ผู้เขียน หัวข้อ: LG เปิดตัวโปรเจคเตอร์ไซส์เล็ก:R  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2116
    • ดูรายละเอียด
PF1000U โปรเจคเตอร์ตัวปัจจุบันจาก ufabet LG มีขนาดกระชับ ใช้งานง่าย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ แถมฉายภาพได้ใหญ่มาก

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจำภาพของเครื่องโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ที่เห็นตามมหาวิทยาลัยหรือบริษัทจำนวนมากแล้วก็มีปุ่มสั่งงานล้นหลามที่ใช้งานค่อนข้างจะยาก แถมฉายภาพได้ไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่อีกต่างหาก วันนี้พวกเราก็เลยนำโปรเจคเตอร์แบบใหม่ที่จะทำให้ท่านหมดกังวลกับปัญหาพวกนั้นมาฝากกันนะครับ

เครื่องโปรเจคเตอร์ที่พวกเราเอ่ยถึงนี้ เป็นโปรเจคเตอร์รุ่น PF1000U ในซีรีส์ Minibeam Pro มีลักษณะเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำ ใช้หลอด แอลอีดี สมรรถนะสูง มีความสว่างขนาด 1,000 ลูเมน ให้ภาพชัดแจ๋วระดับ Full Hd 1080p ซึ่งแก่การใช้แรงงานนานถึง 30,000 ชั่วโมง (โดยประมาณ 10 ปี ถ้าเกิดใช้งานวันละ 8 ชั่วโมง) อย่างยิ่งจริงๆ ที่สำคัญ สามารถฉายภาพได้ขนาดใหญ่ถึง 100 นิ้ว เพียงแต่วางห่างจากกำแพง 15 นิ้ว สมัคร ufabet

ไม่เพียงเท่านี้ ตัวเครื่องไม้เครื่องมือยังเชื่อมต่อกับ Wi-Fi เพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ต พร้อมรับดูรายการต่างๆแบบสตรีมมิ่งได้ ทั้งยังยังรองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ Android รวมทั้ง Windows เพื่อควบคุมการทำงาน รวมทั้งมี Bluetooth ในตัว รวมทั้งพอร์ตต่างๆดังเช่นว่า HDMI กับ USB ด้วย

ดังนี้ทางผู้สร้างได้ขายเครื่องโปรเจคเตอร์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว โดยราคาแพงขายที่ 1,400 เหรียญสหรัฐ (โดยประมาณ 48,500 บาท) ส่วนรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้สามารถเข้าไปมองถึงที่กะไว้เว็บ lg เลยนะครับ