ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ siam  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8254
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งเรามิได้ใส่ใจ ที่เป็นเหมือนละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ข้างในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะส่งผลเสียตามมาภายหลังถ้าสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ถ้าหากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนถึงไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" มากมาย พวกนี้มีผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นสาเหตุของกระบวนการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและทำจดจำว่าสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่อาจจะมีผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแค่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสลัดผ้าปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็เวลาใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากมายๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยๆกระตุ้นให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่นอนและเครื่องใช้ไม้สอยในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคภูเขาไม่ที่เกิดจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยครั้งแต่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่าเพียงแค่มีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น ที่พักผ่อน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นในบ้านลงได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่นอน เสนอแนะว่า ให้ชำระล้างเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีซักผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม หมอน และก็ผ้าที่นำมาใช้ในการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับการทำความสะอาดควรจะเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ก่อกำเนิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าหากไม่อาจจะทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนและปลอกหมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นได้ แล้วก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการในการใช้ผ้าห่มหรือผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อวิธีการทำความสะอาด ได้แก่ ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกจากนี้แล้วแนะนำว่าหากเป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชื้นของเตียงรวมทั้งช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือใครกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรจะที่จะทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับในบ้าน ซึ่งสำหรับการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าเกิดพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่น ด้วยเหตุนั้นแล้วถ้าหากเป็นไปได้เสนอแนะว่าให้ทำการแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นออก ส่วนในการชำระล้างพื้นให้กระทำการทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นผงได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นละอองคลุ้งขึ้นมาได้ รวมทั้งสำหรับในการทำความสะอาดโซฟา ประพรม รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเสมอๆ แนะนำว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือจำพวกซึ่งสามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จรวมทั้งให้ทำจัดระบบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่น ให้กระทำการย้ายของ พวกนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้ทำการพิเคราะห์จัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะกระทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรจะที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เพราะว่าไรฝุ่นละอองจะเจริญวัย และสามารถที่จะขยายพันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุนี้แล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งผองนี้เป็นขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนได้ไม่ยากที่บอกได้เลยว่า ถ้าเกิดสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับคนที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้ร้ายแรงแนะนำว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองรวมทั้งพากเพียรที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่ถึงแม้เราจะพากเพียรที่จะกำจัดเยอะแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปพลาดท่า เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ และลดจังหวะสำหรับในการกำเนิดโรคต่างๆที่มีสาเหตุจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อขจัดไรฝุ่นผงให้คุณได้ถึง 100% เนื่องจากว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยวิธีการทำความสะอาดอีกรอบ แล้วก็ปิดท้ายด้วยการฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคในบ้านและก็ข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน กับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความชำนิชำนาญรวมทั้งความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานระดับโลกแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความใส่ใจกับที่พักผ่อนมหาศาล
.

.
 เพราะว่าที่พักผ่อนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต ด้วยเหตุว่าพวกเราจะใช้เวลาในแต่ละวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงควรเอาใจใส่ในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนที่พึงพอใจสำหรับการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น เพราะว่าพวกเราทราบว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพที่ดีและอากาศที่ดีในบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบงี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะมีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น