ผู้เขียน หัวข้อ: Gopro 7 ต่างกับ 6 ยังไง แปลงดีไหม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2141
    • ดูรายละเอียด
1.ระบบกันสั่น Hypersmooth แตกต่าง

ระบบกันสั่นของ Gopro Hero 7 Black เรียกว่า Hypersmooth เป็นกันสั่นขั้นเทวดา เปรียบได้กับมี Gimbal ในตัว ให้ภาพวิดีโอที่นิ่งกว่า GoPro Hero 6 มากมายอย่างยิ่งจริงๆ สมัคร ufabet

2. SuperPhoto โหมดถ่ายรูปนิ่ง แตกต่างกัน

อีก 1 โหมดที่พรีเซนเทชั่น สำหรับ GoPro Hero 7 เป็นโหมดถ่ายรูปนิ่ง SuperPhoto ให้ภาพความแหลมคมชัดสมจริงสมจัง!! ได้ไม่แพ้กล้องถ่ายรูปโปรอย่างยิ่งจริงๆ

3. หน้ารายการอาหารต้นแบบไม่เหมือนกัน

ตัว GoPro Hero 7 ได้ดิบได้ดีไซน์จอรายการอาหารออกมาให้ใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่สลับซับซ้อน ผู้ที่ไม่เคยใช้ก็สามารถใช้ได้

4. เพิ่มโหมดการถ่ายวิดีโอ Time warp สำหรับ Gopro Hero7

ซึ่งโหมด Time warp หรือที่พวกเราๆเรียกกันว่า Hyperlapse นั่นเอง ซึ่งในตัวของเจ้า GoPro Hero 6 Black จะมีเพียงแค่โหมด Timelapse แค่นั้น ถ้าหากถามคำถามว่าเจ้าตัว Timelapse แล้วก็ Hyperlapse มันแตกต่างอย่างไร??

Timelapse นี้ต้องถ่ายวิดีโอแบบตั้งอยู่นิ่งๆแล้วภาพจะดำเนินไปเรื่อยแบบเร็วๆแต่ว่าตัว Hyperlapse นี่พวกเราสามารถเดินแล้วเอาไปเร่งความเร็วแบบ Timelapse ซึ่งจะให้ภาพที่ smooth กว่าโหมด Timelapse อีกด้วย!

5. เพิ่มโหมดการถ่ายวิดีโอแนวดิ่ง ใน GoPro Hero 7

เพิ่มเติมอีก 1 ฟังก์ชั่น ซึ่งสามารถถ่ายวิดีโอแนวดิ่งได้ โพสลง FB ได้เต็มๆแบบไม่ต้องปรับ!!

6. เพิ่ม live streaming สำหรับ GoPro Hero 7

ฟังก์ชั่นเอาอกเอาใจแฟนโซเซียล สำหรับฟังชั่น live Stream ซึ่งสามารถ live ผ่านกล้องถ่ายรูป Gopro ได้เลย

7. สีที่แตกต่าง

แล้วก็แน่ๆสำหรับสีที่แตกต่าง ด้วยเหตุว่า GoPro Hero 7 นี่ทำออกมาร่วมกัน 3 รุ่น อย่างเช่นรุ่น White / Silver / Black ซึ่งราคาเป็นที่น่าถูกตาถูกใจกันเลยละครับ ทำให้ลูกค้าเลือกใช้กล้องถ่ายรูปให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ โดยไม่สิ้นเปลืองงบประมาณกันอย่างยิ่งจริงๆ

ข้อมูลที่ได้มาจาก lnwgadget