ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8572
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่ควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานพิธี ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีลูกค้าหลายท่านจริงๆซึ่งถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าเจ้าของงานจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันสำหรับงานศพ

แม้ว่างานศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ดีพวกเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่มิได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือการเลือกสีแก่ อย่าง คราม หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็พอดีอย่างมาก

ทั้งนี้เพราะร่มแฟชั่นนั้นมีความงดงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกพาทำได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายๆแบบ หลากหลายชนิดให้เจ้าของงานเลือกซื้อเอามาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขรวมทั้งความพอใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ตัวอักษรนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนสำรองประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สิ่งที่ก่อให้เกิดความเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆมีความรู้สึกอายมิกล้าถือ หรือใช้งานในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลกับตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกแจก ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลายงดงาม ปราศจากตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยช่วยให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายงดงามคือส่วนเล็กๆ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของกำนัลอันสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร และเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าลูกค้าอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆจริงๆ ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานพิธีไหนแจกจ่ายกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ