ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มยาว ร่มสวยๆ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7214
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มโค้งแฟชั่น    มาจัดคู่โทนสี ร่มขายส่ง ให้รับกับรูปแบบการแต่งเนื้อแต่งตัวกันเถอะ
3 วิธีการตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ด้วยความชาญฉลาด
เลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายยังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งกายที่เหมาะสมนอกจากเสื้อผ้าควรมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม เครื่องใช้อย่างอื่นจะต้องสอดคล้องกับแนวการแต่งกายด้วย ทั้ง เป้ สไตล์รองเท้า เครื่องประดับ หรือ ร่มราคาถูก ซึ่งใช้สำหรับกางเปิดยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือว่าเม็ดฝน บทความต่อไปนี้จึงขอเสนอแนะ 3 แนวทางการเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง ด้วยความฉลาดให้คุณ ทดลองเอาไปประยุกต์กับการแต่งตัวกันดูจ้า



สั่งซื้อร่มกันฝนโทนสีอะไรก็ได้



เทคนิคแรกคือวิธีการซึ่งง่ายอย่างมาก เพียงแค่คุณเลือกซื้อธีมสีร่มที่ชื่นชอบเอาไว้ก่อน สามารถเลือกเน้นธีมสีสดๆ ตัวอย่างเช่น แดง เหลือง น้ำเงิน หรือเขียว ซึ่งสามารถช่วยให้โดดเด่นเวลากางเวลาฝนตก หรือเลือกร่มสายรุ้งด้ามจับปลายตรงชนิด 16 ซี่ หรือว่าเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือว่าร่มกันฝนประเภทใสธีมสีส้มเจ็บๆ โดยตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มหญิงสาว เมื่อเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านเปลี่ยนมาเลือกด้วยเสื้อผ้าโทนสีปกติธรรมดา เรียบ เสื้อผ้าธีมสีทั่วๆ ไป ตัวอย่างเช่น ธีมสีขาว โทนขาวดำ โทนสีเทา หรือว่าโทนสีกรมท่า โดยจะช่วยขับเน้นร่มกันฝนธีมสีสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูเด่นในช่วงฝนลงเม็ดนั่นเอง



เลือกร่มกันฝนโทนสีทั่วๆ ไป



การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นๆ หรือว่าโทนสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นคือ ท่านสามารถที่จะนำมาแมตช์เหมาะสมกับเสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ หรือแมตช์รับกับแนวทางการแต่งตัวสไตล์ใดก็ได้ โดยเลือกร่มโทนสีพื้นๆ อย่างเช่น สีดำ โทนสีขาวล้วน สีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็โทนสีดอกเลา สามารถที่จะแมตช์กับชุดได้เกือบทุกธีมสี ขณะเดียวกันยิ่งเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้อาลัยให้แก่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มแฟชั่นโทนสีสุภาพจึงถือว่าเหมาะสมอย่างมาก  สำหรับควบคุมโทนพร้อมทั้งแสดงการไว้อาลัยของเพื่อนๆ อย่างไรก็ตาม พยายามใช้ธีมสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าตัดสินใจเลือกร่มโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าเพื่อนๆสามารถเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่ซึ่งฉาบยูวีสีดำข้างในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มโทนสีแมตช์กับชุด



ประการแรกคุณจำต้องรู้เสียก่อนว่าตัวคุณเองโปรดปรานการแต่งตัวสไตล์ไหน พอใจสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีใดเป็นประจำ ต่อจากนั้นแล้วจึงเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับชุด หรืออาจจะเลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน หรือว่าโทนสีกลุ่มที่คล้ายคลึงกัน โดยสามารถเพิ่มเติมสีธรรมดา เสริมโทนสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อที่จะเพิ่มลูกเล่นและช่องไฟกับตัวเราเอง หรือว่าอาจจะเลือกซื้อลงคู่ธีมสีร่มบางชิ้นบางส่วนของชุด เช่น เลือกร่มแฟชั่นสีเดียวกับเสื้อยืด หรือตัดสินใจเลือกโทนสีร่มกันฝนเหมือนกับสีชิ้นล่าง เป็นต้น

ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับธีมสีชุด ให้มีลักษณะโทนสีซึ่งดูตัดกันอย่างรุนแรง ถือว่าเพิ่มเติมชั้นเชิง ความสนุกของการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ตัวอย่างเช่น หันมาครีเอทชุดด้วยชุดสไตล์โทนสีม่วง และใช้ร่มสีแดงเข้ม ที่มีลักษณะเป็นโทนสีวรรณะเย็นและโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่แม้กระนั้นการเลือกสี ร่มราคาถูก ควรจะให้เหมาะสมกับความสมควรด้วยเช่นเดียวกัน เช่นว่า ถ้าแต่งกายชุดดำเพื่อไปงานฌาปนกิจศพ ก็ควรเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง สีดำสนิทเป็นต้น หรือไปงานแต่งงาน ก็อย่าควรจะพกร่มแฟชั่นโทนสีดำ หรือโทนสีหม่นหมองไปงานมงคล ยิ่งไปกว่านี้รูปแบบหรือแพทเทิร์นของร่มก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้น ทางที่ดีเพื่อนๆควรจะมีร่มพับหลากหลาย ธีมสี สำหรับใช้ให้เหมาะสำหรับประเภทงานต่างๆ นานา จะเหมาะสมกว่าการพกพาร่มแฟชั่นคันเดียวทุกโอกาส เพราะว่าปัจจุบันนี้ระดับราคาร่มกันฝนมิได้สูงเฉกเช่นแต่ก่อน หรือเพื่อนๆอาจจะทดลองเข้ามาเลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง ร้านเรามีร่มแฟชั่นหลากหลายธีมสีให้คุณได้เลือกนำมาใช้ตามโอกาสต่างๆ ในราคาซึ่งสุดแสนคุ้มค่า



 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม