ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เพราะว่าอย่างที่เรารู้กันดีว่า ในตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากมายก็เหอะ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ คราวร้ายเสีย คือถ้าหากใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่เคยทราบว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นดีเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายจำต้องประสบกับปัญหาไอโฟนตก หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามสิ่งที่ต้องการเลย
แม้กระนั้นข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่เป็นเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแรงที่เกิดจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซึมซับไปกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังป้องกันไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะป้องกันได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า คุ้มครองปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ แปลว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงวัสดุอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าหากแม้เคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถทิ่มต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม แม้ใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE พวกเราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือขวาง งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นนำทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน กระทั่งไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE