ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใด Leica แตะลงมาร่วมด้วยกันสมาร์ทโฟน Huawei ??  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8709
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ด้วยเหตุใด Leica จงลงมาคลุกคลีและสมาร์ทโฟน Huawei ??
ในกาลสมัยที่สมาร์ทโฟน (Smartphone) ปิ่มจักทุกรุ่นมาสู่พรึบกล้อง ไม่ว่าจะสดกล้องหน้าพร้อมด้วยกล้องหลัง กับ Huawei ยักษ์ใหญ่ของใช้ผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์โทรคมนาคมแนวหน้าของจีน ก็เกิดไอเดียมองเห็นวิถีทางในงานสร้างความต่าง เช่นเดียวกันการสัมผัสมือกับ Leica ผู้กำเนิดกล้องถ่ายรูปชั้นแนวหน้า เกี่ยวกับยกฐานะการจับภาพบนบานสมาร์ทโฟนแผนกพรีเมี่ยม เพราะว่ามีขนบธรรมเนียมการท้องตลาดเริ่มทำจากงานโหมโรง Leica on Mobile บน Smartphone ตระกูล P เครื่องใช้สมาร์ทโฟนหัวเหว่ยอย่างรุ่น P9 และหัวเว่ย P9 Plus พร้อมทั้งจัดหามายอมรับคอจากผู้ซื้องานจนกลายมาสดข้อผูกพันในพักยาวจากการเพิ่มขึ้นประสมระหว่างแบรนด์ Leica และสมาร์โฟนแบรนด์ Huewei เพื่อการพัฒนาให้ Leica on Mobile ทั้งเป็นตราสรรพสิ่งคุณลักษณะชั้นสูง ลูกจากกล้องถ่ายภาพที่อยู่อาศัยในสมาร์ทโฟน
เพื่ออะไรจงดำรงฐานะสมาร์ทโฟนหัวเหว่ย
ข้อสงสัยนี้ตอบได้ด้วยคำตอบทิ้ง Leica โดยให้สาเหตุว่า Huawei เป็นผู้ที่ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีการก่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณลักษณะแถวหน้ากับแบรนด์นี้ก็ยังเก่งเข้าถึงผู้ฉันที่ทุกภูมิภาคได้ ซึ่งการร่วมกันกันครั้งนี้ ไม่ได้หมายมั่นเพียงแค่การส่งให้คุณภาพของรูปถ่ายที่มีมิติ ทะลุทะลวงสมาร์ทโฟนอย่างเดียว แต่ โลภเป็นส่วนหนึ่งของการสมุดปฏิทินโหรภาพความจำในทุกกาลของลูกค้างานที่สมาร์ทโฟนติดกล้องได้มากกว่าการพกกล้องถ่ายรูปไปไหนมาไหน
 
เครื่องเคราที่จะเฟ้นหาไม่ไหวจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น !
 
Dual-lens Camera
ทั้งเป็นกล้องคู่ที่ทาง Leica ร่วมแรงกายกับ Huewei ที่จะสะดุดตาในเรื่องของเซนเซอร์รับภาพที่มีความตรงข้ามกันกันถึง 2 ตัว นั่นก็เป็น ตัวนึงจะเป็นเซนเซอร์รับภาพแปลน RGB ตามทุกครั้ง ส่วนกล้องอีกตัวหนึ่งจะใช้เซนเซอร์รับทิวภาพแบบขาวดำที่เก่งไล่คอนทราสของแสงได้อย่างดีเยี่ยม เอาใจช่วยทำเอาได้ข้อสรุปเป็นภาพที่น่าเชื่อถือมีชีวะชีวาสมบูรณ์
 
Leica image style
SUMMARIT H รวมความว่าชื่อเล่นของใหม่ที่ Leica ชดใช้พร้องเพรียกเลนส์กลุ่มล่าสุดที่ได้เจริญมาให้กับ Huawei เมื่อดำเนินงานรวมเข้าด้วยกันกับเซนเซอร์รับภาพพร้อมทั้ง Software ประมวลภาพ ทำให้ผลลัพธ์เป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะราย ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่คล้ายคลึงกับสีจริงข้างในธรรมดา โดยเฉพาะภาพขาวดำจากเซนเซอร์โมโนโครมใน Contrast ที่ปางไม่ต้องทำให้เสมอแต่งประเทืองใดๆ ล้วน
 
ฟังก์ชันที่น่ารู้
การจับภาพโดยอัตโนมัติ Huawei Leica มากับโหมดการถ่ายภาพเฉพาะเจาะจงมุข สำหรับตอบโจทย์การถ่ายแบบในสภาพต่างๆ เพราะว่าผู้ใช้งานไม่ต้องต้องมีโพธเรื่องราวการถ่ายภาพ ปางแค่เลือกโหมดให้เหมาะสมแล้วกดชัตเตอร์ก็เก่งได้ภาพเขตเพียบพร้อมแบบคว้า
การจับภาพแบบปรับแต่งด้วยตัวเอง ผู้ดีไซน์มุ่งเน้นความง่ายในการใช้งานสิ่งของลูกค้าดาษ ให้ได้ภาพสถานที่ดี ตัวโปรแกรมดีๆจะคิดหาการตั้งค่าที่ดินเข้าท่าที่สุดในสภาวการณ์นั้นๆ โปรแกรมดีๆจะตั้งค่าให้เพราะอัตโนมัติ โดยที่ผู้ซื้อการงานไม่ขาดไม่ได้ต้องไปเลือกหา Application ทำให้ดีขึ้นใด ๆ หมดด้วยกัน
 
พร้อมทั้งในการประสานระหว่าง Leica พร้อมทั้ง Huawei ครั้งนี้เขย่าตัววงการ Smartphone ให้สั่นกันได้เลย เช่นกันการชูข้อความทำเป็นของตัวกล้อง จนผู้ซื้อหลายๆคนเพ่งข้ามสเปคของตัวเครื่องไปเลย ในยามนี้พูดได้อย่างเต็มโอษฐ์ว่าคงเปล่าน่ามีตัวไหนมีเสน่ห์ไปกว่าสมาร์ทโฟนติดกล้องยาสูบ Leica อีกแล้ว

ที่มา : http://www.mcumaster.org/index.php?topic=424235.new#new

Tags : มือถือหัวเหว่ย