ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7377
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรทราบ
ร่มคือเครื่องใช้คู่กายของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการลักษณะกายภาพมาโดยตลอดนับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตาสวยงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความสบายสำหรับใช้งานมากขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ที่เพื่อนๆควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มที่ได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายๆปุยเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ โดยเวลาเปิดกางคุณต้องจับด้ามร่มสูบลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว ถึงแม้ร่มกันฝนประเภทนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด อย่างไรก็ดีสำหรับในแง่ความคิดจำเป็นต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง ซึ่งตำแหน่งปลายแหลมร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกออกแบบให้คลี่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากท่านต้องการเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมหยิบไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องวิตกกังวลใจ เพียงแค่คุณถือพกติดตัวร่มไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะว่ามันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปทรงเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะเอามาตีเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

คือร่มที่มีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างล้ำยุคเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เนื่องจากรูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีสายรัดคาดบริเวณบ่า ดังนี้ พวกมันไม่จำต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถป้องกันกระแสลม ฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ส่วนหัว ไปจนถึงหัวไหล่ของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกชุ่มจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าเพื่อนๆเป็นอีกคนหนึ่งที่กลัวการเปียกแฉะจากฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณรวมทั้งชุดจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มกันฝนที่จะติดอยู่กับแผ่นหลังของท่าน ซึ่งเสาร่มจะเสียบเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณกลางหลัง มีสายเป้สำหรับพาดบริเวณไหล่ ซ้ายขวา และมีสายรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มกันฝนให้แนบกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะเดียวกันน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น ช่วยยับยั้งป้องกันแดดและฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของท่านมีอิสระในการหยิบจับหรือถือสัมภาระต่างๆ ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มจะเป็นฐานลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ตัวร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาลงตัวกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด และเม็ดฝนทั่วไป หรือว่าใช้แจกเป็นของกำนัล ทำโปรโมชั่น ลองมาเลือกซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ร่มจะไม่นำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีงดงามและมีมาตรฐานทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230  เลขหมายโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
อาศัย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง