ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4876
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก แม้คุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบพบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อ้วกแล้วก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา กังวลใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และก็เพราะผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี