ผู้เขียน หัวข้อ: มองบอลสดจำเป็นต้องตรงนี้เพียงแค่นั้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lamudsukdi99

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
เมื่อเทคโนโลยีต่างๆล้ำหน้า อุปกรณ์การสื่อสารก็พัฒนาตามไปด้วย ก่อนหน้าถ้าต้องการดูบอลสดคู่โปรดจะต้องรอดูจากการถ่ายทอดสดผ่านช่องฟรีโทรทัศน์ หรือถ้าหากบ้านหลังไหนมีเงินหน่อยก็ติดเคเบิ้ลเพื่อดูบอลโดยยิ่งไปกว่านั้น แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ไมต้องลำบากลำบนหรือเสียตังค์มากมายขนาดนั้น เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงสื่อต่างๆได้โดยง่าย

เดี๋ยวนี้มีวิถีทางการดูบอลสดนานาประการทางมากมาย ส่วนใหญ่ที่นิยมกันเป็นช่องทางผ่านเว็บไซต์ที่ทำลิ้งให้ดูฟรี บางเว็บก็เป็น live จากเว็บไซต์หลักของการประลอง รวมทั้งยิ่งในยุคสมาร์ทโฟนอย่างงี้ด้วยแล้ว คุณไม่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมก็สามารถดูบอลสดได้ ผ่านเว็บไซต์บาวเซอร์ของสมาร์ทโฟนนั่นเอง ซึ่งโทรศัพท์มือถือแบบใหม่ต่างก็รอบรับระบบนี้ทั้งนั้น แต่ว่าก็ใช่ว่าทุกเว็บจะมองได้เสถียรหมด เพราะว่าขึ้นกับเว็บผู้ให้บริการด้วย

ซึ่งวันนี้ต้องการจะแนะนำเว็บไซต์ http://geniuscircle.net/ นอกเหนือจากมีเกมแทงอลให้เล่นแล้ว ยังมี live ถ่ายทอดสดคู่บอลให้มองกันฟรีๆอีกด้วย สำหรับใครที่ปรารถนาแค่อยากจะเข้าไปดูบอลสด ก็เข้าไปมองได้เลยไม่ต้องลงทะเบียนให้ยุ่งยาก ตัวเว็บมีความเสถียรมากมายดูได้สม่ำเสมอไม่มีสะดุด และไม่มีโปรโมทมากมายวนหัวใจเหมือนหลายๆเว็บที่มักฝังรหัสโปรโมทเอาไว้ ทำให้ดูแล้วหงุดหงิดอารมณ์ไม่ตลอด โดยภายในเว็บไซต์จะมีคู่ตารางถ่ายทอดสดให้มองล่วงหน้าเพื่อจะได้ไม่พลาด เตะปุ๊บเข้ามองได้ปั๊บ ไม่มีหน้าเว็บอื่นมากมายวนดวงใจส่วนใครที่พอใจต้องการจะทดลองแทงดูก็สมัครกันได้เลย http://geniuscircle.net/ โปรโมชั่นเด็ดคุ้มแน่ๆ