ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว "GoPro Hero 7 Black" กล้องถ่ายภาพจิ๋วในตำนาน อัดแน่นเทคโนโลยีสุดล้ำ ราคาเหมือนเดิม : po  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2141
    • ดูรายละเอียด
ภายหลังที่ GoPro ได้เปิดตัว Hero 7 อีกทั้ง 3 รุ่นในระดับนานาชาติไปไม่นาน ขณะนี้ก็ได้ขณะที่ ที่ดารานำชายอีกทั้ง 3 รุ่นจะได้ตรวจสอบและลองใช้งานแล้ว ซึ่งครั้งนี้กลุ่ม Sanook! Hitech ได้พาคุณมาถึงเกาะสมุย ทดสอบกันแบบเผ็ดร้อนรุนแรงกันก่อนเจอรีวิวจริงเร็วๆนี้ มาดูกันว่า มันจะดีมากแค่ไหน โลก

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่องแล้วก็การออกแบบออกแบบของ GoPro Hero 7 Black

ใบหน้าของ GoPro Hero 7 อีกทั้ง 3 รุ่นจะมีขนาดไล่ๆกันกับอุปกรณ์ด้ามจับแล้วละมุนกับมือเป็นอย่างมาก และ จอภาพสำหรับ Hero 7 Black ซึ่งจะบอกสถานะรูปแบบการทำงานของกล้องถ่ายรูปได้ แม้กระนั้นสำหรับรุ่น Sliver รวมทั้งรุ่น White ที่เป็นรุ่นเล็กจะไม่มีมาให้ เพราะ GoPro ได้เปิดเผยผลจากการสำรวจว่า คนรับใช้กล้องถ่ายภาพกลุ่มนี้ดูจอด้านหน้าน้อยกว่าข้างหลังที่ย้ำประเด็นการถ่ายรูปเป็นจริงเป็นจัง และก็มีเลนส์ให้ข้างหน้าพร้อมไฟส่องสถานะ


ข้างๆของ GoPro Hero 7 เน้นย้ำสิ่งของที่คงทนถาวรรวมทั้งดูดีเช่นกัน มีไม่เหมือนกันจากรุ่นที่แล้วเป็น มันจะไม่มีการตัดลาย ทำให้มองเรียบง่าย แต่ว่าสำหรับรุ่น Black ฝั่งซ้ายมีฝาปิดช่อง HDMI, USB-C  พนันบอล