ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4940
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ศึกษาขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

แฟนหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ดังนั้นแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็เวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการท้องคือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนไม่น้อยมานะที่จะมีท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะท้อง

คู่ครองโดยมากตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี