ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านอาหาร ริมน้ำในกรุงเทพฯ วิวดี ราคาไม่แรง อย่างนี้ต้องจัดสักมื้อ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 94
    • ดูรายละเอียด
ร้านอาหารริมน้ำในกรุงเทพฯ วิวดี ราคาไม่แรง ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กินเจ๋ง ๆ พาเพื่อนฝูง คนรัก และครอบครัว มาร่วมเอ็นจอยกับมื้ออาหารแสนอร่อยด้วยกัน


          เมื่อพูดถึงร้านอาหารริมน้ำหลายคนจะต้องคิดอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมว่าจะต้องแพง แพง และแพง ก็ดันตั้งทำเลดีอยู่ติดริมน้ำ ที่มาพร้อมกับวิวดี ๆ แบบนี้ ไม่ผิดที่เราคนกินจะคิดล่วงหน้าแบบนั้นไปก่อน แต่จริง ๆ แล้วใช่ว่าจะมีแต่ร้านอาหารริมน้ำในกรุงเทพ ฯ เรตราคาสูงเสมอไป วันนี้เราเลยมีร้านอาหารริมน้ำในกรุงเทพฯ วิวดี แถมราคาไม่แรง มาฝาก รับรองเลยว่าขากินจะต้องหลงใหลได้ปลื้ม และฝากท้องอุดหนุนกันเรื่อย ๆ แน่นอน

1. ร้านเพชรเจ้าพระยา

ร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดซอยเจริญนคร 29/2 ร้านอาหารสไตล์บ้าน ๆ วิวงามลมเย็น พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเองของพี่เจ้าของร้าน ร้านตกแต่งง่าย ๆ สบาย ๆ เน้นเอาป้ายโฆษณาเก่า ๆ มาประดับร้านเพิ่มความเก๋ไก๋ ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นจากราคาหลักสิบอย่างข้าวราดไข่เจียว, กะเพราหมูกรอบราดข้าว, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ผัดมาม่า, ข้าวราดปลาเก๋า, ทอดมันปลากราย และเมนูอาหารตามสั่งอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มค่าราคา แถมยังได้นั่งมองดูวิวเพลิน ๆ กันอีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่ 40-300 บาท
          ที่อยู่ : ซอยเจริญนคร 29/2 แขวงบางลำพูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
         

2. ร้านอาหารริมน้ำ ก.เอ๋ย ก.กาแฟ

ร้านอาหารริมคลองมอญแถวตลิ่งชัน บรรยากาศร้านชิล ๆ อารมณ์เหมือนบ้านสวนริมคลอง ตัวร้านลักษณะบ้านไม้ ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง แรกเริ่มเดิมทีเน้นขายแต่เครื่องดื่ม แต่ต่อมาเริ่มมีเมนูอาหารมากขึ้น แถมแต่ละเมนูก็ล้วนน่ากิน เช่น ผัดผักรวมมิตรทะเล, ปลากะพงทอดสมุนไพร, ข้าวผัดสับปะรด, ไก่อบขมิ้น และขาหมูเยอรมัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยว รวมถึงยังมีเครื่องดื่มและของหวานรอพร้อมจัดเสิร์ฟแบบไม่อั้น

          ราคา : ตั้งแต่ 100-300 บาท
          เวลาเปิด-ปิด : Coffee Shop กาแฟบ้านดิน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. และอาหารไทยริมน้ำ ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนปากน้ำฝั่งเหนือ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ


ร้านอาหาร ริมน้ำในกรุงเทพฯ วิวดี ราคาไม่แรง อย่างนี้ต้องจัดสักมื้อ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่https://www.plawharn.com/