ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลื  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะวิธีมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตัวเอง เพื่อเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลจัดจำหน่ายสำหรับท่าน ขณะเดียวกันการมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรืออาจจะไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ มีการเลือกเฟ้นโทนสีที่ถูกใจชาวไทย พร้อมทั้งเน้นขายแต่ร่มที่มีมาตรฐานในสนนราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถที่จะเอารถขับมาจอดไว้ที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดที่ตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

หากคุณลูกค้าอยากขับมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยโดยตัวคุณเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก หากขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับรถมาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 เมตร จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของคุณ

เส้นทางที่ 3 ถ้าหากขับขี่จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 ม. ร้านธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวามือ หรือว่าคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอพิกัดของออฟฟิศอย่างรวดเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเหมือนกัน ซึ่งถ้าเริ่มหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงบริเวณตลาดบางเขน ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้เพื่อนๆลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้านั่งแท็กซี่ สามารถที่จะเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ Fanpage ไลน์ อีเมล สามารถไถ่ถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มของชำร่วยทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ