ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15388
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
4 เหตุผลซึ่งควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายคนที่อยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการจัดทำร่มกันฝนที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับซึ่งได้เดินทางมาร่วมพิธี แม้กระนั้นการสั่งทำร่มเฉพาะขึ้นมามักจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ด้าน ซึ่งนี่คือ 5 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มของชำร่วยส่วนมากใช้เวลามักจะนานประกอบกับมีขั้นตอนซึ่งยุ่งยากหลากหลายสเตป เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค พิจารณาแบบร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาตัวอย่างร่มของชำร่วยหลังจากนั้นเริ่มต้นทำการทำจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถที่จะเลือกซื้อเอาไปแจกในงานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ ปริมาณก้าน ลวดลาย การสลับสีเนื้อผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้ตามใจชอบ ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมเพื่องานประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นจุดดีของการซื้อร่ม Stock คุณสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มกันฝนได้ด้วยตนเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งจับต้องกับวัสดุของจริง ไม่ใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างแค่นั้น

3.คละสีสัน

ภายใต้ค่าใช้จ่ายซึ่งเท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต คุณจะได้สีสันของร่มกันฝนแค่เพียงสีเดียว เนื่องจากจำต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งผลิตจำนวนมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันกับลายประณีตสวยงามแตกต่างกัน โดยเหมาะสมกับการจ่ายแจกให้กับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถที่จะเลือกสีได้ เพราะทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มคละสีใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.ระดับราคาต่ำกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นของการเลือกซื้อซึ่งต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามโรงงานทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในเมืองไทย ค่าแรงและต้นทุนวัตถุดิบค่อนข้างแพง มากกว่าร่มนำเข้าจากจีน ถึงได้ทำให้ระดับราคาถัวเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างยิ่งจริงๆ


แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีประโยชน์ ตรงที่เพื่อนๆสามารถที่จะได้ร่มตามรูปแบบที่อยากได้ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะกำกับมาตรฐานได้ เป็นเหตุให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แต่กระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าคุณเลือกร้านรวงซึ่งไว้ใจได้รวมทั้งเป็นที่รู้จัก ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานที่ดีในระดับราคาที่ถูกเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ดูดีไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย