ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลื  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18315
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร เรามีคำตอบ แนะเส้นทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายคนปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน หรือว่ามอบเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกชนิดร่มได้โดนใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกที่พร้อมมูลจัดจำหน่ายให้แก่คุณลูกค้า นอกจากนี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายแบบ โดยมีการเลือกเฟ้นโทนสีซึ่งถูกใจลูกค้า และมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในระดับราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งสังเกตเห็นได้สะดวก ท่านสามารถที่จะนำรถมาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าคุณต้องการขับขี่มาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก ถ้าขับรถมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราว 400 ม. เพื่อนๆจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นกัน ทางที่สอง ถ้าคุณขับรถมาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 เมตร จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของคุณ

ลำดับสุดท้าย หากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 เมตร ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านค้าฉับพลัน

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับท่านที่ไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านได้ง่ายๆ เหมือนกัน โดยหากตั้งต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงที่ตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราวๆ 200 ม. ให้เพื่อนๆลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางเพียงแค่ 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้ลูกค้าเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค Line อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอรายละเอียดได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ