ผู้เขียน หัวข้อ: Nvidia geforce gtx 750 ti ความล้ำของการคิดค้นสิ่งใหม่การออกแบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2142
    • ดูรายละเอียด
งานนี้คอเกมต้องห้ามพลาด เมื่อ GALAX เจ้าแห่งกราฟิกการ์ด ได้พัฒนาตนเองแบบที่เรียกว่าคืบหน้าอย่างมาก เมื่อการเล่นเกมสามารถทำได้โดยการใช้การ์ดจออย่างที่ไม่ต้องต่อไฟแยก สิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วบน Nvidia geforce gtx 750 ti นั่นเอง เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยมของ GALAX เลยก็ว่าได้ คนใดกันที่ผ่านหรืออยู่ในแวดวงเกมคงไม่มีใครปฏิเสธเรื่องราวเหล่านี้ และแน่ๆว่าหลังจากที่ Nvidia geforce gtx 750 ti ออกมาการเจาะหรือค้นความรู้ความเข้าใจของกราฟิกการ์ดรุ่นนี้เริ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย


Nvidia gefore gtx 750 ti กราฟิกการ์ดกับนวัตกรรมสุดเลิศโดนในคอเกม

แม้เอ่ยถึงเรื่องของของใหม่แล้ว เรื่องของการเล่นเกมแบบมีนวัตกรรมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คอเกมให้ความใส่ใจ รวมทั้งผู้ผลิตเองก็ได้เพียรพยายามตอบโจทย์โดยการพัฒนาระบบหรือปรับปรุง ทั้งยังสิ่งที่เรียกว่าฮาร์ดแวร์และก็ซอฟแวร์ต่างๆจำนวนมากเพื่อเอาใจผู้ใช้งานกันขั้นสุด และเมื่อ GALAX ที่เราตั้งชื่อให้เค้าว่าเจ้าแห่งเกม หรือเจ้าแห่งกราฟิกการ์ดทั้งหลายแหล่ได้ปรับปรุงสมรรถนะแบบที่เรียกว่าก้าวข้ามข้อจำกัดหลายๆอย่างสำหรับการประดิษฐ์ผลงานมาเพื่อให้รองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้มากที่สุด แบบที่เรียกว่าทุกอย่างจำเป็นต้องดีเยี่ยมที่สุด อย่าหยุดที่คำว่าดีแล้ว ทำให้วันนี้ GALAX เป็นที่ยอมรับรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบแบบไร้ข้อครหา
เรื่องเกี่ยวกับการปรับปรุงต่างๆที่มากับการเติบโตของ GALAX คือสิ่งที่ก้าวมาพร้อมก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้เว้นเสียแต่ตัวสินค้านั่นเองจ้ะ มาถึงจุดนี้เพื่อทุกคนได้รู้จักความเป็น GALAX เยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเรามาทำความรู้จักเค้าผ่านตัวสินค้ากันเลยดีกว่าค่ะ ว่าใน Nvidia geforce gtx 750 ti ในทางมุมของกราฟิกการ์ดได้รับการพัฒนามาอย่างไรบ้าง
กราฟิกการ์ด GALAX GTX 750TI OC ตัวนี้ใช้สถาปัตยกรรม Maxwell ที่ช่วยให้กราฟิกการ์ดใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมรองความละเอียดสูงสุดแบบ Full HD โดย GALAX GTX 750TI OC มี CUDA Cores 640 Unit, หน่วยความจำแบบ GDDR 5 128bit ขนาด 2048MB(2GB) แล้วก็ยังมีการ OverClock จากโรงงานมี Base Clock 1,046 MHz, Boost Clock 1,124 MHz และไม่มีการเพิ่มช่องว่างแบบ 6 Pin ในส่วนของระบบระบายความร้อน GTX 750 Ti GC มากับพัดลมระบายความร้อนแบบ 1 ชุดเดียวช่วยทำให้ระบายความร้อนได้ดี ประหยัดพื้นที่ รวมทั้งยังทำงานได้แบบเงียบสนิท เพื่อตอบปัญหาคนที่ไม่ได้อยากต้องการเสียงรบกวนในขณะดำเนินงาน รวมไปถึงผู้ที่อยากกราฟิกการ์ดขนาดกะทัดรัดไม่กินพื้นที่ได้เป็นอย่างดี การออกแบบของตัวการ์ด GALAX GTX 750TI OC จะเป็นกราฟิกการ์ดแบบเต็มใบกินพื้นที่ 2 สล็อต ในลักษณะการ์ดสั้นที่ไม่เปลืองที่มากเท่าไรนักสามารถใส่เคส Full-Tower , Mid-Tower หรือ Mini PC ได้อย่างสบายๆตัว PCB ของตัวการ์ดมาพร้อมสีฟ้าคราม บนฮีตซิงค์อลูมินัมไม่มีฮีตไปป์พัดลมเดี่ยวภายใต้ฝาครอบพลาสติกสีเงินตัดฟ้าครามสวยงาม ที่นอกจากจะสวยแบบเรียบแล้วยังสามารถระบายความร้อนเจริญทีเดียว
ส่วนข้อดีของ GALAX GTX 750TI OC ที่จะมองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือไม่มีความจำเป็นต้องต่อไฟเพิ่มนั่นเอง พูดได้ว่าสามารถนำไปอัพเกรดกับเครื่อง Desktop PC แบรนด์ต่างๆได้อย่างสบายๆโดยไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลง PSU กันเลยละครับ โดยตัวการ์ดต้องการพาวเวอร์ซัพพลายอย่างน้อยขนาด 400W ขึ้นไป พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆข้างหลังตัวการ์ดก็มีมาตามมาตรฐานอย่างสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็น D-Sub , DVI และก็ HDMI ที่สามารถรองรับการแสดงผลภาพได้หลายต้นแบบไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโทรทัศน์ มอนิเตอร์ธรรมดา รวมไปถึงหน้าจอแบบ 4K UltraHD ก็สามารถรองรับได้เช่นเดียวกันมาถึงตรงนี้ บอกได้เลยค่ะว่า นี่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การพูดถึงตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์แค่นั้น แต่ว่านี่คือสิ่งที่เรียกว่านวัตกรรมของกราฟิกการ์ด และความเป็น GALAX ที่ไม่เคยที่จะหยุดปรับปรุงตนเองเลยเช่นกัน นอกนั้นแล้วดูย้อนกลับไปในทางมุม หรือเรื่องราวต่างๆของ GALAX ที่เติบโตมาจนถึงจุดนี้ เรียกว่าไม่ได้มากล้วยๆเช่นเดียวกัน แต่ว่าการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งที่ทำให้ GALAX ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งในความเป็นที่สุด และความล้ำของการพัฒนาการคิดค้นสิ่งใหม่ๆของกราฟิกการ์ดที่ใช้สำหรับเพื่อการเล่นเกมนั่นเอง และก็เชื่อว่า GALAX จะไม่หยุดอยู่ที่ Nvidia geforce gtx 750 ti อย่างไม่ต้องสงสัย และก็เราก็เชื่ออีกว่า เร็วๆนี้ จะได้เห็นแล้วก็ได้ยินชื่อของกราฟิกการ์ดแบบใหม่ภายใต้แบรนด์ของ GALAX อย่างแน่นอน งานนี้คอเกมทุกท่านตั้งหน้ารอกันได้เลยค่ะ