ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4455
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี