคุมโทนสีรวมทั้งเป็นการแสดงการไว้ทุกข์ของคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้น พยายามเลือกใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันยูวีได้ดีมากกว่าเลือกซื้อร่มกันฝนสีค่อนไปทางสว่าง หรือไม่ก็คุณอาจจะเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำสนิทภายในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มโทนสีเดียวกับชุดข้อแรกคุณจำต้องรู้ซะก่อนว่าตัวท่านเองโปรดปรานการแต่งกายแนวทางไหน ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าธีมสีอะไรเป็นประจำ หลังจากนั้นแล้วจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีเหมือนกับเสื้อผ้า หรืออาจเลือกสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือว่าสีประเภทที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจจะสลับใส่กับโทนสีพื้นๆ แซมด้วยโทนสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อเสริมชั้นเชิงหรือช่องว่างสำหรับตัวเราเอง หรือสามารถตัดสินใจเลือกลงคู่โทนสีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของเสื้อผ้า ตัวอย่างเช่น เลือกซื้อร่มแฟชั่นธีมสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือเลือกซื้อสีร่มกันฝนเช่นเดียวกับสีกระโปรง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีชุด ให้มีรูปแบบสีซึ่งดูตัดกัน ก็เป็นการเพิ่มลูกเล่น ความสนุกเวลาครีเอทชุดได้อย่างมากเชียว ตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกเลือกชุดด้วยชุดสไตล์โทนสีม่วง และเลือกใช้ร่มแฟชั่นโทนสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นธีมสีเย็นกับโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ควรจะให้เหมาะกับความสมควรด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ถ้าแต่งกายชุดดำเพื่อไปงานเผาศพ ก็ควรจะมุ่งเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง ธีมสีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกกางร่มแฟชั่นธีมสีทึบ หรือธีมสีหม่นไปร่วมงาน นอกจากนี้รูปแบบหรือลวดลายของร่มก็คือเรื่องสิ่งสำคัญด้วย เหตุฉะนี้ ทางที่ดีเพื่อนๆควรจะมีร่มหลากหลาย โทนสี เพื่อที่จะใช้งานให้เหมาะสำหรับลักษณะงานพิธีต่างๆ นานา จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มธีมสีเดียวใช้ไปทุกๆ งาน เพราะปัจจุบันสนนราคาร่มกันฝนไม่ได้แพงเฉกเช่นเมื่อก่อน หรือว่าเพื่อนๆอาจจะควรลองมาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งออนไลน์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง พวกเราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลายหลากสีสันให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ตามโอกาสต่างๆ ในราคาที่แสนประหยัด 


เครดิตบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม