ผู้เขียน หัวข้อ: ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก ขายของที่ระลึกส่ง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8544
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก  ขายของที่ระลึกราคาถูก ขายของที่ระลึกส่ง  จำหน่ายจ่ายแจก ของชำร่วยคนชรา  ร้านธนาค้าร่มรวย ขายของฝากส่งราคาถูกคุณผู้ใช้เข้ามาได้เลยครับผม ร้านธนาค้าร่มรวยมีของที่ระลึกให้คุณผู้ซื้อครับ มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าครับคุณลูกค้ามารัฐผลิตภัณฑ์ได้เลยครับหรือจะสั่งชื้อสินค้าทางเว็บไซต์ทางแฟนเพจทางไลน์ได้เลยครับคุณผู้ซื้อสะดวกแบบไหนก็ได้ขอรับสั่งผลิตภัณฑ์มาได้เลยครับ ของกำนัลที่มีคุณค่าคุณผู้ซื้อต้องนึกถึงสิ่งมงคลที่ดีครับจะได้เข้ากับงานที่อีฉันจัดอย่างเช่น วิวาหมงคล งานผนวช งานปีใหม่ งานสวัสดิมงคล งานคนแก่ วันสำคัญต่างๆที่ทางคุณผู้บริโภคจะจัดให้ได้ครับคุณผู้ซื้อควรเลือกของแจกให้ดีขอรับกระผมจะได้เข้ากับงานฮะ
http://www.souvenir11.com/contactus

ของที่ระลึกแต่ละอย่างจะไม่เหมือนกันครับผมและความหมายก็ไม่เหมือนกันครับแต่ร่มสามารถเข้ากับงานได้ทุกงานสิริฮะ ความหมายของร่มก็คือความร่มเย็นเป็นสุขครับจึงทำให้มีผู้ซื้อจำนวนมากสั่งชื้อร่มจากฉันไปแจกตามงานมงคลครับคุณผู้บริโภคพอจะเข้าใจแล้วใช่ไมครับว่าร่มเหมาะกับเป็นของกำนัลมากที่สุดฮะผม
ร้านขายของธนาค้าร่มรวยได้เห็นแล้วว่าของที่ระลึกต้องเป็นของที่สำคัญและมีความหมายที่ด้วยด้วยถึงจะได้เป็นของกำนัลที่ดีขอรับกระผม ทางร้านธนาค้ารวยจึงผลิตร่มที่คุณภาพมาขายให้คุณผู้ใช้ครับเพื่อจะได้เข้ากับงานมงคลของคุณผู้บริโภคครับ ร่มของร้านค้าธนาค้าร่มรวยมีร่มพับ ร่มเด็ก ร่มตอนเดีว ร่มยาว ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มโค้งแฟชั่นร่มพับ3ตอนคุณลูกค้าจะสั่งสินค้าของร้านรวงฉันก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ได้เลยฮะ

ลูกค้าสามารถมาที่หน้าร้านผมได้ เพราะฉันมีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก ของที่ระลึกราคาถูก
โทรศัพท์เราได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
ช่องทางติดต่อทางไลน์และทางแฟนเพจ
เราส่งของให้ทาง รถตู้ รถทัวร์ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือคุณลูกค้ามีขนส่งก็บอกเราได้ ทางเราจะได้ไปส่งให้คุณผู้ซื้อได้ หรือทางลูกค้ามารับที่ร้านก็ได้ขอรับกระผม keepsake ,souvenir

 


ที่มา : http://www.souvenir11.com/contactus

Tags : ของที่ระลึก,ของที่ระลึก