ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน “คาร์โบไฮเดรต” เยอะแค่ไหน ถึงจะดีต่อสถาพทางร่างกายเยอะที่สุด : po  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1894
    • ดูรายละเอียด
คาร์โบไฮเดรต คาร์บ หรือของกินจำพวกแป้ง แล้วก็น้ำตาล เป็นกรุ๊ปของกินที่สายนักกีฬา แล้วก็สายไอเดต กำลังอุตสาหะลดความอ้วนคงไม่สนใจหนี เนื่องจากเห็นว่าเป็นศัตรูตัวร้ายที่จะทำให้ไขมันครึ้มๆที่ท้อง ต้นขา ต้นแขน แล้วก็เป็นต้นเหตุของโรคร้ายหลายๆโรค  พนันบอลufabet

แม้กระนั้นอย่าลืมว่าคาร์โบไฮเดรตมิได้ห่วยกับร่างกายอย่างที่คนจำนวนไม่น้อยคิด ด้วยเหตุว่าคาร์โบไฮเดรตเป็นของกินที่ให้พลังงานแก่ร่างกายสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน แล้วก็ยังเป็นเยี่ยมในของกิน 5 กลุ่มที่พวกเราควรจะทานให้ครบทุกมื้อ โดยเหตุนั้นการกะจำนวนคาร์โบไฮเดรตให้พอดิบพอดีต่อความปรารถนาของร่างกายก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นที่พวกเราควรจะรู้ก่อนทานคาร์โบไฮเดรตทุกมื้อ

พญ.บุตรีกานต์ รุจิพัฒนกุล (แพทย์ผิง) เจาะจงเอาไว้ในเฟซบุคเพจ Pleasehealth Books ว่า “งานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยที่เผยแพร่ใน The Lancet Public Health ส.ค. 2018 ติดตามกลุ่มของตัวอย่างคนอเมริกันกลางคนปริมาณ 15,428 คน ตรงเวลา 25 ปี กล่าวโทษสมาคมระหว่างจำนวนการกินคาร์โบไฮเดรตกับอัตราการตาย เพื่อหาคำตอบว่ารับประทานคาร์โบไฮเดรตมากมายหรือน้อยจะเป็นผลดีต่อร่างกายมากยิ่งกว่ากัน  ออนไลน์