ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ pur  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7177
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเกจิที่ได้รับความนิยมอื่นๆร้านค้าพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงเชื่อถือ ที่จะอนุรักษ์รวมทั้งเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่นับถือเชื่อถือได้ของดีแล้วก็แท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศรีมงคล ปกป้อง เสริมดวงบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง พระเครื่อง เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความมุ่งมั่นที่จะหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้แก่ท่านที่ศรัทธาเช่าบูชาด้วยความสุขใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถที่นา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนกระทั่ง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรืองลาภขั้นยกย่องจะโด่งดังฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ปฏิบัติดี ละเว้นเลวทราม คุณพระจะรักษา เทพยดาจะปกป้อง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีอีกทั้งนอก ดีอีกทั้งใน ฝากไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ตลอดชีพ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ถ้าเกิดท่านตรวจตราว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มปริมาณ (พระต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือก่อให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่อง) หรือถ้าหากเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ตลาดซื้อเป็นสากล แล้วก็สภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจพระเครื่อง ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website พระเครื่อง http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน,หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล