ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย บริภัณฑ์ประจำตัวที่ชายต้องมี  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ promiruntee

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7445
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย บริภัณฑ์ประจำตัวที่ชายฉกรรจ์ต้องมี
ในเรื่องของเครื่องแต่งตัว สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก ก็เพราะว่าจะมีแค่ไม่กี่อย่าง เช่นกระเป๋าสะพาย นาฬิกา หมวก หรือแว่นตาอย่างเดียว ในขณะที่ของผู้หญิงจะมีเยอะกว่าเพศชายมาก ๆ และกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นสิ่งที่บุรุษทั่วไปต้องมีติดตัว เพื่อใช้ซ่อนของ ในยุคปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ และวันนี้เราก็มีมาเสนอแนะกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนถูกใจกันบ้าง ไปดูกันค่ะ


 • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara เป็นแบรนด์มีชื่อเสียงจากประเทศสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่การตั้งกฎเกณฑ์ผลิตก็จะเป็นกระเป๋าหนัง มีให้เลือกสรรหลายแบบ พร้อมกับแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณภาพเยี่ยมมาใช้ในการผลิต จึงทำเอามีความทนทานสูง พร้อมกับสามารถใช้งานได้นานมาก ๆ  กับด้วยดีไซต์การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี ดูหรู จึงทำได้ครองใจของหนุ่ม ๆ ได้จ๋า
 • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์เชื้อชาติไทย ตัวกระเป๋าจะผลิตจากหนังอย่างดี และเมื่อมาผสานกับการดีไซน์ที่เน้นความเรียบ ไม่เลอะเทอะ จึงอาจจะเสริมบุคคลิกของผู้ใช้ให้ดูดี มีสไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้ออกเสียงหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าถือ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างด้วย
 • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายที่เลือกตั้งใช้หนังเกรดดีในการผลิต ฉะนั้นเรื่องพลัง ทนทานก็ไม่ต้องพูดถึึงเลยค่ะ ส่วนเรื่องของงานออกแบบ การออกแบบ ก็ทำเป็นดีมาก ๆ ก็นับว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ พร้อมทั้งนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของที่ก่ายกองกว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วย           
 • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman ยี่ห้อนี้จะทั้งเป็นแบบสตรีทแบบอย่างจากอังกฤษ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากของคุณผู้ชาย และขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก และด้วยดีไซต์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็ครองใจลูกค้าผู้ชายได้ไม่มาก ดุจนิรุกติที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์ขา
 • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper เป็นตราที่หนุ่ม ๆ บ้านเราสนิทกันเป็นอย่างดี ก็เพราะว่ามีชื่อเสียงมาอย่างนาน เนื่องจากนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ แล้ว กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็โดดเด่นอยู่เช่นกัน
 • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของประเทศไทยที่ได้รับแฟชั่นเป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต เป็นเหตุให้กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob มีความคงทนถาวรสูง ใช้งานได้นมนานกาเล และที่เด่นที่ชอบมากสำหรับแบรนด์นี้คือ เก็บข้อปลีกย่อยได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
 • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente เป็นแบรนด์ของอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณลักษณะทัดเทียมกับแบรนด์ดังของต่างด้าว มีให้เลือกแยะแบบมาก ๆ ซึ่งวัสดุที่ใช้ จะเป็นหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี เมื่อมีวัสดุคุณภาพดีมาบวกกับการดีไซน์ที่เน้นดูทันสมัย และการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องบอกเอาไว้เลยว่า น่าซื้อหามาในดำรงฐานะรุ่ม คะ


      เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หนุ่ม ๆ เพียงพอจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครชื่นชอบกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก หรือไม่ก็กระเป๋าผู้ชายแบบไหน แบรนด์ใด ก็รอบรู้ไปเลือกควักกระเป๋ากันได้ที่ช๊อปของแต่ละแบรนด์เลยจ้าา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้า

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าผ้า

ออนไลน์ diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 18313
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
กำไลแก้วทวารวดี "แก้วจอมขวัญ" เครื่องประดับที่คุณคู่ควร
สมบัติแห่งแผ่นดิน เป็นกำไลโบราณที่ถูกขุดค้นพบจากพื้นดินในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน คาดการณ์ว่าอายุกว่าห้าร้อยปีขึ้นไปจากการดูที่เนื้อกำไลแก้วจอมขวัญเป็นเหมือนเนื้อทรายแล้ว รวมทั้งคราบสีขาวหินปูนที่ตัวกำไล 
กำไลแก้วจอมขวัญ นี้มีมากสีเหมือนสีรุ้ง มีหลายขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ทั้งตัวกำไลที่เป็นแบบโปร่งแสง (Transparent)และแบบทึบแสง( Translucent)
คนสมัยก่อนใช้สวมใส่ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพื่อหมายเป็นเครื่องประดับกายและเป็นเครื่องลางของขลัง แสดงถึงพลังอำนาจวาสนาโชคลาภบุญบารมี กลุ่มคนที่มีฐานะทั้งทรัพย์และฐานันดรจึงจะได้สวมใส่ 
ในปัจจุบันถูกขุดค้นพบก็นับว่าเป็นบุญบารมีโชคลาภอัศจรรย์ ครอบครองติดตัวหรือเก็บไว้ส่งต่อไปยังคนรุ่นต่อไปเป็นมรดกได้ เมื่อเราใส่ติดตัวจะเกิดความมั่นใจเสมือนหนึ่งมีผู้คอยปกป้องคุ้มครองคนที่ใส่ตลอดเวลา เวลาทำบุญก็อุทิศให้เขาด้วยค่ะ
ชำแรกแทรกพื้นดิน สู่ข้อมือยุพินผู้มีบุญญา สวมใส่แล้วสมปรารถนา มนุษย์สมบัติท่วมท้นล้นจักรวาล
รีบตัดสินใจซื้อหาเป็นเจ้าของนะคะ
[img width=400,height=300]http://www.mx7.com/i/1ce/AdYvgV.JPG[/img]
สอบถามรายละเอียดได้ที่
ชมสินค้าของเราที่ http://www.siamratanapisut.com
เบอร์โทร 086-369-3601 
LINE ID : sununtalp93 / http://line.me/ti/p/~sununtalp93
https://www.facebook.com/Siamratanapisut/
inbox FB:https://goo.gl/M5Bq9t
ขอเข้าร่วมกลุ่ม ซื้อขายเครื่องประดับโบราณ https://goo.gl/fzk0F1