ผู้เขียน หัวข้อ: อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1874
    • ดูรายละเอียด
อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA แต่งเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำต้องฉงนใจสำหรับการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โดยสำหรับในการชิงชัยชูแต่เดิมต้นเพียงแต่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่ปรับเตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับทรวงอกขวา ราวกับมีลักษณะเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่แข่งขันถึงกับหยุดชะงักด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แต่ว่าจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่ปรปักษ์เผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่จนกระทั่งคู่แข่งขันเสียหลักล้มลง ก่อนตีหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวลุกขึ้นยืนมายืนแล้วก็ขอยอมไปสุดท้าย

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีผู้คนจำนวนมากบอกผมไม่ให้เกียรติคู่ปรปักษ์ แต่ว่าผมจะบอกด้วยความนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการเสแสร้งเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมก็เนื่องจากผมไม่อาจจะรังแกไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแต่ว่าไม่ใช่แนวทางนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711