ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานประชุมเพลิง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7214
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  แนะนำหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่เห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดสมควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้จะมีไซน์ใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกสัดส่วนที่ลงตัวกับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางสำหรับเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในพลิกพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนPromotion มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณที่ถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับคนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกจุดสนใจของงาน รวมทั้งเป็นปัจจัยที่จำเป็น โดยท่านต้องให้ความใส่ใจในเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้อุทิศหรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และเพื่อนๆควรจะซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะมอบสำหรับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายบริษัทมักนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้แก่ผู้ซื้อ เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าโทนสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวกับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่ลงตัวกับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขาย