ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7399
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
สำหรับผู้ชายผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อที่จะป้องกันฝนเท่านั้น แต่มันนับว่าเป็นเครื่องหมายซึ่งบ่งชี้ถึงฐานะอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในจีนและอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มสมัยใหม่ ถึงกระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งและถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากกับตัวเขาอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีระบบสามารถพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนเล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กหนุ่ม ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co เห็นโอกาสในการทำการค้า จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มออโต้ ส่วนเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์กะทัดรัดและเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีแผนกวิจัยและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตนเอง การทำจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ขณะที่เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพค่อนข้างสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างดี สนใจรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตรวมทั้งมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งดังอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส รวมทั้ง นีเวีย ถ้าคุณอยากได้ร่มคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม