ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะแนวทางออกเสียงหูฟังโทรศัพท์ยกให้เหมาะสมกับตนเองและก็สมาร์ทโฟนแหล่งใช้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5972
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
เสนอแนะแนวทางเลือกสรรหูฟังโทรศัพท์เลี้ยงดูเหมาะกับตัวเองแล้วก็สมาร์ทโฟนพื้นดินชำระคืน
เนื่องด้วยผู้ที่กำลังหาซื้อหูฟังมาใช้ฟังเพลงง่ายๆคลุกกับสมาร์ทโฟน แต่ยังไม่รู้วิธีเลือกหูฟังโทรศัพท์ทำเนียบเดี๋ยวนี้มีแบรนด์ต่างๆทำออกมาขายกันเต็มไปหมดไม่รู้เรื่องจักคัดอันใดดี วันนี้เราประกอบด้วย 6 วิธีพื้นฐานสำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นจับจ่ายหูฟังมาแนะนำยับยั้ง
1.ทดลองหูฟังเหมือนกันตัวเองที่แล้วเช่าพระทุกหน สิบปากว่าก็ไม่เท่าตัวเองฟัง มีหลายๆคนที่ไปอ่านรีวิวหูฟังติดสอยห้อยตามเว็บต่างๆแล้วก็เดินไปซื้อในร้านเมื่อพบหูฟังที่คิดว่าคงจะดีจากการไปอ่านรีวิวมา เพราะว่าโปร่งใสร้านค้าก็ปราศจากหูฟังโทรศัพท์ตัว demo เลี้ยงดูทดลองฟังก่อน พอเพียงซื้อมาแล้วก็ผิดดวงใจ ด้วยเหตุนี้น่าจะซื้อจากร้านค้าที่มีหูฟัง demo ยกให้ทดลองก่อน ซึ่งหากทดลองแล้วซื้อกลับมาฟังยังคิดว่าเพราะอะไรตัวที่จับจ่ายมาเสียงต่างจากตัวตนที่ทดลองฟัง อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากตักเตือนหูฟังใหม่ของเรายังไม่ผ่านการใช้แรงงานมาก่อน ชิ้นส่วนต่างๆอย่างไดอะแฟรมซึ่งเป็นส่วนที่ก่อให้เกิดเสียงก็ยังมีความยืดหยุ่นไม่มาก หูฟังไร้สาย ปานกลางกิจธุระตามปกติไปประมาณ 100 มหุรดีรณก็จะดียิ่งขึ้น เรียกว่าหมายถึงการเบิร์นหูฟังโทรศัพท์เอง

2.คัดเลือกเลนทำนองเสียงที่ตนเองพอใจ ปราศจากหลักเกณฑ์ฤๅที่ตายตัวตำหนิติเตียนทำนองเพลงแนวนี้จะต้องเลือกใช้หูฟังที่มีแนวเสียงอย่างงี้แค่นั้น จริงอยู่ที่ว่าดนตรีโปร่งใสทิวดังเช่นว่า electronic/dance หรือว่าฮิปฮอป ควรจะใช้หูฟังเบสหนักๆฟังถึงจะสนุกสนาน ใช่ไหมพวกเพลงโอเปร่าที่จะย้ำรณบริเวณกึ่งกลางแหลมที่แน่ชัดจัดจ้าเป็นหลัก แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วหากเสียงหูฟังที่ซื้อมาผิดดวงใจคนใช้ก็คงไม่คุ้มค่ากับเงินก้อนที่สูญเสียเคลื่อนที่อยู่ดี จึงจำเป็นต้องถามตนเองก่อนไปเลือกซื้อว่าอยากได้เสียงราวไหนจึงจะพอใจ ซึ่งถนนของใช้ หูฟังโทรศัพท์เองก็จะมีหลายประเภท ทั้งพวกที่ย้ำเบสหนักๆหรือบาลานซ์แนวกลางๆไปจนกระทั่งลู่เนื้อที่เน้นย้ำความใส ลองเทียบเคียงง่ายๆก็เอาดนตรีที่เราฟังเสมอๆไปลองกับหูฟังหลายๆขั้ว ก็จะรู้สึกได้ว่าเวลาฟังหลังจากนั้นสุรเสียงตำแหน่งจัดหามาเลี่ยนแตกต่าง

3.เลือกชนิดหูฟังมอบสมกันกับการใช้งาน ถ้าเกิดแยกประเภทหูฟังโทรศัพท์ตามรูปร่างแล้วก็ขนาดจะแบ่งได้ราวๆ 5 ชนิดหลักๆดังนี้

 • หูฟังโทรศัพท์ earbud เป็นหูฟังที่เรามองเห็นกันมาตั้งแต่ยุค Sony Walkman ที่เป็นเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทเคลื่อนที่ พกพาสะดวก ใส่ง่าย แต่มีข้อเสียเป๊ะระวางมันแข็งไม่เก็บทำนองเสียง เป็นเหตุให้เวลาฟังเพลงหรือรายละเอียดที่ได้บางทีอาจจะไม่ครบเวลาพวกเราคงอยู่ที่ทำเลที่ตั้งที่มีเสียงดัง
 • หูฟังโทรศัพท์ in-ear หูฟังที่มีจุกยาง (หรือจุกโฟม) ใส่เข้าไปในรูหูของเรา ทำเอาพวกเราแทบมิได้ยินเสียงรบกวนรอบกายล่วงพ้น ทำให้ได้ยินเนื้อน้ำเสียงรวมทั้งรายละเอียดต่างๆได้ดียิ่งไปกว่าหูฟัง earbud แต่ข้อควรคำนึงหูฟังไร้สาย คือเวลาใส่เดินตามถนนหนทาง เนื่องจากว่าพวกเราจะไม่ได้ยินสุรเสียงรถยนต์หรือสิ่งต่างๆภายนอกเลย กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดน่ากลัวจัดหามา (จริงๆขนาดของตัวจุกยางไม่ใช่หรือจุกโฟมก็มีผลต่อการฟังเพลงและก็งานขับรถสำเนียงเหมือนกัน แม้กระนั้นประเดี๋ยวจะยาวเหยียด จุดเอาไว้ก่อนละกัน)
 • หูฟังโทรศัพท์ ear clip หมายความว่าหูฟังสถานที่เราไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันแล้วในสมัยนี้ โดยครั้งก่อนจะมีอ่อนดังๆ เหล่า Koss KSC35 ซึ่งตรวจหาควักกระเป๋าได้ออกจะแสนเข็ญแล้ว และก็ไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนกำเนิดออกมาเช่นกัน
 • หูฟังโทรศัพท์ on-ear สดหูฟังปริมาตรพุฒที่มีตัวโฟมวางคงอยู่ได้บนใบหู มีปริมาตรไดรเวอร์ที่ทางใหญ่กว่าหูฟัง earbud รวมทั้ง in-ear มาก ทำให้เลียนแบบเสียงให้กำเนิดมาได้ดิบได้ดี มีสเตจพื้นดินกว้างใหญ่กว่าหูฟัง 3 ชนิดด้านบน (แต่ก็ไม่เสมอ) มากๆ แบรนด์ดีไซน์หูฟังนี้ให้พับเก็บเล็กๆได้ น้ำหนักค่อย ใส่กระเป๋านำเอาสบาย
 • หูฟังโทรศัพท์ over-ear คนไม่ใช่น้อยเรียกหูฟังจำพวกนี้ว่าหูฟังการกำหนดครอบหู เพราะว่าตัวโฟมหูฟังมีขนาดใหญ่ครอบหูอีกทั้งใบของเราไว้ มีปริมาตรไดรเวอร์ใหญ่ที่สุดในหูฟังอีกทั้ง 5 ประเภท แต่มีขนาดตัวหูฟังที่ใหญ่เทอะทะหน่อย แม้กระนั้นแน่นอนว่าได้สเตจกว้างสุดกว่าทุกจำพวก แรกๆตัวหูฟังโทรศัพท์ตรงนั้นใหญ่และก็หนักจนกระทั่งส่วนมากจะเอาไว้ฟังที่นิวาสสถานกัน แต่ข้างหลังๆจะมีความเห็นว่ามันส์เปลี่ยนเป็นความนิยม หลายท่านก็ใส่ออกมาเดินตามถนนกันเยอะแยะไม่แพ้ทาง on-ear
 • นี่เป็นเหตุพื้นๆสำหรับเพื่อการออกเสียงหูฟังโทรศัพท์มาชำระคืนกับสมาร์ทโฟนได้อย่างไม่ยากเย็นหูฟังที่ดีไม่สำคัญตักเตือนต้องมีราคาสูงเสมอ หูฟังไร้สาย แต่เป็นหูฟังที่พวกเราฟังแล้วเป็นสุขกับสนุก ซึ่งทั้งปวงช่วงมูลค่ามีหูฟังเกือบจะทั่วถนนสำเนียงให้ออกเสียงกันอยู่แล้วไป ดังนั้นก็อาจจะเลือกจ่ายห้ามติดตามหูฟังโทรศัพท์งบที่มีอยู่คว้า จากนั้นประเดี๋ยวครั้งหลังจะมาแนะนำหูฟังดีๆราคาถูกให้ทดลองพิเคราะห์แยกขอบคุณบทความจาก : http://eugeniazeiser.com/index.php?topic=312766.new#new

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟังโทรศัพท์,หูฟัง