ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4931
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนยกตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" รวมทั้งใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะไม่เหมือนกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นเป็นทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แม้กระนั้นบางทีอาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกลุ้มใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองดูไปที่สตรี ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งความแตกต่าง แม้กระนั้น แม้คุณมิได้รับผลพวง จากเรื่องจริง รวมทั้งยังคงตื่นตระหนกอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากเพศหญิงคนทั่วไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งผอง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่พึงปรารถนา สตรีบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีและน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจะต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เนื่องจากว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างหัวใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะมีผลให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้เกิดการอักเสบมากยิ่งขึ้น
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นในการคุ้มครองปกป้อง การตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และการขัดแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มเพศหญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมเพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปพรรณสัณฐาน และก็สัดส่วน เพราะฉะนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้มีความหมายว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่บางทีอาจมือ ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ซูบซีดก็ได้

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ