ผู้เขียน หัวข้อ: การดู อะหลั่ย มอเตอร์ อย่างดี ครบถ้วน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4883
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นข้อสำคัญส่วนหนึ่งส่วนใด ที่ต้องจำเป็นที่จะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่ควรจะมีการใช้มอเตอร์ในการเคลื่อน เครื่องกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมายการซ่อมแซมการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ควรมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจอย่างยิ่งจริงๆ โดยเหตุนี้แล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้หลักการทำงานของโรงงาน / คลังสำหรับเก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งดำเนินงานได้อย่างมาก สุดความสามารถ ซึ่งแน่นอนว่า การบูรณะมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อยมาก กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างและก็สิ่งแวดล้อมของโรงงาน แต่ ปัจจัยต่างๆนั้นยังสามารถมีสาเหตุมาจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อให้มั่นใจว่าโรงงานดำเนินการได้อย่างสบายต่อไปนี้เป็นเทคนิค หรือ ข้อควรรู้ที่จะทำตาม:
- ข้อใคร่ครวญแรกและก็สำคัญที่สุดเป็นการสำรวจว่า บริษัท มีความสะอาดและก็ดูแลรักษาอย่างเป็นระเบียบ ไม่มีอะไรที่เสมอกันกับผลดี และก็ประสิทธิภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และก็ได้รับการฝึกหัดมาเป็นอย่างดี อย่างแน่นอน
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง ยืนยันว่าวัสดุอุปกรณ์และก็เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจทาน ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องมือแล้วก็วัสดุอันทันสมัยคุณก็เลยมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของคนที่ไม่เป็นอันตราย ความถูกต้องของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเปรียบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากมายสำหรับการซ่อมแซมมอเตอร์ หากว่าความชำนาญของมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการที่ราบรื่นดีตั้งขึ้น บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพิงเอกสารมากกว่า เพราะฉะนั้นเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินการ โดยเหตุนี้คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังดำเนินงานตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด ด้วยเหตุว่าการทำงานที่ดี รวมทั้งมาตรฐาน ควรจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่ชัดเจน
- แม้กระทั่งก่อนการซ่อมบำรุงหรือกระบวนการทำ rewinding งานผู้ที่มีความชำนาญจะใช้เวลาและพลังงานเป็นอย่างมากสำหรับการหาตัวต้นเหตุของปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมทั้งการทดสอบการสูญเสียหลักแล้วก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน
- การยืนยันเป็นการใคร่ครวญที่สำคัญ พวกนี้จะออกหลังจากการตรวจทาน อย่างพิถีพิถันและยึดมั่นในมาตรฐานที่ครัดเคร่ง การยืนยันจาก EASA หรือชมรมบริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการเห็นด้วยในสโมสรพวกนี้เคร่งครัดมาก อย่างเช่น EASA ต้องการให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้มั่นใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา รวมทั้งตรวจสอบบรรทัดฐานการเขย่ากระเทือน โดยมีปัญหาในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดส่วนประกอบชำระล้างและตรวจทาน เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินและซ่อมแซมปัญหาเรื่องกระแสไฟฟ้าและเครื่องจักรที่เป็นไปได้ แล้วต่อจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งจำเป็นมากๆสิ่งเดียวกัน ฉะนั้น ควรจะหาซื้อจากร้านค้าที่มั่นจิตใจได้ในคุณภาพ และก็การบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า ขายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานาประการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ รวมทั้งเลือกซื้อครบครัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า