ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4878
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ และก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความตื่นตระหนกที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็ต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับในการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตน การมีครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบความสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จนกระทั่งเธออายุประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้อย่างเช่นทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันเล็กน้อย ครั้งคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี