ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งยังไงไม่ให้กระทบค่าใช้สอยรายวัน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                ผู้หญิงหลายๆคนคงจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนแทบน้อยเกินไปอยู่แล้ว ความประพฤติปฏิบัติอย่างงี้นับว่าค่อนข้างน่าขนลุกสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากแม้บริหารเงินต่อจากนั้นไม่ได้ ก็จะต้องไปขอยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุดังกล่าวต้องวางแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้จ้ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนหากมาเป็นก้อนควรจะแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นเท่าใด ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเดินทาง และรายจ่ายอื่นๆรวมทั้งรายจ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินเหล่านั้นให้เกิดความพอเหมาะ จำต้องเผื่อขาดด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากถ้าหากไม่เป็นไปตามแผน จะมีผลให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ อย่างเช่นอยากซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าหากชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเสมอๆเป็นไปได้แม้ครั้งคราวเรามองเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อหลายครั้งก็อาจจะไม่มีผลกระทบอะไร แต่ถ้าเกิดเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจมีผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก เนื่องจากเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดแค่พอเพียงต้องก็เพียงพอ วิธีแบบนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะเห็นผล เพราะบางครั้งบางคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆมักจะห้ามใจไม่ได้ แต่ว่าถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้เป็นการวางแผนทางด้านการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ควรจะมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : https://koreacloset.tumblr.com/post/165044824560

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง