ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกตัวตนของคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7270
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ ทราบหรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของท่านได้เช่นกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มกันฝนที่ชอบประจำตัวอยู่ภายในใจ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าโทนสีเหล่านี้สามารถที่จะแสดงตัวตนของเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความหมายสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องพูดว่า นี่เองตัวฉันเลยร่มสีส้มถ้าคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม คุณเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มีคิดในด้านบวก ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น รักการเสี่ยงอันตรายและรักชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าส่งผลให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการชิงชัยและชัยชนะที่ได้มา ชอบความท้าทาย อย่างไรก็ดีก็เป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งชอบมองหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.สีเขียว

สีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของผู้ที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นคนจริงใจ ไม่ชอบเก็บกดอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะที่ก็เป็นผู้ฟังที่ดี รวมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาหารือเวลาซึ่งผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่ชื่นชอบรายละเอียดมาก นี่เองเป็นเหตุให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ที่โปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา นิ่มนวลเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เนื่องจากสีชมพู เป็นโทนสีผู้แทนของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข บุคคลชื่นชอบสีนี้โดยมากมีอุปนิสัยสนุกสนาน มีคิดในด้านบวก อารมณ์ดีและอยากให้ผู้อื่นมีความสุขเหมือนกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

โทนสีแดงคือโทนสีซึ่งดึงดูดทางเพศ ถ้าท่านชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีศักยภาพค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมองโลกในแง่ดี ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดเด่น โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เป็นคนมีแผนการชัดเจนรวมทั้งมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด โดยส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือว่าศิลปินมีชื่อ

5.ธีมสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นธีมสีของน้ำทะเลและเป็นธีมสีแห่งสันติสุข คือสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ชาย ขณะที่ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถที่จะปรับลดอัตราการเต้นรวมทั้งความดันเลือดได้ จึงมักเอามาทาเป็นโทนสีห้อง หรือใช้เป็นสีเว็บไซต์ของบริษัทหลากหลาย ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณเป็นคนโปรดปรานความสงบเงียบ สุขุมเยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  โปรดปรานเสาะแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ของเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชื่นชอบคำบัญชา และความมีระเบียบของชีวิต ไม่โปรดปรานการลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการทดลองแล้ว หรือวิธีการเดิมๆ

6.โทนสีม่วง

ถ้าหากคุณชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณเป็นคนซึ่งชื่นชอบเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ รักความเสรีชื่นชอบการเดินทาง เป็นนักคิดตัวเอ้รวมทั้งโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวคุณเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณลูกค้าได้เลือก โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการมอบเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างสูง  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันถึง 11 โทนสี ผ้าร่มมีกันยูวีภายใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้จับร่มกันฝนได้แน่นกระชับเวลาฝนตก มีสนนราคาจำหน่ายเพียงคันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ